CÁC CÁCH CHUYỂN ĐỔI (CONVERT) FILE PDF SANG FILE WORD - PHẦN 2

Nội dung được viết bởi Nguyen Quang Trung

Để convert hay chuyển đổi file PDF sang Word thì hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ, trong bài viết trước, Gititho.com đã chia sẻ với các bạn 4 công cụ phổ biến và miễn phí, trong bài viết này, Gitiho.com sẽ bổ sung thêm các công cụ khác cũng mạnh mẽ và được ứng dụng phổ biến trên thị trường.

5. S dng công cụ PDF Candy để convert pdf sang word

Công cụ này cũng giống như những ứng dụng chuyển đổi trực tuyến hoặc phần mềm bên trên, PDF Candy hỗ trợ người dùng chuyển đổi file PDF sang file Word một cách nhanh nhất có thể.

Song song, PDF Candy cũng cho phép người dùng sử dụng 24 tính năng biên tập với file PDF như: chuyển file Word sang PDF, chuyển đổi hình ảnh JPG sang PDF, chuyển file PDF sang Excel, chia nhỏ file PDF, gộp/ nén file PDF, đặt mật khẩu bảo mật file PDF, hay mở khóa file PDF,...

Các bước chuyển file với công cụ này như sau:

công cụ PDF Candy

Bước 1: Truy cập vào link https://pdfcandy.com/

Bước 2: Bạn có thể tùy chọn ngôn ngữ cho tiện sử dụng

Bước 3: Chọn mục PDF sang Word để thực hiện việc chuyển đổi file PDF thành file Word

Bước 4: Khi chuyển sang giao diện mới -> chọn biểu tượng dấu cộng để tải file PDF lên trang. Hoặc có thể kéo hoặc thả file PDF vào PDF Candy, trong trường hợp tài liệu có sẵn trong máy tính.

Bên cạnh đó, PDF Candy còn hỗ trợ người dùng tải tập tin PDF trên Google Drive hoặc Dropbox, để tiến hành chuyển đổi. Bạn chỉ cần tích chọn vào biểu tượng của 1 trong 2 dịch vụ lưu trữ đám mây. Sau đó, nhập tài khoản cá nhân để tải dữ liệu lên là xong.

Bước 5: Bạn chờ quá trình PDF Candy tải tập tin PDF hoàn thành.

Sau đó PDF Candy sẽ tiến hành chuyển đổi sang Word. Tùy theo dung lượng của tập tin PDF tải lên mà quá trình này diễn ra nhanh hay chậm.

Bước 6: Sau khi quá trình chuyển đổi thành công -> chọn Tải xuống file Word để tải file về máy tính. Hoặc người dùng cũng có thể tải tập tin Word trực tiếp sau khi đã chuyển đổi từ file PDF lên các dịch vụ lưu trữ Google Drive hoặc Dropbox.

6. S dng công cụ của FormSwift để convert pdf sang word

Đây là công cụ chỉ để chuyển đổi file PDF sang dạng hình ảnh (không phải dạng text).

công cụ của FormSwift

Bước 1: Truy cập trang web http://formswift.com/convert-pdf-to-word và chọn Select a PDF to convert để chọn tập tin cần chuyển đổi hoặc kéo thả trực tiếp vào ô Drag and drop your PDF here.

Bước 2: Tại giao diện mới, bạn có thể tùy ý chỉnh sửa tập tin của mình như chữ viết, xóa chữ, thêm ảnh, thêm chữ ký -> chọn Save

Bước 3: Sau khi đã chỉnh sửa xong -> chọn Convert to Word Document

Bước 4: Sau khi quá trình chuyển đổi kết thúc, file Word sẽ được tải về và nằm trong mục Downloads

7. S dng công cụ bằng phần mềm

Ngoài những công cụ trực tuyến bên trên thì bạn cũng có thể sử dụng phần mềm để chuyển file PDF sang file Word một cách nhanh chóng, dùng được ngay cả khi không có Internet.

Free PDF to Word Doc Converter: Giao diện đơn giản, dễ dùng, có thể chọn để chuyển đổi tất cả hoặc chỉ một vài trang. Phần mềm này giữ nguyên định dạng, bố cục của file PDF sau khi chuyển đổi sang Word.

Free PDF to Word Converter: Chuyển đổi file PDF chính xác, giữ lại tất cả định dạng và hỗ trợ cả DOC và DOCX. Tuy nhiên, quá trình chuyển đổi nhanh hay chậm phụ thuộc vào dung lượng file cần xử lý. Thêm nữa, phần mềm này hỗ trợ chuyển đổi nhiều file cùng lúc, khá tiện lợi.

Solid PDF to Word: Hỗ trợ chuyển đổi nhiều file PDF sang Word cùng lúc, giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Quick PDF to Word: Công cụ này giữ nguyên bố cục của tài liệu sau khi chuyển đổi sang Word, cho phép chọn trang cần chuyển đổi. Công cụ này có tốc độ chuyển đổi nhanh và chất lượng file sau khi chuyển đổi khá ổn. Thêm nữa, nó cũng hỗ trợ trong việc dùng mật khẩu.

Tuy nhiên, trong quá trình chuyển đổi nếu file PDF được bảo vệ bằng mật khẩu, bạn sẽ cần cung cấp mật khẩu cho phần mềm, dịch vụ để tiếp tục. Nếu file PDF tải về từ các trang web, thường mật khẩu sẽ là URL của trang đó, nếu đã quên bạn cần xem lại file đã tải ở đâu để tìm ra mật khẩu mở nó.

Đó là những cách mà giúp bạn có thể sử dụng nhiều dịch vụ, công cụ khác nhau để chuyển đổi file từ PDF sang file Word. Tùy vào mục đích cũng như khả năng linh hoạt mà bạn có thể chọn cách nào đó phù hợp với bản thân.

Hiện gói hội viên đang được ưu đãi giảm 200K. Chỉ với 182K/ tháng - Học hơn 500 khóa bất kỳ tại Gitiho! Nhấn vào banner bên dưới để tìm hiểu thêm!

0/5 - (0 bình chọn)

0/5 - (0 bình chọn)

0 thảo luận

@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông