Anh Tuấn Lộc: Khóa học rất đáng tiền, phù hợp với cả các bạn sinh viên mới ra trường

Gitiho Story
22 Feb 2021

Series trò chuyện cùng khách hàng của Gitiho hôm nay lại tiếp tục với một học viên tiếp Theo là anh Trần Tuấn Lộc 

Anh lộc đã mua 7 khoá học tại Gitiho bao gồm các khoá:Quả là một học viên ấn tượng phải không nào. Sau đây là cuộc trò chuyện giữa Githo và anh Lộc


- Anh Lộc đã biết đến Gitiho như thế nào ạ? Ấn tượng đầu tiên của anh về Gitiho là gì ạ? Tại sao anh lại quyết định mua khoá học trên Gitiho?


Do có nhu cầu công việc tài chính kế toán, tôi muốn xử lý dữ liệu và báo cáo nhanh hơn, vì vậy nhân lúc được làm việc tại nhà nên tôi searh google, rồi thử 1 khoá trên Gitiho. 


- Nghề nghiệp hiện tại của anh là gì ạ, kĩ năng PowerPoint, Excel, PowerBI...lại cần thiết trong công việc của anh?


Tôi làm nghề tài chính kế toán, là Trưởng Phòng Tài Chính Kế Toán - Finance & Accounting Manager, kỹ năng excel cũng đã rất khá trước khi học với Gitiho. Đã từng thiết kế các template 20 trang (pages) với hàm và slicer, pivot, chart trên Excel  trước khi học Gitiho. Tuy nhiên tôi muốn công việc nhanh, hiệu quả, cũng cải thiện thêm tư duy thẩm mỹ, trình bày dữ liệu. Vì vậy ngoài những khoá về Excel, và phân tích dữ liệu, tôi học thêm cả khoá PowerPoint


 - Anh cảm thấy giá chị kiến thức anh thu về từ các khoá học có xứng đáng với chi phí anh bỏ ra không ạ?


Rất đáng tiền học, theo tôi là giá hợp túi tiền của mọi người (phù hợp với cả các bạn sinh viên mới ra trường, lương không cao) cũng học được. Rẻ hơn học offline trực tiếp tại các trung tâm nhiều mà hình ảnh rất trực quan. Hơn nữa lại được sở hữu khoá học và lưu trữ trên mạng nên giống như thủ sẵn giáo trình học mọi lúc mọi nơi, rất tiện trong truy cập, xem lại khi cần dùng.   


- Anh đã áp dụng những kiến thức mình học được vào công việc như thế nào ạ? Có sự thay đổi vượt trội gì không ạ?


Tôi đã nâng cao đáng kể hiệu quả công việc nhờ kiến thức từ các khoá học. Chính điều đó cũng giúp tôi thể hiên năng lực bản thân tốt hơn trong mắt nhân viên và cấp trên. Cảm ơn Gitiho rất nhiều.


Cảm ơn những chia sẻ trân thành của anh ạ. Chúc anh một tuần làm việc mới vui vẻ, tràn đầy năng lượng. 


CHỈ 7 GIỜ HỌC BÀI BẢN, TIẾP KIỆM HÀNG CHỤC NGHÌN GIỜ TRA CỨU


Liên hệ và phụ trách biên tập: Kiều Oanh 

22/02/2021
@ 2020 - Bản quyền của Công ty TNHH Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội