Xuân Nguyễn
Xuân Nguyễn PRO
Thảo luận 0 thảo luận
Vỗ tay 0 vỗ tay
Lượt xem 3114 lượt xem

Hướng dẫn cách thanh toán khóa học của Gitiho sau khi đăng ký thành công

Xuân Nguyễn
Xuân Nguyễn PRO
Feb 17 2021

Sau khi đã lựa chọn và đăng ký một khóa học bất kỳ của Gitiho tại trang Gitiho.com, bạn sẽ cần làm gì tiếp theo? Sẽ có một nhân viên tư vấn liên hệ với bạn để tư vấn cũng như giải đáp các thắc mắc của bạn về khóa học. Tuy nhiên, trong lúc chờ nhân viên tư vấn liên hệ, bạn hoàn toàn có thể thanh toán học phí của khóa học bạn đã đăng ký, để có thể Nhận ngay mã Kích hoạt và Tham gia khóa học ngay lập tức

Trong bài viết này, chúng mình sẽ hướng dẫn bạn thực hiện bước thanh toán học phí khóa học của Gitiho và nhận mã kích hoạt khóa học. Sẽ có vài phương thức thanh toán khác nhau cho bạn lựa chọn, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mỗi người.

Lựa chọn các khóa học phù hợp với bạn và đăng ký học ngay

Thanh toán học phí bằng phương thức chuyển khoản

Một trong những cách nhanh chóng và phổ biến nhất hiện nay khi các bạn cần thanh toán đó là chuyển khoản qua ngân hàng

Đầu tiên, ở phần Đăng ký học, bạn hãy nhập những thông tin cá nhân của mình như số điện thoại, địa chỉ,... hãy nhập chính xác các thông tin này để Gitiho có thể liên hệ và hỗ trợ bạn nhanh chóng nhé.

Sau đó bạn nhấn vào Đăng ký học, lúc này màn hình sẽ hiển thị các phương thức thanh toán mà Gitiho có hỗ trợ. Để thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, bạn hãy chọn mục Chuyển khoản qua ngân hàng

Tại đây bạn sẽ thấy danh sách các ngân hàng mà bạn có thể chuyển khoản đến cùng với số tài khoản của ngân hàng đó. Các thông tin cá nhân của bạn cũng đã được điền sẵn, bạn hãy kiểm tra kỹ xem thông tin của mình đúng chưa nhé.

Dưới đây là thông tin cụ thể của các ngân hàng mà Gitiho nhận chuyển khoản:

1. Vietcombank
Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC GITIHO VIỆT NAM
STK: 1012629017
Chi nhánh: Sở Giao Dịch - PGD Nguỵ Như Kon Tum

2. Vietinbank

Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC GITIHO VIỆT NAM

STK: 113002809176

Chi nhánh: Thanh Xuân hội sở

3. Techcombank

Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC GITIHO VIỆT NAM

STK: 19135511792014

Chi nhánh: Đông Đô - PGD Hoàng Đạo Thúy

4. VPbank

Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC GITIHO VIỆT NAM

STK: 205637486

Chi nhánh: PGD Hà ThànhSau đó bạn nhấn Hoàn thành. lúc này Gitiho đã nhận được thông tin của bạn. Ngay khi bạn chuyển khoản thanh toán học phí thành công, bạn sẽ nhận được email thông báo kèm với mã kích hoạt khóa học của mình. Bạn kích hoạt theo hướng dẫn gửi kèm và tạo mật khẩu đăng nhập để vào học những lần sau bạn nhé.


Lưu ý: Khi chuyển khoản, bạn nhập đúng số tiền chuyển khoản là giá học phí của khóa học mà bạn đã mua. Phần nội dung chuyển khoản bạn cần điền số điện thoại của mình nhé.


Thanh toán học phí qua ví điện tử MOMO

Một phương thức thanh toán chuyển khoản khác bạn có thể sử dụng để thanh toán học phí là ví điện tử MoMo. Để thực hiện thanh toán qua ví điện tử này, bạn làm như sau:

- Ở trang Chọn phương thức trả tiền, bạn chọn vào mục Ví điện tử MoMo

- Kiểm tra các thông tin cá nhân của bạn và bấm Tiến hành trả tiền.

- Lúc này bạn sẽ thấy một mã QR được hiển thị như ảnh trên, bạn chỉ cần mở ứng dụng MoMo hoặc mở camera có hỗ trợ QR code để quét mã. Vậy là bạn có thể thanh toán thành công.

Lưu ý:
- Bạn cần thanh toán trong vòng 10 phút, nếu sau 10 phút bạn vẫn chưa quét mã, bạn sẽ phải thực hiện lại các thao tác thanh toán từ đầu. 

- Với hình thức thanh toán học phí qua ví điện tử MoMo này bạn sẽ không cần dùng tới mã kích hoạt, bạn sẽ vào học được ngay sau khi thanh toán thành công, bên cạnh đó hệ thống sẽ gửi đến email của bạn 1 mật khẩu ban đầu, bạn sẽ dùng mật khẩu này để đăng nhập khóa học cho những lần vào học sau bạn nhé !


Với MoMo, ngoài việc quét mã QR trực tiếp trên màn hình, bạn có thể chuyển tiền đến Số điện thoại: 0977972223
- Nội dung: Số điện thoại + khóa đăng ký. Hoặc quét mã QR tĩnh dưới đây:
Thanh toán học phí qua VNPAY

VNPAY là phương thức thanh toán học phí bằng cách chuyển khoản thứ 3 mà bạn có thể sử dụng khi thanh toán khóa học của Gitiho. Tương tự như các cách trên, bạn cần chọn vào mục VNPAY ở trang Chọn phương thức trả tiền. Kiểm tra các thông tin và bấm vào Tiến hành trả tiền.

Lúc này bạn sẽ có 3 lựa chọn thanh toán với VNPAY:


- Quét mã QR của VNPAY- Thanh toán qua thẻ ATM và tài khoản ngân hàng liên kết với VNPAY


- Thanh toán qua ví điện tử VNPAY


Với VNPAY, ngoài việc quét mã QR trực tiếp trên màn hình, bạn cũng có thể quét mã QR tĩnh dưới đây:

Lưu ý: Tương tự với hình thức thanh toán học phí qua ví điện tử MoMo, hình thức thanh toán qua VNPay này bạn cũng sẽ không cần dùng tới mã kích hoạt, bạn sẽ vào học được ngay sau khi thanh toán thành công, bên cạnh đó hệ thống sẽ gửi đến email của bạn 1 mật khẩu ban đầu, bạn sẽ dùng mật khẩu này để đăng nhập khóa học cho những lần vào học sau bạn nhé!Thanh toán học phí bằng phương thức COD

Trả tiền trực tiếp sau khi nhận hàng (COD) là một phương thức thanh toán rất phổ biến, nhất là với những ai đã từng mua sắm online. Và tất nhiên Gitiho cũng hỗ trợ bạn thanh toán học phí qua hình thức COD này.

- Vẫn ở trang Chọn phương thức trả tiền, bạn hãy chọn mục Nhận mã kích hoạt và trả tiền tại nhà.

- Điền địa chỉ mà bạn có thể nhận hàng trong giờ hành chính sau đó bấm Hoàn thành.

- Sau đó Gitiho sẽ liên hệ lại với bạn để xác nhận các thông tin liên quan và tiến hành giao hàng cho bạn. Bạn sẽ nhận được một phong bì thư có chứa mã kích hoạt khóa học của mình.
- Khi nhận đơn hàng từ nhân viên giao hàng, bạn cần thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng đó để có thể nhận đơn hàng của mình.

Lưu ý: Hãy chú ý điện thoại của mình trong khoảng thời gian được hẹn giao hàng để không bị lỡ cuộc gọi từ nhân viên vận chuyển nhé.

Nếu có bất kỳ khó khăn nào cần hỗ trợ, các bạn vui lòng liên hệ với Gitiho theo:

Số điện thoại: 0329 082 970 hoặc Email: hotro@gitiho.com

Rất đơn giản phải không nào? Chúc các bạn thanh toán học phí của mình thành công.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn Gitiho ! 


Gitiho.com Nền tảng học online duy nhất tại Việt Nam tập trung vào phát triển kỹ năng làm việc dành cho người đi làm
Với sứ mệnh: Mang cơ hội phát triển kỹ năng, phát triển nghề nghiệp tới hàng triệu người”, đội ngũ phát triển Gitiho.com đã và đang làm việc với những học viện, trung tâm đào tạo, các chuyên gia đầu ngành để nghiên cứu và xây dựng lên các chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu xung quanh các lĩnh vực: Tin học văn phòng, Phân tích dữ liệu, Thiết kế, Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Marketing, Quản lý dự án...
Gitiho tự hào khi được đồng hành cùng:
  • 50+ khách hàng doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực như: Vietinbank, Vietcombank, BIDV, VP Bank, TH True Milk, VNPT, FPT Software, Samsung SDIV, Ajinomoto Việt Nam, Messer,…
  • 100.000+ học viên trên khắp Việt Nam

Tìm hiểu ngay các khóa học của Gitiho TẠI ĐÂYThảo luận 0 câu trả lời
Lượt xem 3114 lượt xem
Vỗ tay vỗ tay

0 Bình luận

@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội