Nguyễn Thị Huyền: Lúc đầu em nghĩ PowerPoint thì có gì mà học !

Nội dung được viết bởi Gitiho Story

Dưới đây là buổi trò chuyện giữa Gitiho và bạn Nguyễn Thị Huyền, cô sinh viên sư phạm. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Huyền về Gitiho cũng như khoá học Tuyệt đỉnh PowerPoint bạn vừa hoàn thành nhé. 

- Ấn tượng của Huyền về Gitiho như thế nào?

Ấn tượng đầu tiên của em về Gitiho là giao diện dễ nhìn, dễ thao tác. Màu sắc trên website cũng khá hài hoà, dễ chịu. 


Nguyễn Thị Huyền: Lúc đầu em nghĩ PowerPoint thì có gì mà học !


Giao diện màn hình chính của Gitiho


- Sau khi học xong khoá rồi thì em thấy sao về chất lượng dịch vụ của Gitiho?


Em thấy hệ thống có gửi mail nhắc nhở về tiến độ học tập. Cảm thấy được quan tâm nên cũng có được động lực để chăm chỉ học tập hơn. Giao diện học tập cũng dễ nhìn, dễ thao tác. Chỉ có điểm hạn chế nhỏ là em học thấy nhiều khi tiếng hơi nhỏ. Tuy nhiên giảng viên chất giọng dễ nghe nên cũng khá ok ạ. 


Nguyễn Thị Huyền: Lúc đầu em nghĩ PowerPoint thì có gì mà học !


Học viên có thể thiết lập lịch nhắc nhở học tập, đồng bộ với Google Calendar


Em thấy đây là khoá học rất bổ ích và thú vị. Đặc biệt là rất phù hợp với các bạn đang học các khối ngành kinh tế. Qua khóa học em nhận ra được nhiều lỗi mà trước giờ em hay mắc phải, ngoài ra còn vô vàn tip hay. Lúc đầu em nghĩ PowerPoint thì có gì mà học, vậy mà lúc học xong em thấy giờ mới hiểu được PowerPoint thần thánh đến cỡ nào. Học xong còn được nhận certificate xịn xò nữa.


Nguyễn Thị Huyền: Lúc đầu em nghĩ PowerPoint thì có gì mà học !


Certificate hoàn thành khoá học được Huyền tự hào chia sẻ trên trang cá nhân 


- Hiện tại thì em vẫn là sinh viên hay đã đi làm rồi?


Hiện tại em đang là sinh viên sư phạm và kỹ năng PowerPoint cũng quan trọng lắm ạ. Sau này làm slide bài giảng, tài liệu học tập cũng dựa trên PowerPoint hết.


- Theo em thì các bạn xung quanh đã hiểu được tầm quan trọng của tin học văn phòng nói chung và PowerPoint nói riêng chưa?


Em nghĩ là rồi ạ vì em thấy các bạn cũng hay tự học, tự đọc thêm để trao dồi kiến thức về các kỹ năng này.


- Quan điểm của em như thế nào về hình thức E-learning?


Thành thật mà nói thì em thích học online hơn offline vì học online có thể linh động thời gian, học bất cứ lúc nào, thời điểm nào. Cũng không bị phân tâm bởi các yếu tố xung quanh. Thêm vào đó em thấy hình thức E-learning còn là một biện pháp tốt để bảo vệ bản thân trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.


- Quan điểm của em như thế nào về các tài nguyên miễn phí trên mạng và các khóa học trả phí?


Em thường sẽ tận dụng những nguồn miễn phí trên Google và Youtube. Đối với những khoá học mất phí em thường muốn có sự trải nghiệm trước để biết thế nào sau đó mới bỏ tiền ra mua. Vì em có những bạn đóng tiền học xong khóa học không được nhưng bạn mong muốn nên khá là phí tiền. Thật may Gitiho cũng có những bài học thử cho các học viên. Vì vậy em cũng an tâm hơn khi lựa chọn


- Gitiho còn có chính sách hoàn tiền cho học viên trong 356 ngày nếu cảm thấy khoá học không được như khách hàng kỳ vọng nữa đó em ạ. 


Vậy thì tuyệt quá ạ.


- Cảm ơn Huyền vì những chia sẻ của em ngày hôm nay. Chúc em học tốt. Luôn luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng nhé. 


Người mới dùng Powerpoint thường làm slide theo 2 kiểu:

  1. Slide chỉ có chữ là chữ, hình ảnh thì khô khan, hiệu ứng thì cứng ngắc, khán giả nghe thuyết trình không tập trung nổi vài phút
  2. Cái gì cũng muốn nhồi nhét vào slide, quá nhiều đối tượng trang trí, khán giả bên dưới nhìn vào hoa hết cả mắt, không biết nên tập trung vào điểm nào.

Nếu như bạn thường xuyên phải sử dụng Powerpoint để thuyết trình, làm bài giảng nhưng luôn phải “đánh vật” hàng tiếng đồng hồ không xong. Bạn ngồi hỳ hục thiết kế Powerpoint mãi nhưng xem xong chỉ muốn xóa đi vì “quá xấu”?

Vậy thì hãy để Gitiho giúp bạn chinh phục “mọi ánh nhìn” của khán giả chỉ trong 9 bước với khóa học Tuyệt đỉnh Powerpoint. Giảng viên đứng lớp có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Powerpoint, đã giúp cho hơn 19000 học viên tại Gitiho thay đổi tư duy thiết kế, biết cách tạo bố cục đẹp, sử dụng hiệu ứng đặc sắc, thu hút và hơn thế nữa.

Hãy bấm Đăng ký ngay để trải nghiệm sự đột phá mà Powerpoint sẽ mang lại cho bạn nhé!

0/5 - (0 bình chọn)

0/5 - (0 bình chọn)

0 thảo luận

@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông