Anh thấy là khoá học của Gitiho quá rẻ so với những lợi ích mà anh nhận được

Nội dung được viết bởi Gitiho Story

Anh thấy là khoá học của Gitiho quá rẻ so với những lợi ích mà anh nhận được

Học viên khoá:

- Anh Tiến đã biết đến Gitiho như thế nào ạ?

Anh tìm khoá học trên mạng, sau khi tham khảo thông tin của Githo thì anh mua về học thử. 


- Anh có đắn đo về giá khi tìm hiểu về khoá học không ạ?


Có chứ em, vì một khoá học online mình đâu biết như thế nào đâu


- Ngoài Gitiho thì anh có tham khảo các khoá học của những bên khác nữa không ạ?


Anh có tìm hiểu cả khoá online lẫn offline. Nhưng thấy online tiện để mình sắp xếp thời gian học nên quyết định mua về học xem như thế nào.


- Anh Tiến có thể chia sẻ thêm về công việc hiện tại của anh được không ạ? Tại sao anh lại cần bổ sung kiến thức ở khoá Kế toán giá thành và Nguyên Lý kế toán ạ


Anh làm ở phòng Tài chính Kế hoạch của ngân hàng VPBank  nên cần ôn lại và bổ sung thêm về kế toán, phân tích báo cáo tài chính. 


- Vậy khi học xong 2 khoá anh anh thấy kiến thức anh thu về có xứng đáng với chi phí mình bỏ ra không ạ?


Với chi phí chỉ 500.000 vnđ thì anh thấy rất ok rồi, anh chưa học hết toàn bộ các khoá học nhưng thấy kiến thức khá ok, chỉ có điểm nhỏ anh chưa thực sự hài lòng đó chất lượng âm thanh có vẻ không đồng đều lắm, có vài video âm thanh không được tốt.


- Nếu anh nhớ được cụ thể là video giúp em thì tốt quá ạ


Anh không nhớ rõ lắm, nhưng có những video tiếng hơi nhỏ, nên anh phải tăng volume, nhưng khi chuyển video khác tiếng lại thành ra quá to, hơi gây khó chịu.


- Dạ vâng, em sẽ báo lại với team sản phẩm. Em cảm ơn anh đã góp ý. Vậy anh thấy kiến thức của khoá học có thực tế và dễ áp dụng trong công việc không ạ?


Khóa Nguyên Lý Kế Toán thì là ôn lại phần kiến thức nền, khoá kế toán giá thành thì áp dụng nhiều cho công ty sản phẩm, mà công ty anh là công ty thương mại nên anh đang mong chờ ở khoá Kế toán tổng hợp và hai khoá Excel.


- Vâng ạ. Em thây anh học khá là nhanh. Vậy anh có bí quyết gì để có thể tập trung học online mà không bị xao nhãng không ạ?


Mỗi ngày anh hay dành 1 tiếng để học, từ khoảng 9 rưỡi đến 10 rưỡi tối. Quan trọng là phải chăm chỉ và không được lười biếng em ạ.


- Dạ. Em xin hỏi anh thêm là tại sao anh lại chọn mua khoá học trả phí thay vì các nguồn miễn phí trên mạng ạ.


Anh thấy là khoá học của Gitiho quá rẻ so với những lợi ích mình đạt được về kiến thức cũng như sự hỗ trợ. Kiến thức được hệ thống nên mình dễ học hơn. Ngoài ra kiến thức free thì cũng không biết như thế nào cả. Cuối cùng là sự giao tiếp. Anh có thể trao đổi với giáo viên ở phần thảo luận dưới khoá học, với các anh chị trong group “Học online cùng Gitiho”, và cả với những bạn chăm sóc khách hàng như em nữa. 


Em cảm ơn anh Tiến vì buổi trò chuyện ngày hôm nay ạ. Chúc anh một ngày làm việc hiệu quả, tràn đầy năng lượng ạ.


Hiện gói hội viên đang được ưu đãi giảm 200K. Chỉ với 182K/ tháng - Học hơn 500 khóa bất kỳ tại Gitiho! Nhấn vào banner bên dưới để tìm hiểu thêm!

0/5 - (0 bình chọn)

0/5 - (0 bình chọn)

0 thảo luận

@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông