Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Biết cách xây dựng bộ hệ thống sổ sách, hạch toán, ghi sổ, kết chuyển cho tới lên báo cáo tài chính hay báo cáo thuế,...Nắm rõ kiến thức về hệ thống kế toán cũng như các chế độ kế toán.
Định khoản được các nghiệp vụ phát sinh tại doanh nghiệp như thiết lập, cách hoạch toán vào sổ Nhật ký chung, kế toán quỹ, hoạch toán chi tiêu, biết cách thiết lập tham chiếu tự động về thông tin đối tác hay công thức đếm số dòng trong một bút toán...
Biết cách để xây dựng bảng lương nhân viên theo quy định mới nhất.
Thực hiện những bút toán kết chuyển (như chi phí trực tiếp cuối tháng, thuế GTGT cuối quý, doanh thu bán hàng, chi phí giá vốn – bán hàng – QLDN hay tính thuế TNDN tạm tính...), hạch toán và quyết toán.
Xây dựng được bảng tổng hợp công nợ của doanh nghiệp một cách dễ dàng.
Thành thạo các bước lên sổ kế toán, quy trình lấy dữ liệu vào sổ cái bằng cách thiết lập data tài khoản ở sổ cái bằng Data validation, tạo thông tin tên TK cũng như kỳ báo cáo, xử lý những nợ có đầu kỳ, lấy dư nợ có đầu kỳ...
Thiết lập được phiếu thu – chi hoàn toàn tự động, đồng thời bạn còn nắm được bí quyết in phiếu thu – chi vào nhật ký chung.
Lập báo cáo tài chính dựa vào chế độ kế toán doanh nghiệp áp dụng: Bạn sẽ biết cách lập bảng cân đối phát sinh tài khoản một cách tự động, lập số dư đầu kỳ - cuối kỳ ở CDPS, lập bảng cân đối kế toán, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, báo cáo kết quả của hoạt động sản xuất kinh doanh.
Thành thục những kỹ năng làm việc trên MISA như cài đặt, đăng ký giấy phép dùng phần mềm, tạo CSDL và kết nối máy chủ - máy trạm, cách đăng ký bản quyền Misa, cách hoạch toán phiếu thu tiền, hoạch toán thu tiền công nợ, hoạch toán chi tiền – lập chi phiếu...
Biết được những thủ tục và cách đăng ký thành lập doanh nghiệp mới, lập và nộp tờ khai thuế cũng như kiểm tra Báo cáo tài chính.

Khoá học này sẽ có:

Video

18h 47m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

14 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

17 Chương . 162 bài giảng . 18h 47m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

CHƯƠNG MỞ ĐẦU

4 bài giảng • 7 phút

Mô tả khoá học

AI CŨNG CÓ THỂ TRỞ THÀNH KẾ TOÁN TỔNG HỢP

Bạn muốn trở thành một chuyên gia Kế toán tổng hợp? Bạn muốn nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực này? Khóa học KTG01 là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!

Đây là khóa học kế toán giúp bạn tiết kiệm được thời gian, có tính ứng dụng cao và mang lại nhiều giá trị kiến thức cho người học. 

BẠN HỌC ĐƯỢC GÌ TRONG KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP NÀY?

Khóa học gồm 17 chương, 162 bài giảng với thời lượng 18+ giờ học, giúp bạn nắm vững những kiến thức quan trọng sau:

 • Hướng dẫn thực hiện công việc để bắt đầu công việc kế toán tổng hợp 
 • Các thành phần kế toán theo hình thức kế toán nhật ký chung
 • Xây dựng bảng lương theo quy định mới nhất từ năm 2020
 • Các bút toán kết chuyển cuối kỳ
 • Xây dựng bảng tổng hợp công nợ
 • Thiết lập công thức và lấy dữ liệu lên sổ cái
 • Xây dựng + lập công thức lấy dữ liệu sổ chi tiết
 • Sổ chi tiết công nợ
 • Thiết lập phiếu thu - chi in tự động, in phiếu thu - chi và NKC
 • Lập báo cáo tài chính 
 • Lập báo cáo tài chính trên ứng dụng HTKK, in sổ và lưu trữ sổ kế toán
 • Quyết toán thuế thu nhập cá nhân
 • Thủ tục và đăng ký cho doanh nghiệp mới thành lập
 • Hướng dẫn sử dụng phần mềm kế toán MISA
 • Hướng dẫn lập tờ khai thuế và nộp tờ khai thuế
 • Hướng dẫn cách kiểm tra Báo cáo tài chính

KẾT QUẢ NHẬN ĐƯỢC KHI HỌC XONG KHÓA HỌC NÀY?

Sau khi hoàn thành khóa học này , bạn sẽ tự tin về kiến thức cũng như kỹ năng của mình:

 • Kiến thức toàn diện về kế toán tổng hợp: Bạn sẽ có một nền tảng kiến thức vững chắc về cách xây dựng sổ sách, hạch toán, ghi sổ, làm báo cáo tài chính… Bạn sẽ hiểu rõ về các loại chứng từ, thuế và các khía cạnh khác của kế toán tổng hợp. 
 • Thành thục phần mềm MISA: Bạn sẽ nắm được những kỹ năng làm việc trên MISA như đăng ký giấy phép dùng phần mềm, tạo cơ sở dữ liệu, cách hạch toán phiếu thu tiền, hạch toán phiếu thu công nợ… 
 • Được thực hành để nâng cao kiến thức: Khóa học không chỉ giới thiệu lý thuyết mà còn cung cấp các bài tập và ví dụ để bạn thực hành. Bạn sẽ có cơ hội rèn luyện và áp dụng những kiến thức đã học vào các tình huống cụ thể. 
 • Tự tin nâng cao hiệu suất công việc: Với toàn bộ kiến thức và các kỹ năng đã học, bạn sẽ trở nên tự tin hơn trong công việc, biết được cách thực hiện công việc vừa nhanh chóng lại hiệu quả mà không phải ai cũng biết.
 • Có cơ hội tăng thu nhập và thăng tiến trong công việc: Bạn sẽ được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để theo đuổi sự nghiệp và tiến bộ hơn trong công việc. Khi bạn được mở mang kiến thức, cải thiện được kỹ năng thì cơ hội cũng sẽ mở ra.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA KHÓA HỌC NÀY LÀ GÌ?

 • Hệ thống kiến thức chi tiết, từ cơ bản đến nâng cao: Khóa học bắt đầu từ những kiến thức cơ bản để giúp người học có những kiến thức căn bản về kế toán tổng hợp, sau đó giảng viên sẽ giới thiệu những phần nâng cao và phức tạp hơn để người học nắm vững được kiến thức và các kỹ năng. 
 • Tính ứng dụng cao - học ngay làm luôn: Khóa học không chỉ giúp học viên nắm được lý thuyết mà còn có khả năng áp dụng vào thực tế để giải quyết các vấn đề kế toán. 
 • Hỗ trợ từ giảng viên: Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi nào trong quá trình học, học viên có thể được hỗ trợ từ giảng viên hoặc đội ngũ hỗ trợ khóa học. Điều này giúp học viên không bị bỏ sót và có thể giải đáp được mọi thắc mắc liên quan đến nội dung khóa học.

Với những đặc điểm nổi bật, hiện khóa học kế toán tổng hợp A-Z hiện được gần 33.000 học viên đăng ký và để lại nhiều đánh giá 5 sao cùng những bình luận khẳng định chất lượng vượt bậc. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ở phần cuối của khóa học. Gitiho khẳng định đó là những đánh giá thật từ người dùng 100%.

CÂU HỎI HỌC VIÊN HAY HỎI KHÓA HỌC NÀY?

Ai là người hướng dẫn trong khóa học, họ có kinh nghiệm gì trong lĩnh vực kế toán? 

Giảng viên trong khóa học là cô Nông Thị Huệ là chuyên gia kế toán tổng hợp có hơn 10 năm kinh nghiệm. Những kiến thức cô tích lũy và những kỹ năng cô có được trong suốt thời gian làm việc, đảm nhận nhiều vị trí trong các doanh nghiệp sẽ có trong khóa học này. 

Nội dung khóa học có hướng dẫn cách xây dựng bảng lương cho nhân viên theo quy định mới nhất không?

Trong chương 3 của khóa học, bạn sẽ được hướng dẫn về cách xây dựng bảng lương theo quy định mới nhất từ 2020 một cách chi tiết và dễ hiểu. Bạn sẽ học cách xác định cấu trúc bảng lương theo quy định hiện hành, xây dựng mức lương cơ bản và mức đóng BHXH, các định các khoản phụ cấp và trợ cấp, xác định thu nhập khác và tổng lương trên BHXH. Ngoài ra giảng viên cũng sẽ hướng dẫn bạn xác định mức đóng BHXH, cách tính BHXH, cách tính thuế TNCN, hạch toán lương, hạch toán chi phí lương… 

Khóa học có hướng dẫn cách làm việc và thành thạo các kỹ năng trên MISA không?

Phần mềm MISA là một trong những phần mềm kế toán phổ biến và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Vì vậy, đây là nội dung không thể thiếu trong khóa học kế toán tổng hợp này. Bạn sẽ được hướng dẫn về cách sử dụng và thao tác như cách nhập liệu, khai báo quản lý người dùng, hạch toán phiếu thu tiền - sửa chứng từ đã hạch toán, hạch toán thu tiền công nợ… và nhiều khía cạnh khác.

Tôi có thể áp dụng được những gì đã học vào công việc thực tế không? 

Những kiến thức trong khóa học đều giúp ích cho công việc hiện tại của bạn. Khóa học giúp bạn xây dựng một nền tảng vững chắc về kế toán tổng hợp và cung cấp các công cụ, quy trình cần thiết để bạn thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp. 

Tuy nhiên, để áp dụng những gì đã học một cách hiệu quả, bạn nên thường xuyên thực hành, rèn luyện trong công việc qua những tình huống thực tế. Như vậy sẽ giúp bạn phát triển và nâng cao chuyên môn về kế toán tổng hợp. 

Khóa học có các tài liệu tham khảo đi kèm không? 

Để người học được rèn luyện và thực hành nhiều hơn khi học lý thuyết, khóa học có cung cấp tài liệu thực hành khóa học cho học viên đầy đủ và chi tiết. 

Tài liệu thực hành thường bao gồm các bài tập, ví dụ và tình huống thực tế liên quan đến kế toán tổng hợp. Nó có thể giúp bạn áp dụng những kiến thức đã học vào các tình huống thực tế, giải quyết các vấn đề và thực hành các quy trình kế toán tổng hợp.

Gần 33.000 học viên đã lựa chọn Khóa học kế toán tổng hợp và trở thành những kế toán viên xuất sắc tại những công ty. Còn bạn thì sao? Nhanh tay đăng ký khóa học KTG01 - Kế toán tổng hợp từ A - Z - Ai cũng có thể trở thành kế toán tổng hợp và bắt đầu hành trình trở thành kế toán tổng hợp tài năng nhé!

Đánh giá của học viên

4.78/5

206 Đánh giá và nhận xét

 • 81%

 • 19%

 • <1%

 • <1%

 • 0%

Thiệu Gia Dĩ

Thiệu Gia Dĩ

23:24 11/12/2022

Cô giảng hay và rất hữu ích ạ
Võ Quốc Thịnh

Võ Quốc Thịnh

00:51 17/03/2023

Tuyệt vời
Nguyễn Thị Ngọc Thuý

Nguyễn Thị Ngọc Thuý

08:43 17/07/2022

khóa học quá bổ ích, quá tuyệt vời ạ, chúc cho công ty ngày càng phát triển, có thêm nhiều người biết đến. cám ơn đội ngũ thầy cô và các bạn đã tạo cho dân nhà kế một chương trình tốt như thế này. chân thành cám ơn
Hoàng Thị Thùy Trang

Hoàng Thị Thùy Trang

15:49 10/06/2022

Cảm ơn Gitiho đã tạo ra một khóa học vừa tiết kiệm, chủ động được thời gian mà lại rất hữu hiệu và có tính ứng dụng cao, học xong là tự tin hơn trong công việc, bạn nào đang làm kế toán mà không biết làm những gì, bắt đầu từ đâu thì nên học. Em rất hài lòng với khóa học.
Nguyễn Thị Thúy Quỳnh

Nguyễn Thị Thúy Quỳnh

14:26 01/03/2022

giúp bạn hiểu rõ hơn về nghiệp vụ kế toán ôn tập và thao tác vào thực tế hiệu quả hơn hy vọng các thầy cô sẽ đưa vào bài giảng của mình nhiều những trường hợp thực tiễn để quá trình làm việc thực tế của học viên sẽ hiệu quả tốt hơn

Giảng viên:

Nông Thị Huệ Giảng viên

Giảng viên

Nông Thị Huệ
 • 4.7 điểm đánh giá

 • 288 đánh giá

 • 86,680 học viên

 • 4 khóa học

Kinh nghiệm giảng dạy

Có trên 10 năm kinh nghiệm làm kế toán, quyết toán thuế, Có trên 5 năm kinh nghiệm trong việc dạy kế toán thực hành tại Đại học Công Nghiệp Hà Nội và các trung tâm kế toán với số lượng hơn 100.000 học viên cả online và offline. 

Từng giữ chức vụ

Có trên 10 năm kinh nghiệm làm kế toán, quyết toán thuế, Có trên 5 năm kinh nghiệm trong việc dạy kế toán thực hành tại Đại học Công Nghiệp Hà Nội và các trung tâm kế toán

Kinh nghiệm làm việc

Công ty CP Kim loại tấm Intech Việt Nam, Công ty CP VICARE, Công ty CP Công nghệ y tế XANDER, Công ty CP Phát triển DHT...

 

Học viên cũng mua

KTG04 - Nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu
47 bài giảng
4.65
20,999
299,000 đ
500,000 đ
KTG04 - Nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu
KTG05 - Hạch toán Kế toán căn bản (Nguyên lý Kế toán)
43 bài giảng
4.68
9,318
299,000 đ
699,000 đ
KTG05 - Hạch toán Kế toán căn bản (Nguyên lý Kế toán)
Kế toán Tổng hợp Thực hành Thực tế từ A đến Z - Thực hành trên MISA + EXCEL
96 bài giảng
4.85
4,621
499,000 đ
899,000 đ
Kế toán Tổng hợp Thực hành Thực tế từ A đến Z - Thực hành trên MISA + EXCEL
KTG06 - Kế toán Thuế Thực hành Toàn tập từ cơ bản đến nâng cao
75 bài giảng
5
1,938
499,000 đ
999,000 đ
KTG06 - Kế toán Thuế Thực hành Toàn tập từ cơ bản đến nâng cao
EXG08 - Excel cho Tài chính, Kế toán và Phân tích tài chính
67 bài giảng
5
1,677
499,000 đ
899,000 đ
EXG08 - Excel cho Tài chính, Kế toán và Phân tích tài chính
Nhập môn Kế toán tài chính theo Chuẩn quốc tế IFRS
106 bài giảng
4.75
455
999,000 đ
2,500,000 đ
Nhập môn Kế toán tài chính theo Chuẩn quốc tế IFRS
KTG08 - Khoá học Giao dịch liên kết
12 bài giảng
0
65
299,000 đ
699,000 đ
KTG08 - Khoá học Giao dịch liên kết
Kế toán Lương, BHXH, Thuế TNCN
14 bài giảng
5
59
109,000 đ
299,000 đ
Kế toán Lương, BHXH, Thuế TNCN
KTG09 - Khoá học Thanh tra, kiểm tra thuế
6 bài giảng
2
56
199,000 đ
599,000 đ
KTG09 - Khoá học Thanh tra, kiểm tra thuế
Kế toán hộ kinh doanh
25 bài giảng
0
43
399,000 đ
699,000 đ
Kế toán hộ kinh doanh

Hỏi đáp khóa học

3 thảo luận

Hung

Hung 3 tháng trước

Có dạy hết từ a đen z trên excell không ạ, từ bảng, cách tạo công thức trên bảng đó, đến excell trên báo cáo tài chính không ạ

G BIZ

G BIZ 3 tháng trước

Chào bạn, Khóa học Kế toán tổng hợp A-Z dạy đầy đủ những yêu cầu bạn cần nhé. Từ bảng, cách tạo công thức trên bảng đó, đến excell trên báo cáo tài chính. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến khóa học của Gitiho.

Trần Thị Bảo Khanh

Trần Thị Bảo Khanh 3 tháng trước

Mua khoá học này là học trong bao lâu ạ? (Có giới hạn thời gian học không ạ?)

G BIZ

G BIZ 3 tháng trước

Gitiho xin chào chị Bảo Khanh, Khóa học "Kế toán tổng hợp từ A - Z" mua 1 lần sở hữu khóa học trọn đời Chị nhé. Mình chỉ cần trả tiền 1 lần duy nhất thôi ạ.

黄理海

黄理海 4 tháng trước

Cho em hỏi khoá học này có phù hợp cho người chưa biết gì về kế toán không ạ?

G BIZ

G BIZ 3 tháng trước

Chào bạn, Khóa học này được thiết kế phù hợp cho cả người mới bắt đầu (chưa biết gì về kế toán) và những người đã biết về kế toán có thể học thêm để nâng cao chuyên môn bạn nhé.

Thảo luận về bài học

37,338 thảo luận

๖ۣۜNhất ๖ۣۜTiếu

๖ۣۜNhất ๖ۣۜTiếu 27 Sep 2023

file bị lỗi mình giải nén không được bạn hỗ trợ mình link tải khác

 

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 28 Sep 2023

chụp ảnh giúp mình file giải nén lỗi đi, mình hdan cách xly luôn

vì còn nhiều file tai liệu mà

{"id":366473,"crm_contact_id":633728,"name":"\u0e56\u06e3\u06dcNh\u1ea5t \u0e56\u06e3\u06dcTi\u1ebfu","email":"7st.nam@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-09-12 16:22:20","confirmation_code":"e922a4305c43270e6ae72b6e9cd03bee","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-09-11T08:51:44.000000Z","updated_at":"2023-09-19T14:41:05.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"111874964305487755374","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_366\/nhat-tieu.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/366473-nhat-tieu","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

๖ۣۜNhất ๖ۣۜTiếu 29 Sep 2023

{"id":4832,"crm_contact_id":123048,"name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","email":"ktduonghoang@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2018-11-07 10:01:17","confirmation_code":"610a278039c1af82dc794c58de2c4546","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2017-11-28T05:08:47.000000Z","updated_at":"2023-10-02T19:11:22.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1590646092.jpg","gender":1,"birthday":"1987-07-22 00:00:00","position":"Gi\u1ea3ng vi\u00ean","achievement":"<p><span style=\"font-size: 14px;\"><\/span><br><\/p>","full_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"<p><strong>Kinh nghi\u1ec7m gi\u1ea3ng d\u1ea1y<\/strong><\/p><p>C\u00f3 tr\u00ean <strong>10 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m l\u00e0m k\u1ebf to\u00e1n<\/strong>, quy\u1ebft to\u00e1n thu\u1ebf, C\u00f3 tr\u00ean 5 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m trong vi\u1ec7c d\u1ea1y k\u1ebf to\u00e1n th\u1ef1c h\u00e0nh t\u1ea1i \u0110\u1ea1i h\u1ecdc C\u00f4ng Nghi\u1ec7p H\u00e0 N\u1ed9i v\u00e0 c\u00e1c trung t\u00e2m k\u1ebf to\u00e1n v\u1edbi s\u1ed1 l\u01b0\u1ee3ng h\u01a1n <strong>100.000 h\u1ecdc vi\u00ean<\/strong> c\u1ea3 online v\u00e0 offline.&nbsp;<\/p><p><strong>T\u1eebng gi\u1eef ch\u1ee9c v\u1ee5<\/strong><\/p><p>C\u00f3 tr\u00ean 10 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m l\u00e0m k\u1ebf to\u00e1n, quy\u1ebft to\u00e1n thu\u1ebf, C\u00f3 tr\u00ean 5 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m trong vi\u1ec7c d\u1ea1y k\u1ebf to\u00e1n th\u1ef1c h\u00e0nh t\u1ea1i \u0110\u1ea1i h\u1ecdc C\u00f4ng Nghi\u1ec7p H\u00e0 N\u1ed9i v\u00e0 c\u00e1c trung t\u00e2m k\u1ebf to\u00e1n<\/p><p><strong>Kinh nghi\u1ec7m l\u00e0m vi\u1ec7c<\/strong><\/p><p>C\u00f4ng ty CP Kim lo\u1ea1i t\u1ea5m Intech Vi\u1ec7t Nam, C\u00f4ng ty CP VICARE, C\u00f4ng ty CP C\u00f4ng ngh\u1ec7 y t\u1ebf XANDER, C\u00f4ng ty CP Ph\u00e1t tri\u1ec3n DHT...<\/p><p>&nbsp;<\/p>","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0989412656","become_teacher":1,"primary_wallet":12320597,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"104398144252840103895","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":3398,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_number":"210130\/H\u0110HTBQ\/GITIHO","contract_date":"2021-01-29T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"02494399301","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1590646092.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/4832-nong-thi-hue","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":4832,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 29 Sep 2023

Bạn tải lại bản khác về

sau đó nhấn chuột phải vào, chọn giải nén file , rồi mới mở nhé

{"id":366473,"crm_contact_id":633728,"name":"\u0e56\u06e3\u06dcNh\u1ea5t \u0e56\u06e3\u06dcTi\u1ebfu","email":"7st.nam@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-09-12 16:22:20","confirmation_code":"e922a4305c43270e6ae72b6e9cd03bee","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-09-11T08:51:44.000000Z","updated_at":"2023-09-19T14:41:05.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"111874964305487755374","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_366\/nhat-tieu.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/366473-nhat-tieu","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

๖ۣۜNhất ๖ۣۜTiếu 02 Oct 2023

bản khác nằm ở mục nào bạn?

{"id":4832,"crm_contact_id":123048,"name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","email":"ktduonghoang@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2018-11-07 10:01:17","confirmation_code":"610a278039c1af82dc794c58de2c4546","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2017-11-28T05:08:47.000000Z","updated_at":"2023-10-02T19:11:22.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"x","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1590646092.jpg","gender":1,"birthday":"1987-07-22 00:00:00","position":"Gi\u1ea3ng vi\u00ean","achievement":"<p><span style=\"font-size: 14px;\"><\/span><br><\/p>","full_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"<p><strong>Kinh nghi\u1ec7m gi\u1ea3ng d\u1ea1y<\/strong><\/p><p>C\u00f3 tr\u00ean <strong>10 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m l\u00e0m k\u1ebf to\u00e1n<\/strong>, quy\u1ebft to\u00e1n thu\u1ebf, C\u00f3 tr\u00ean 5 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m trong vi\u1ec7c d\u1ea1y k\u1ebf to\u00e1n th\u1ef1c h\u00e0nh t\u1ea1i \u0110\u1ea1i h\u1ecdc C\u00f4ng Nghi\u1ec7p H\u00e0 N\u1ed9i v\u00e0 c\u00e1c trung t\u00e2m k\u1ebf to\u00e1n v\u1edbi s\u1ed1 l\u01b0\u1ee3ng h\u01a1n <strong>100.000 h\u1ecdc vi\u00ean<\/strong> c\u1ea3 online v\u00e0 offline.&nbsp;<\/p><p><strong>T\u1eebng gi\u1eef ch\u1ee9c v\u1ee5<\/strong><\/p><p>C\u00f3 tr\u00ean 10 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m l\u00e0m k\u1ebf to\u00e1n, quy\u1ebft to\u00e1n thu\u1ebf, C\u00f3 tr\u00ean 5 n\u0103m kinh nghi\u1ec7m trong vi\u1ec7c d\u1ea1y k\u1ebf to\u00e1n th\u1ef1c h\u00e0nh t\u1ea1i \u0110\u1ea1i h\u1ecdc C\u00f4ng Nghi\u1ec7p H\u00e0 N\u1ed9i v\u00e0 c\u00e1c trung t\u00e2m k\u1ebf to\u00e1n<\/p><p><strong>Kinh nghi\u1ec7m l\u00e0m vi\u1ec7c<\/strong><\/p><p>C\u00f4ng ty CP Kim lo\u1ea1i t\u1ea5m Intech Vi\u1ec7t Nam, C\u00f4ng ty CP VICARE, C\u00f4ng ty CP C\u00f4ng ngh\u1ec7 y t\u1ebf XANDER, C\u00f4ng ty CP Ph\u00e1t tri\u1ec3n DHT...<\/p><p>&nbsp;<\/p>","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0989412656","become_teacher":1,"primary_wallet":12320597,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"104398144252840103895","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":3398,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_number":"210130\/H\u0110HTBQ\/GITIHO","contract_date":"2021-01-29T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"N\u00f4ng Th\u1ecb Hu\u1ec7","contract_address":"V\u00e2n Canh, Ho\u00e0i \u0110\u1ee9c, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"02494399301","contract_bank":"TPBank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1590646092.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/4832-nong-thi-hue","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":4832,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 02 Oct 2023

bạn vẫn tải lại bản đó, ở chương 1 bạn nha

lỗi của bạn là lỗi tải do đường truyền  hoặc máy thôi, chứ tớ tải thử k sao

Vũ thị sim

Vũ thị sim 29 Sep 2023

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 02 Oct 2023

khi bạn mua hóa đơn, mẫu do bạn chọn, mình chọn mẫu rồi họ thiết kế để phát hành mà bạn 

Lê Bình

Lê Bình 19 Sep 2023

 

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 23 Sep 2023

TRường hợp bạn nhận dc tbao ntn thì trc hết bạn cứ liên hệ qly thuế phụ trach để trao đổi vv nội dug cần giải trình thôi, nhìn cv k hiểu hết thì mình phải alo thôi xem cụ thể sai hay có vấn đề gì rủi ro cần làm rõ

Nhìn vào bb thì thấy nó có bị sai tờ khai đó: Cụ thể có xuất hdon ra nhưng k kê khai (nhìn cột tờ khai k có dữ liệu)

Và trc khi bạn ai thfi bạn rà soát lại tờ khai xem đúng k + rà soát hoá đơn bán ra xem bên bạn xuất bao nhiêu kê khai đủ chưa

Giừo thuế kiểm soát dc hết đầu vào như nào của  dn nên dn lưu ý

{"id":141107,"crm_contact_id":205456,"name":"L\u00ea B\u00ecnh","email":"thanhbinhxmc2011@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2021-04-25 10:28:07","confirmation_code":"d26b58ac1804fd3ecc800721aba7c085","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-04-23T07:11:30.000000Z","updated_at":"2023-09-19T09:07:46.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"L\u00ea B\u00ecnh","address":"T\u1ed5 10 th\u00f4n xu\u00e2n sen x\u00e3 th\u1ee7y xu\u00e2n ti\u00ean ch\u01b0\u01a1ng m\u1ef9 HN","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0906843727","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":30872,"google_id":"117720621669916647829","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":1,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_141\/le-binh.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/141107-le-binh","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Lê Bình 25 Sep 2023

Em cảm ơn cô, trước công ty có thuê 1 bạn làm thuế, nhưng không hiểu lý do gì mà có quý thì trên tờ khai có số liệu hóa đơn đầu vào, có quý ko có cả đầu vào đầu ra, còn báo cáo tài tc bảng cđkt để bằng 0 hết, giờ em đang làm lại từ năm 2022, nhưng có 1 vấn đề nan giải là tất cả tờ khai và báo cáo từ năm 2017 đến giờ số liệu đều sai thiếu, vậy giờ em cứ làm lại từ năm 2022 để giải trình sau đó làm lại từ năm 2017 để phục vụ quyết toán ạ, nhưng số liệu những năm đó đều ko đầy đủ ạ,do công tác lưu dữ chứng từ của cty ạ

Phạm Minh Ngọc

Phạm Minh Ngọc 24 Sep 2023

Cô ơi, 

Cô cho e hỏi chút, em muốn in hàng loạt phiếu thu, chi thì làm thế nào cô nhỉ?

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 25 Sep 2023

trên file excel này bạn k in dc hàng loạt phiếu thu chi, vì mình đang thiết kế chọn từng phiếu một mà bạn

chwucs năng in hàng loạt trên excel ít nhất nó cũng phải riêng từng sheet chứ trên 1 sheet thì k chọn in vậy dc

Cao Thị Hoài

Cao Thị Hoài 20 Sep 2023

Dạ cho em hỏi
Trường hợp quý 3/2022 công ty em làm tờ khai VAT số tiền khấu trừ 8tr chuyển sang đầu quý 4/2022. Qua năm 2023 công ty em làm bổ sung tờ khai quý 3/2022 số tiền khấu trừ là 10tr thì mình có làm lại tờ khai quý 4 /2022 không ạ. Do em kiểm tra thấy số tiền khấu trừ cuối quý 4/2022 bị lệch so với thuế gtgt khấu trừ trên bctc ạ.
 

Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ [Giảng viên] 23 Sep 2023

bạn điều chỉnh lại tờ khai quý 3, số chênh lệch của tờ khai quý 3 bạn đưa vào tờ khai quý hiện tại (sắp kê khai quý 3/2023) thì bạn đưa vào quý hiện tại này luôn chứ k điều chỉnh dọc các tờ khai  nhé, bãn e, bài hdan kê khai điều chỉnh  tờ khi thuế mình có hdan đó

599,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/