Hướng dẫn cách làm hiển thị hoặc ẩn đi các dấu định dạng trong Word

Nội dung được viết bởi Đỗ Thúy Quỳnh

Có rất nhiều loại dấu định dạng trong tài liệu Word, ví dụ như Tab, dấu cách, dấu đoạn, đoạn văn/chữ bị ẩn, dấu gạch nối, ngắt đoạn,... Các dấu định dạng này có thể được hiển thị hoặc cũng có thể bị ẩn theo mặc định. Trong bài này Gitiho.com sẽ hướng dẫn các bạn cách để hiển thị hoặc đi các dấu định dạng này trong Word 2007/2010/2013.

Các bạn làm theo các bước sau nhé.

XEM NHANH BÀI VIẾT

Bước 1: 

Với bản Word 2007 các bạn ấn vào biểu tượng window trên cùng. Với Word 2010 hoặc 2013 các bạn chọn Tab File.

huong-dan-cach-lam-hien-thi-hoac-an-di-cac-dau-dinh-dang-trong-word

Nếu bạn đang muốn tối ưu hóa các thao tác sử dụng ứng dụng để tiết kiệm thời gian khi xử lý công việc liên quan đến soạn thảo văn bản, tham khảo và học thử ngay khóa học Tuyệt Đỉnh Word tại Gitiho:

Bước 2: 

Chọn Display, trong mục Always show these formatting marks on the screen, tích vào các mục bạn muốn hiển thị trong tài liệu của mình hoặc bạn có thể tích Show all formatting marks để hiển thị tất tần tật các dấu định dạng trong tài liệu. huong-dan-cach-lam-hien-thi-hoac-an-di-cac-dau-dinh-dang-trong-word

Trên đây là cách hiển thị hoặc ẩn đi các dấu định dạng trong Word, để biết thêm nhiều mẹo hữu ích khi sử dụng công cụ soạn thạo văn bản này, đừng quên theo dõi Blog tin học văn phòng của Gitiho để đọc những bài hướng dẫn mới nhất của chúng tôi nhé.

Deal lớn - Giá hời!

Gitiho giảm giá khóa học Hạch toán Kế toán căn bản (Nguyên lý kế toán), dành cho người mới bắt đầu học về kế toán hoặc không còn nhớ về định khoản kế toán.

Giá gốc của khóa học là 699K, hiện đang được giảm còn 299K! Nhập thêm mã code KETOAN49K để sở hữu khóa học chất lượng chỉ 49K!

Thời hạn áp dụng chỉ đến 01/06 - Nhấn vào banner bên dưới để tìm hiểu thêm!

5/5 - (1 bình chọn)

5/5 - (1 bình chọn)

0 thảo luận

@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông