Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Nhận thức cơ bản về xung đột trong công việc, cuộc sống, trong các mối quan hệ với người khác và với chính bản thân mình
Nắm được các phương pháp quản lý xung đột trong tập thể hiệu quả, hữu ích, có thể áp dụng ngay lập tức sau khi hoàn thành khóa học.
Cải thiện năng suất làm việc nơi công sở, đem lại môi trường làm việc văn minh, hiệu quả, năng động, góp phần nâng cao chất lượng công việc nói riêng và cuộc sống nói chung.

Khoá học này sẽ có:

Video

0h 00m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

0 tài liệu đính kèm

Exam questions

0 đề thi ghi nhớ kiến thức

Khóa học này dành cho ai?

Lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức; chủ doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo nhân viên tầm trung và tầm cao về khả năng giải quyết xung đột đột ngột phát sinh trong quá trình làm việc
Đội ngũ quản lý cấp trung của doanh nghiệp (giám đốc, các trưởng phòng/ quản lý chức năng khác).

Nội dung khoá học

5 Chương . 18 bài giảng . 0h 00m giờ học

1

Giới thiệu khóa học

1 bài học thử
2

Xung đột trong tổ chức

3

Các phương pháp quản trị xung đột

4

Giải quyết xung đột giữa các cá nhân và nội tâm

5

Tổng kết khóa học

Mô tả khoá học

Con người là những cá thể riêng biệt với những cá tính, đặc điểm, lối sống hoàn toàn khác nhau. Chính vì thế, trong cuộc sống, không ai có thể tránh khỏi những xung đột giữa người với người, hay thậm chí là với chính bản thân mình.

Đặc biệt, với những nhà quản lý nhân sự, đây là vấn đề thường gặp. Làm sao để giải quyết các khúc mắc giữa các cá nhân một cách hợp tình, hợp lý? Có cách nào hướng dẫn nhân viên giải quyết các vấn đề về giao tiếp dễ dàng và hiệu quả? Làm thế nào để tạo nên một môi trường công sở văn minh, thân thiện, hòa đồng không? Vì lý do đó, quản lý và giải quyết xung đột là kỹ năng vô cùng quan trọng mà mọi nhà quản lý, lãnh đạo nên trang bị.

Khóa học “Kỹ năng quản lý và giải quyết xung đột dành cho nhà quản lý” của Ngân hàng Khóa học SkillHub đã được nghiên cứu và phát triển, đặc biệt dành riêng cho đội ngũ quản lý nhân sự của các tổ chức, doanh nghiệp. Những phương pháp, lời khuyên trong khóa học sẽ đồng hành với bạn trên con đường hoàn thiện, nâng cao khả năng lãnh đạo trong công việc cũng như làm chủ cuộc sống của chính mình. 

Giảng viên:

SkillHub
  • 4 điểm đánh giá

  • 1 đánh giá

  • 25 học viên

  • 27 khóa học

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Kỹ năng Giải quyết xung đột dành cho nhà quản lý
0

(0 đánh giá)

0 học viên
699,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/