Mỹ Loan: Giỏi Excel, tư duy tốt thì bạn sẽ giải quyết công việc nhanh chóng và chính xác hơn

Nội dung được viết bởi Gitiho Story

Học viên: Phan Thị Mỹ Loan 

Nghề nghiệp: Trợ lý Giám Đốc Sản Xuất 

Các khoá đã đăng ký:

- Loan đã biết đến Gitiho như thế nào?

Mình biết đến Gitiho qua tìm kiếm Google rồi vào Website Gitiho để tham khảo. Thật ra ấn tượng đầu tiên của mình về Gitiho cũng khá bình thường. Tuy nhiên lúc đó mình mới nghỉ công việc hiện tại, có nhiều thời gian rảnh nên mình tìm thêm các khóa học nâng cao, bổ ích. Chắc là đúng người đúng thời điểm nên mình đã chọn luôn Gitiho. 

- Loan chia sẻ thêm về nghề nghiệp hiện tại của bạn để? Tại sao kiến thức của khoá ExcelVBA lại cần thiết cho công việc của bạn: 

Hiện tại mình đang làm Trợ lý Giám Đốc Sản Xuất. Công việc đòi hỏi phải xử lý số liệu và làm báo cáo khá nhiều.  Quan điểm của mình là giỏi excel, tư duy tốt, bạn sẽ giải quyết công việc nhanh chóng và số liệu chính xác

- Bạn cảm thấy giá trị kiến thức bạn thu về từ khoá học có xứng đáng với chi phí bạn bỏ ra không?

Thực sự là hoàn toàn xứng đáng. Khóa học đã dạy mình khá nhiều kiến thức mà mình chưa biết trước đó. Thật sự rất bổ ích.

- Tại sao bạn lại quyết định bỏ tiền ra mua khoá học thay vì học từ các nguồn miễn phí trên google hoặc youtube.

Đối với mình ko có gì là miễn phí, hơn nữa mình muốn tìm hiểu thêm các kiến thức khác mà các khóa học khác ko có, mình cũng có mua hai khóa học excel khác nữa. Mình cực kì thích học Excel và tìm hiểu các kiến thức liên quan đến Excel

- Bạn phân bổ thời gian học online như thế nào?

Mình hay cố gắng để có thể học hết các khoá trong thời gian ngắn nhất. Sau đó còn có thời gian nghiền ngẫm và suy nghĩ, cũng như thực hành luôn

-  Bạn có bí quyết gì để việc học online trở nên hiệu quả hơn không? 

Thật tình mình cũng ko thể cho lời khuyên, vì mình hiện tại mình cũng đang bận và chưa có thời gian. Như bạn thấy đấy phần VBA mình chưa sắp xếp được time để nghiên cứu và học cho xong.

- Quan điểm của bạn như thế nào khi nhiều người bảo rằng học online không hiệu quả bằng phương pháp học trực tiếp 

Tùy ngành học, tùy theo quan điểm của mọi người, còn mình mình thích học online vì linh động và thoải mái thời gian hơn, hấu hết tất cả các khóa học của mình qua online hoặc qua Zoom.

- Bạn đã áp dụng những kiến thức mình học được vào công việc như thế nào? Có những sự thay đổi vượt trội gì không? 

Có, áp dụng nhiều, thật ra excel mình cũng tạm, nhờ khóa học này mình học cơ bản đến đến nâng cao, cũng như biết thêm 1 số hàm mình chưa dùng, 

- Có điều gì ở Gitiho khiến bạn chưa hài lòng không? 

Không có bạn ạ. Mình hài lòng về khoá học. Hiện tại mình đang học khoá Excel rất tốt, mình đang tranh thủ học thêm khoá Word để trao dồi thêm các kỹ năng. Tuy nhiên khoá VBA mình vẫn chưa học xong, có gì mình sẽ gửi ý kiến sau cho bạn. 

Cảm ơn Loan đã dành thời gian trao đổi với Gitiho. Chúc bạn một ngày làm việc mới hiệu quả và tràn đầy năng lượng 

-------------------

Hiện gói hội viên đang được ưu đãi giảm 200K. Chỉ với 182K/ tháng - Học hơn 500 khóa bất kỳ tại Gitiho! Nhấn vào banner bên dưới để tìm hiểu thêm!

0/5 - (0 bình chọn)

0/5 - (0 bình chọn)

0 thảo luận

@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông