G-LEARNING
G-LEARNING
Thảo luận 0 thảo luận
Vỗ tay 0 vỗ tay
Lượt xem 8008 lượt xem

Giới thiệu về Gitiho.com

Jan 29 2020

Gitiho là nền tảng đào tạo trực tuyến dành cho người đi làm, cung cấp chương trình phát triển kỹ năng và kiến thức với lộ trình đào tạo tinh gọn, học ngay làm luôn, học trực tuyến giải đáp trực tiếp cùng giảng viên trong vòng 8h làm việc.

Với sứ mệnh: "Mang cơ hội phát triển kỹ năng, phát triển nghề nghiệp tới hàng triệu người", Gitiho.com cung cấp giải pháp trên ứng dụng đa nền tảng với lộ trình tinh gọn, tập trung vào giải quyết bài toán thực tế cho người đi làm dành cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp xung quanh các lĩnh vực như: Tin học văn phòng, Phân tích dữ liệu, Thiết kế, Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Marketing, Quản lý dự án... 

Tại Gitiho, luôn có giảng viên đồng hành cùng học viên, giải đáp chuyên sâu mọi vấn đề liên quan tới bài giảng, đáp ứng nhu cầu học tập hiện hữu. Nội dung học được cập nhật thường xuyên theo tháng, các khóa học luôn ở phiên bản mới nhất trên thị trường.

Sau 2 năm chính thức ra mắt, Gitiho đạt được 2 triệu + người dùng, 500,000+ học viên, 50+ khách hàng doanh nghiệp tin tưởng, trong đó có các công ty, tập đoàn lớn như: VNPT, FPT Software, BIDV, Vietinbank, VP Bank, MIC,…

gitiho

Giá trị cốt lõi của Gitiho

Tôn trọng

Người Gitiho lấy tôn chỉ Tôn trọng làm kim chỉ nam trong mọi mối quan hệ. Chúng tôi tin rằng mối quan hệ giữa các bên được tôn trọng sẽ giúp các bên gắn kết, bền chặt, hợp tác thành công.

Thấu hiểu

Không một công ty nào trở nên vĩ đại nếu đội ngũ không thấu hiểu thị trường, thấu hiểu khách hàng, thấu hiểu sản phẩm, thấu hiểu đồng nghiệp. Người Gitiho luôn luôn ý thức thấu hiểu là chìa khóa để chinh phục các đỉnh cao.

Kỷ luật

Không một công ty nào trở nên vĩ đại mà thiếu sự kỷ luật. Người Gitiho ý thức về sự tự chủ và tự kỷ luật thông qua từng hành động, suy nghĩ. Người Gitiho lấy năng suất và hiệu quả là thước đo cho kết quả làm việc và sự kỷ luật của bản thân và tổ chức; và không ngừng nâng cao các tiêu chuẩn của bản thân trong từng việc nhỏ nhất. Người Gitiho ý thức xây dựng con người kỷ luật, suy nghĩ kỷ luật và hành động kỷ luật để xây dựng sự vững mạnh và phá vỡ những rào cản ngăn mình đến sự vĩ đại.

Các sản phẩm và dịch vụ của Gitiho

Dành cho cá nhân

Các khóa học online về kỹ năng và kiến thức trong đa dạng lĩnh vực được xây dựng theo lộ trình học tập tinh gọn, học chuẩn, làm ngay, áp dụng ngay vào công việc, luôn có giảng viên đồng hành, giải đáp chuyên sâu mọi vấn đề liên quan tới khoá học trong 8h làm việc.

Dành cho doanh nghiệp

Giải pháp chuyển đổi số đào tạo nội bộ cho doanh nghiệp - Gitiho For Leading Business nhằm nâng cao năng lực đội ngũ nhân sự. 

 • Nội dung đào tạo được phát triển từ nghiên cứu chuyên sâu theo khung năng lực của từng doanh nghiệp. 
 • Sẵn sàng nền tảng E-Learning, thư viện khoá học và thư viện bài test. Có ngay giải pháp đào tạo nội bộ cho hàng trăm nghìn khách hàng doanh nghiệp chỉ trong 1 click. 
 • Nhân sự dễ dàng học tập đa dạng lĩnh vực bất kỳ lúc nào, trên mọi thiết bị với nội dung thực tế, áp dụng ngay vào công việc. 
 • Nền tảng ghi nhận, thống kê số liệu, dễ dàng quản lý, theo dõi hoạt động đào tạo của từng nhân sự, từng đội nhóm, từng bộ phận. 
gitiho

Triết lý thiết kế sản phẩm 

Triết lý thiết kế sản phẩm của Gitiho.com theo 3 nguyên tắc

Thực tiễn

 • Sản phẩm thực tế, 
 • Có lộ trình, dễ sử dụng,
 • Có tính ứng dụng cao.

Luôn hướng tới xuất sắc

 • Đặt ra các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất
 • Không ngừng cải tiến chất lượng để tiến tới những tiêu chuẩn cao nhất.

Tập trung vào khách hàng: 

 • Tập trung vào dịch vụ khách hàng và trải nghiệm khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm và cung cấp giá trị vượt mong đợi
 • Tập trung vào khách hàng cũ
 • Tạo ra sự truyền miệng để giảm bớt chi phí marketing
 • Luôn lắng nghe khách hàng nhiều nhất

Mô hình quản trị của Gitiho

Hạt nhân hóa

Mỗi leader của Gitiho phải là một leader xuất sắc, là thủ lĩnh trong bộ phận của mình. Mỗi nhân sự sẽ là Đại sứ Gitiho, là tấm gương cho xã hội.

Mô hình hóa

Tất cả mọi việc đều phải được chuẩn hóa và mô hình hóa trên quy mô toàn Công ty: từ những việc đơn giản cho tới những yếu tố cốt lõi của hệ thống.

Đơn giản hóa

Trên cơ sở đã chuẩn hóa để tiếp tục gọt giũa để hệ thống được gọn gàng, đơn giản và tiết kiệm nguồn lực

Tự động hóa

Ứng dụng công nghệ thông tin để tự động hóa trên cơ sở hệ thống đã được chuẩn hóa, đơn giản hóa nhằm nâng cao hiệu suất lao động

Chia sẻ hóa

Chia sẻ hoặc dùng chung nguồn lực, kỹ năng, kiến thức để nâng cao hiệu quả công việc nâng cao thu nhập của người lao động.

Báo chí viết về Gitiho.com

Cùng tham gia cộng đồng hỏi đáp về chủ đề Hỗ Trợ

Thảo luận 0 câu trả lời
Lượt xem 8008 lượt xem
Vỗ tay vỗ tay

0 Bình luận

@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội