G-LEARNING
G-LEARNING
Thảo luận 0 thảo luận
Vỗ tay 0 vỗ tay
Lượt xem 1202 lượt xem

SWAY - Sử dụng phần mềm thuyết trình mới của Microsoft

Nov 06 2015

Sử dụng Microsoft sway để thuyết trình

Lại một phần mềm thuyết trình nữa? Why?

Bạn luôn muốn thử những phần mềm hỗ trợ thuyết trình mới; khi nói đến thuyết trình thì ai cũng nói đến Power Point của Microsoft hay gần đây có thêm cả Prezi nữa. Nhưng thằng hàng xóm nhà bạn có thể kêu ca với bạn rằng Power Point phức tạp quá, mỗi lần thuyết trình mà không có sẵn mẫu là lại phải đi tìm kiếm mệt hết cả người. Anh sếp của bạn chưa đến tuổi già nhưng lại mắc bệnh chóng mặt vì suốt ngày các bạn trẻ thuyết trình bằng Prezi? Đó chính là lúc bạn có thể thử dùng Sway

Trong tiếng Anh, từ Sway có nghĩa là đung đưa, lắc. Mặc dù vậy, mình một nghĩa khác của Sway hơn đó là ảnh hưởng bởi vì khi thuyết trình, bạn đưa ra ý tưởng, gây ảnh hưởng lên suy nghĩa của người khác và tất nhiên có thể làm cho người khác rung rinh – cũng là một sự ảnh hưởng :).

Nào mình cùng lắc với Sway

Bước 0

Để sử dụng Sway, bạn cần đăng kí một tài khoản Microsoft, vậy nên nếu bạn chưa có, hãy đăng kí cho mình một tài khoản Microsoft miễn phí ở địa chỉ https://signup.live.com. Nếu bạn có tài khoản Microsoft rồi thì bạn có thể bỏ qua bước này.

Bước 1

Truy cập vào trang web của Sway. Bấm vào nút Sign in ở góc trên bên phải trang web và điền địa chỉ Email của bạn muốn dùng với dịch vụ này vào hộp thoại vừa hiện ra rồi bấm nút Next. Sau đó bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập vào tài khoản Microsoft đã tạo ở bước 0.

Bước 2

Các bước để bắt đầu với Sway sẽ được miêu tả kĩ hơn trong Video sau đây:

Đánh giá bài viết này

Cùng tham gia cộng đồng hỏi đáp về chủ đề Excel Cơ Bản

Thảo luận 0 câu trả lời
Lượt xem 1202 lượt xem
Vỗ tay vỗ tay

0 Bình luận

@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội