G-LEARNING
G-LEARNING
Thảo luận 0 thảo luận
Vỗ tay 0 vỗ tay
Lượt xem 4827 lượt xem

Giới thiệu về Gitiho.com

G-LEARNING
G-LEARNING
Jan 29 2020

Gitiho.com là Nền tảng xuất bản các chương trình đào tạo phát triển kỹ năng dành cho người đi làm được phát triển và vận hành bởi Công ty TNHH Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam.

Với sứ mệnh: "Mang cơ hội phát triển kỹ năng, phát triển nghề nghiệp tới hàng triệu người", Đội ngũ phát triển Gitiho.com đã và đang làm việc với những học viện, trung tâm đào tạo, các chuyên gia đầu ngành để nghiên cứu và xây dựng lên các chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu xung quanh các lĩnh vực: Tin học văn phòng, Phân tích dữ liệu, Thiết kế, Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Marketing, Quản lý dự án...

Gitiho đã có được sự tín nhiệm của rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn như Vietinbank, VPbank, Messer, FPTsoft, VNPT, đã từng tổ chức hàng chục chương trình đào tạo Tin học văn phòng, Phân tích dữ liệu, Thiết kế cho nội bộ nhân sự của các đơn vị này. Họ đánh giá rất cao chất lượng đào tạo của Gitiho và coi học viên cũ của Gitiho như một nguồn nhân sự đầy tiềm năng.

Triết lý thiết kế sản phẩm của Gitiho.com theo 3 nguyên tắc:

Thực tiễn:

+ Sản phẩm thực tế, 

+ Có lộ trình, dễ sử dụng,

+ Có tính ứng dụng cao.

Luôn hướng tới xuất sắc:

+ Đặt ra các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất

+ Không ngừng cải tiến chất lượng để tiến tới những tiêu chuẩn cao nhất.

Tập trung vào khách hàng: 

+ Tập trung vào dịch vụ khách hàng và trải nghiệm khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm và cung cấp giá trị vượt mong đợi

+ Tập trung vào khách hàng cũ

+ Tạo ra sự truyền miệng để giảm bớt chi phí marketing

+ Luôn lắng nghe khách hàng nhiều nhất

Mô hình quản trị:

Hạt nhân hóa:

Mỗi leader của Gitiho phải là một leader xuất sắc, là thủ lĩnh trong bộ phận của mình. Mỗi nhân sự sẽ là Đại sứ Gitiho, là tấm gương cho xã hội.

Mô hình hóa:

Tất cả mọi việc đều phải được chuẩn hóa và mô hình hóa trên quy mô toàn Công ty: từ những việc đơn giản cho tới những yếu tố cốt lõi của hệ thống.

Đơn giản hóa:

Trên cơ sở đã chuẩn hóa để tiếp tục gọt giũa để hệ thống được gọn gàng, đơn giản và tiết kiệm nguồn lực

Tự động hóa:

Ứng dụng công nghệ thông tin để tự động hóa trên cơ sở hệ thống đã được chuẩn hóa, đơn giản hóa nhằm nâng cao hiệu suất lao động

Chia sẻ hóa:

Chia sẻ hoặc dùng chung nguồn lực, kỹ năng, kiến thức để nâng cao hiệu quả công việc nâng cao thu nhập của người lao động.

Giá trị cốt lõi:

Tôn trọng:

Người Gitiho lấy tôn chỉ Tôn trọng làm kim chỉ nam trong mọi mối quan hệ. Chúng tôi tin rằng mối quan hệ giữa các bên được tôn trọng sẽ giúp các bên gắn kết, bền chặt, hợp tác thành công.

Thấu hiểu:

Không một công ty nào trở nên vĩ đại nếu đội ngũ không thấu hiểu thị trường, thấu hiểu khách hàng, thấu hiểu sản phẩm, thấu hiểu đồng nghiệp. Người Gitiho luôn luôn ý thức thấu hiểu là chìa khóa để chinh phục các đỉnh cao.

Kỷ luật:

Không một công ty nào trở nên vĩ đại mà thiếu sự kỷ luật. Người Gitiho ý thức về sự tự chủ và tự kỷ luật thông qua từng hành động, suy nghĩ. Người Gitiho lấy năng suất và hiệu quả là thước đo cho kết quả làm việc và sự kỷ luật của bản thân và tổ chức; và không ngừng nâng cao các tiêu chuẩn của bản thân trong từng việc nhỏ nhất. Người Gitiho ý thức xây dựng con người kỷ luật, suy nghĩ kỷ luật và hành động kỷ luật để xây dựng sự vững mạnh và phá vỡ những rào cản ngăn mình đến sự vĩ đại.

Tham khảo thêm: Báo chí viết về Gitiho.com

Đánh giá bài viết này

Gitiho.com Nền tảng học online duy nhất tại Việt Nam tập trung vào phát triển kỹ năng làm việc dành cho người đi làm
Với sứ mệnh: Mang cơ hội phát triển kỹ năng, phát triển nghề nghiệp tới hàng triệu người”, đội ngũ phát triển Gitiho.com đã và đang làm việc với những học viện, trung tâm đào tạo, các chuyên gia đầu ngành để nghiên cứu và xây dựng lên các chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu xung quanh các lĩnh vực: Tin học văn phòng, Phân tích dữ liệu, Thiết kế, Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Marketing, Quản lý dự án...
Gitiho tự hào khi được đồng hành cùng:
  • 50+ khách hàng doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực như: Vietinbank, Vietcombank, BIDV, VP Bank, TH True Milk, VNPT, FPT Software, Samsung SDIV, Ajinomoto Việt Nam, Messer,…
  • 100.000+ học viên trên khắp Việt Nam

Tìm hiểu ngay các khóa học của Gitiho TẠI ĐÂYThảo luận 0 câu trả lời
Lượt xem 4827 lượt xem
Vỗ tay vỗ tay

0 Bình luận

@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội