Hướng dẫn cách mở cửa sổ Properties trên Excel máy tính Macbook

Nội dung được viết bởi Tommy Dũng Lê

Ở trong bài viết này, Gitiho sẽ hướng dẫn cho bạn về cách mở cửa sổ Properties trong giao diện Visual Basic Editor (VBA) của ứng dụng Mircrosoft Excel 2011 cho các máy Macbook

Cừa sổ Properties trong giao diện VBA của Excel 2011

Visual Basic Editor thể hiện cho chúng ta giao diên VBA trong Excel 2011 như sau:

cach-mo-cua-so-properties-tren-excel-may-tinh-macbook-1

Tiếp theo chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cửa sổ Properties trong giao diện VBA nhé

Trong Excel 2011 cho máy Mac, cửa sổ Properties có thể được truy cập từ Visual Basic Editor. Nó thể hiện các đặc tính của một đối tượng đang được nhấn mạnh trong Project Explorer.

cach-mo-cua-so-properties-tren-excel-may-tinh-macbook-2

Như hình trên, cửa sổ Properties đang thể hiện các đặc tính của một module tên là Module 1.

Nếu mà bạn không thấy cửa sổ Properties khi bạn mở giao diện Microsoft Visual Basic for Applications, bạn có thể làm nó hiện diện bằng cách chọn mục View trong thanh Menu và chọn Properties Window như sau:

cach-mo-cua-so-properties-tren-excel-may-tinh-macbook-3

Vậy là bạn đã biết cách mở cửa sổ Properties trong Microsoft Excel trên máy tính Mac của bạn rồi. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết của Gitiho về cách sử dụng VBA trên phiên bản Excel dành cho Macbook nhé.

Tham khảo một số bài viết cùng chủ đề:

Cách sử dụng Immediate để kiểm tra code trong VBA Excel cho Macbook

Cách mở cửa sổ viết code trong VBA Excel cho Macbook

Thời đại công nghệ 4.0 đang dần đi vào cuộc sống đòi hỏi mọi người phải tự trang bị kiến thức tin học cho phù hợp để có thể bắt kịp nhưng thay đổi nhanh chóng này. Chẳng ai khác ngoài bạn hiểu mình cần trang bị thêm kiến thức gì. Hãy tìm hiểu ngay TẠI ĐÂY những khóa học hấp dẫn, có tính thực tế cao của Gitiho và đăng ký nhận tư vấn ngay hôm nay.

Đánh giá bài viết này

Tóm lại, để hiểu sâu hơn về nội dung trong bài viết này, mời bạn tham khảo khóa học “Tuyệt đỉnh Excel - Trở thành bậc thầy Excel trong 16h

Đồng hành cùng học viên trong khóa học là Trường đào tạo tin học G-Learning bao gồm tập hợp đội ngũ giảng viên có ảnh hưởng mạnh mẽ trong cộng đồng giáo dục trực tuyến có sự thành công ấn tượng. Với 4.4 điểm đánh giá cao từ hơn 300,000 học viên, G-Learning đã chứng minh được khả năng giảng dạy xuất sắc và đáng tin cậy của mình.

G-Learning với hơn 100+ khóa học chất lượng từ nhiều chủ đề khác nhau như: Tin học văn phòng, Hành chính nhân sự, Kế toán - Tài chính, Marketing, Phân tích dữ liệu, Quản trị doanh nghiệp G-Learning đã tạo ra một nguồn tài nguyên học tập đa dạng và phong phú, cung cấp kiến thức chất lượng và cơ hội học tập dễ dàng cho đại đa số học viên hiện. 

Sự kết hợp giữa chất lượng giảng dạy và số lượng học viên lớn đồng thời chứng tỏ sự phổ biến và lòng tin của cộng đồng học viên vào sự am hiểu và kiến thức sâu rộng của giảng viên G-learning. 

Xem ngay chi tiết khóa học dưới đây:
 

0/5 - (0 bình chọn)

0/5 - (0 bình chọn)

0 thảo luận

@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông