Đỗ Thúy Quỳnh
Đỗ Thúy Quỳnh
Thảo luận 0 thảo luận
Vỗ tay 0 vỗ tay
Lượt xem 128 lượt xem

Hướng dẫn chọn các trang cụ thể từ toàn bộ tài liệu trong Word

Aug 26 2020

Trong tình huống tài liệu của bạn có rất nhiều trang và bạn cần chọn ra trong đó một số trang cụ thể không theo thứ tự tuần tự, vậy phải thực hiện như thế nào. Sau đây Gitiho.com sẽ hướng dẫn bạn cách chọn các trang cụ thể trong word.


Chọn các trang cụ thể trong word bằng cách giữ phím Ctrl

Bạn có thể giữ phím Ctrl và chọn từng trang một cho đến khi tất cả các trang cụ thể được chọn. Đây có thể là cách chung nhất và dễ nhất. Tuy nhiên với tài liệu có hàng trăm hoặc hàng nghìn trang thì cách này sẽ rất tốn thời gian. Các bạn xem tiếp các cách sau nhé.


Dùng Go To để chọn các trang cụ thể trong word

Khi sử dụng word bạn có thể dùng tính năng Go To để chuyển đến trang cụ thể một cách nhanh chóng. Sau đó chọn nó. Bạn có thể làm các thao tác sau:

Bước 1: Nhấn Ctrl và G để mở hộp thoại Find and Replace.Trong tab Go To, bạn nhìn xuống ô Go to what. tại đây chọn Page và nhập số trang vào ô Enter page number. Tiếp theo nhấn nút Go To. Giống như hình bên dưới.huong-dan-chon-cac-trang-cu-the-tu-toan-bo-tai-lieu-trong-word

Lúc này thì word sẽ tự động chuyển đến trang cụ thể tức thì.

Bước 2: Nhấn chuột vào đầu trang cụ thể, sau đó bạn giữ nút shift và nhấn chuột vào cuối trang để chọn trang này.

Bước 3: Lặp lại các bước trên để chọn tất cả các trang cụ thể. 


Có một thực tế là nhiều người nhầm tưởng, dùng Word soạn thảo ra được một tài liệu tương đối dễ nhìn thì được coi là thành thạo. Tuy nhiên kỹ năng dùng Word lại nhiều hơn bạn tưởng, kể cả chiều sâu lẫn rộng. Để trở thành chuyên gia dùng Word và tự tin trước mọi thứ liên quan đến Word hãy sở hữu ngay cho mình trọn bộ kiến thức: Chinh phục MOS Word 2013 cùng NimbusTuyệt đỉnh Microsoft Word - Chuyên gia soạn thảo văn bản nhé.


Cùng tham gia cộng đồng hỏi đáp về chủ đề Tin học văn phòng

Thảo luận 0 câu trả lời
Lượt xem 128 lượt xem
Vỗ tay vỗ tay

0 Bình luận

@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội