G-LEARNING
G-LEARNING
Thảo luận 0 thảo luận
Vỗ tay 0 vỗ tay
Lượt xem 1083 lượt xem

Những kênh học Excel và tin học tốt nhất bằng tiếng Việt

Jul 28 2020

Mạng Internet là nơi chia sẻ kiến thức vô biên, đây là những nguồn kiến thức mà tác giả bài viết đã tập hợp được trong quá trình học tập và làm việc. List này sẽ được soạn lại, cập nhật liên tục nhờ sự giúp đỡ của chính các bạn. Ngoài những địa chỉ dưới đây, các bạn còn sử dụng nguồn nào nữa, hãy comment lại ở phía dưới và chia sẻ bài viết này cho tất cả mọi người vì điều đó sẽ hoàn thiện kiến thức của các bạn hơn.

Nguồn tài liệu và kiến thức Excel Việt Nam

  1. Gitiho.com là một trong những nền tảng học tin học văn phòng trực tuyến lớn nhất và tốt nhất tại Việt Nam (So về Traffic), và đây cũng là nền tảng đang cung cấp hàng chục các nội dung hướng dẫn miễn phí mỗi ngày kèm theo là các chương trình dạy online từ cơ bản tới nâng cao như Microsoft Office, Phân tích dữ liệu bằng Power BI, Google Data Studio, Tableau, Python, Kế toán, Tài chính...
  2. Giải Pháp Excel Một cây đại thụ cũng là một diễn đàn lớn về Excel, tuy nhiên hiện nay do sự phát triển của mạng xã hội nên lượng tương tác cũng như truy cập của Giải pháp Excel đã giảm đáng kể.
  3. Youtube đây là địa chỉ nơi mà có nhiều Youtuber xây dựng nhiều video hướng dẫn chia sẻ rất hay như DT Nguyen, Gà Excel .....
  4. Webkynang là một website như Gitiho.com, tác giả chia sẻ tương đối nhiều bài viết chất lượng và chi tiết
  5. Gitiho.com chính là tiền thân của Gitiho.com, đội ngũ phát triển Gitiho.com sáng lập ra Gitiho.com sau khi bị kẻ gian chiếm đoạn quyền quản trị. Tuy nhiên hiện nay Gitiho.com vẫn hoạt động bình thường và cũng là kênh có lượng kiến thức lớn để tham khảo.

Cùng tham gia cộng đồng hỏi đáp về chủ đề Tin học văn phòng

Thảo luận 0 câu trả lời
Lượt xem 1083 lượt xem
Vỗ tay vỗ tay

0 Bình luận

@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội