"Điều mình thích nhất ở Gitiho là các video bài giảng khá ngắn gọn và dễ hiểu, kiến thức cô đọng và có lộ trình rõ ràng" - Đỗ Thảo Anh, học viên khoá Nhập môn Excel

Nội dung được viết bởi Gitiho Story

Chào bạn, đầu tiên bạn có thể giới thiệu đôi chút về bản thân và lý do biết đến Gitiho được không?
 

Xin chào Gitiho, mình tên là Đỗ Thảo Anh, sinh viên K66 ngành Văn học trực thuộc khoa Văn học trường Đại học KHXH&NV. Kì vừa rồi mình có tham gia cuộc thi Gửi nắng lên tuyến đầu do khoa mình tổ chức và may mắn được giải ba và đã nhận được giải thưởng là phần quà đến từ Gitiho.


Tin học quan trọng có tầm quan trọng như thế nào đối với cuộc sống của bạn?

Tin học đối với mình là một trong những kỹ năng rất quan trọng, trang bị cho mình những nền tảng vững chắc không chỉ khi còn là sinh viên mà còn cả trong công việc sau này nữa, nhất là trong thời đại công nghệ thông tin như ngày nay thì tin học là một kỹ năng không thể thiếu đối với bất cứ bạn trẻ nào.


Trước khi đến với khoá học của Gitiho thì trình độ tin học văn phòng của bạn đang ở mức nào?
Trước khi biết đến Gitiho, trình độ tin học của mình với Word và Powerpoint chỉ dừng lại ở mức trung bình khá còn Excel thì gần như là số không.


Nhu cầu của bạn khi đến với khoá học của Gitiho?
Đến với khóa học của Gitiho, mình mong muốn được cải thiện và nâng cao kỹ năng tin học của bản thân để phục vụ cho việc học tập cũng như thực tập sau này của mình.


Bạn cảm thấy khoá học của Gitiho đã giúp bạn giải quyết những vấn đề gì?

Khóa học của Gitiho đã giúp mình cải thiện những kỹ năng còn từ cấp độ trung bình khá lên mức tốt và giúp cho mình nhập môn cũng như chuyển lên mức trung bình khá những kỹ năng còn chưa biết.


Điều khiến bạn cảm thấy hài lòng nhất ở khoá học của Gitiho?
Điều mình thích nhất ở Gitiho là các video bài giảng khá ngắn gọn và dễ hiểu, kiến thức cô đọng và có lộ trình rõ ràng không lan man dài dòng như khi học từ các video tràn lan trên youtube.


Bạn có dự định học thêm khoá học nào khác của Gitiho không?
Mình đang để tâm đến khóa học “Kỹ năng Lập Kế hoạch và Quản lý Công việc Hiệu quả”.


Đánh giá Gitiho trên thang điểm 10 thì bạn chấm bao nhiêu?

Mình chấm Gitiho 10/10 luôn!

Hiện gói hội viên đang được ưu đãi giảm 200K. Chỉ với 182K/ tháng - Học hơn 500 khóa bất kỳ tại Gitiho! Nhấn vào banner bên dưới để tìm hiểu thêm!

5/5 - (1 bình chọn)

5/5 - (1 bình chọn)

0 thảo luận

@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông