Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Học tập các kỹ thuật tối ưu hóa SEO để tăng cường sự hiệu quả của trang web và thu hút được nhiều khách hàng hơn.
Hiểu rõ hơn về cách lập kế hoạch thiết kế website, cấu trúc hệ thống các trang và tích hợp các chức năng cần thiết để tăng cường hiệu quả bán hàng.
Nâng cao kỹ năng thiết kế giao diện người dùng đẹp và dễ sử dụng để tạo ra các trang web đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Làm chủ các kỹ thuật tối ưu hóa SEO để tăng cường sự hiệu quả của trang web và thu hút được nhiều khách hàng hơn.
Tự tin hơn trong việc thiết kế trang web cho doanh nghiệp của mình hoặc cho các khách hàng của bạn.
Học tập một cách linh hoạt, không giới hạn thời gian và địa điểm, tiết kiệm thời gian và tập trung hơn vào việc nâng cao kỹ năng thiết kế trang web.
Được hỗ trợ để giải đáp các thắc mắc và áp dụng kiến thức vào thực tế sau khi hoàn thành khoá học.
Khóa học có giá trị cao, chất lượng đảm bảo, mang lại cho bạn cơ hội để trở thành một nhà thiết kế website chuyên nghiệp và thành công trong lĩnh vực này.

Khoá học này sẽ có:

Video

9h 18m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

0 tài liệu đính kèm

Exam questions

0 đề thi ghi nhớ kiến thức

Khóa học này dành cho ai?

Ban có kinh nghiệm hoặc quan tâm đến lĩnh vực bán hàng trực tuyến, muốn tạo ra một trang web bán hàng chuyên nghiệp và thu hút khách hàng.
Bạn là nhà kinh doanh, chủ doanh nghiệp hoặc người đang khởi nghiệp, cần xây dựng một trang web bán hàng để bán sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.
Những người làm việc trong lĩnh vực tiếp thị và quảng cáo trực tuyến, muốn học cách thiết kế trang web bán hàng để tăng tối đa lợi nhuận cho doanh nghiệp của mình.
Bạn là sinh viên hoặc các cá nhân muốn tìm hiểu về thiết kế website bán hàng để phát triển kỹ năng hoặc nâng cao kiến thức về lĩnh vực này.
Bạn đang làm việc trong các công ty thiết kế web, muốn tìm hiểu thêm về cách thiết kế trang web bán hàng và cung cấp cho khách hàng của mình các dịch vụ chuyên nghiệp hơn.
Những người quan tâm đến lĩnh vực kinh doanh trực tuyến và muốn học cách thiết kế trang web bán hàng để tạo ra một nền tảng bán hàng cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.
Bạn là chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số muốn nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình trong việc thiết kế trang web bán hàng để tăng cường hoạt động kinh doanh của công ty.
Bạn làngười đã có kiến thức cơ bản về thiết kế web và muốn tập trung vào phát triển kỹ năng thiết kế trang web bán hàng chuyên nghiệp.
Các chủ doanh nghiệp muốn hiểu rõ hơn về thiết kế web và muốn học cách tạo ra một trang web bán hàng hiệu quả để thu hút khách hàng và tăng doanh thu.
Những người muốn tìm hiểu về các công cụ và kỹ thuật mới nhất trong lĩnh vực thiết kế web bán hàng và muốn áp dụng chúng vào công việc của mình.

Nội dung khoá học

10 Chương . 80 bài giảng . 9h 18m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN KHÓA HỌC THIẾT KẾT WEBSITE BÁN HÀNG

5 bài giảng • 20 phút

Mô tả khoá học

Bạn muốn trở thành một nhà thiết kế website chuyên nghiệp với khả năng thiết kế các trang web hiệu quả và đáp ứng chuẩn SEO? Hãy đăng ký khoá học "Khóa Học Thiết Kế Website Bán Hàng Đẹp Mắt Chuyên Nghiệp Dành Cho Người Mới" do diễn giả Trung Pham Digital giảng dạy ngay hôm nay!

Với khoá học này, bạn sẽ được học tập các kỹ năng cần thiết để thiết kế các trang web chuyên nghiệp và tối ưu hóa chuẩn SEO, đồng thời tạo ra các giao diện người dùng đẹp và dễ sử dụng. Diễn giả Trung Pham Digital sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách lập kế hoạch thiết kế website, cấu trúc hệ thống các trang và tích hợp các chức năng cần thiết để tăng cường hiệu quả bán hàng.

Khác với những khoá học trực tuyến khác, khoá học của diễn giả Trung Pham Digital sẽ giúp bạn học tập một cách linh hoạt, không giới hạn thời gian và địa điểm. Bạn có thể học tập mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm thời gian và tập trung hơn vào việc nâng cao kỹ năng thiết kế trang website chuyên nghiệp chuẩn SEO.

Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành khoá học, bạn còn được hỗ trợ để giải đáp các thắc mắc và áp dụng kiến thức vào thực tế. Điều này giúp bạn có thể tự tin hơn khi thiết kế trang web cho doanh nghiệp của mình hoặc cho các khách hàng của bạn.

Khóa học Thiết kế Website chuyên nghiệp chuẩn SEO của diễn giả Trung Pham Digital là một khoá học đầy đủ và chất lượng với các kiến thức cần thiết để trở thành một nhà thiết kế website chuyên nghiệp. Đừng bỏ lỡ cơ hội để nâng cao kỹ năng của mình và tạo ra các trang web đẹp, hiệu quả và đáp ứng chuẩn SEO. Hãy đăng ký khoá học ngay hôm nay!
 

Giảng viên:

Phạm Đình Trung
  • 5 điểm đánh giá

  • 2 đánh giá

  • 24 học viên

  • 1 khóa học

Đánh giá của học viên

5/5

2 Đánh giá và nhận xét

  • 100%

  • 0%

  • 0%

  • 0%

  • 0%

Nguyen Anh Thư

Nguyen Anh Thư

bạn nào đang có ý định tự tay thiết kế website để bán hàng thì đang ký học ngay nhé. mình thấy nọi dung rất đầy đủ. cơ mà hơi dài. thầy dạy có tâm lắm nha.

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Khóa Học Thiết Kế Website Bán Hàng Đẹp Mắt Chuyên Nghiệp Dành Cho Người Mới
5

(2 đánh giá)

24 học viên
1,999,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/