Gitiho Story
Gitiho Story
Thảo luận 0 thảo luận
Vỗ tay 0 vỗ tay
Lượt xem 379 lượt xem

Nguyễn Thị Huyền: Lúc đầu em nghĩ PowerPoint thì có gì mà học !

Gitiho Story
Gitiho Story
Mar 17 2021

Dưới đây là buổi trò chuyện giữa Gitiho và bạn Nguyễn Thị Huyền, cô sinh viên sư phạm. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Huyền về Gitiho cũng như khoá học Tuyệt đỉnh PowerPoint bạn vừa hoàn thành nhé. 

- Ấn tượng của Huyền về Gitiho như thế nào?

Ấn tượng đầu tiên của em về Gitiho là giao diện dễ nhìn, dễ thao tác. Màu sắc trên website cũng khá hài hoà, dễ chịu. 
Giao diện màn hình chính của Gitiho


- Sau khi học xong khoá rồi thì em thấy sao về chất lượng dịch vụ của Gitiho?


Em thấy hệ thống có gửi mail nhắc nhở về tiến độ học tập. Cảm thấy được quan tâm nên cũng có được động lực để chăm chỉ học tập hơn. Giao diện học tập cũng dễ nhìn, dễ thao tác. Chỉ có điểm hạn chế nhỏ là em học thấy nhiều khi tiếng hơi nhỏ. Tuy nhiên giảng viên chất giọng dễ nghe nên cũng khá ok ạ. 
Học viên có thể thiết lập lịch nhắc nhở học tập, đồng bộ với Google Calendar


Em thấy đây là khoá học rất bổ ích và thú vị. Đặc biệt là rất phù hợp với các bạn đang học các khối ngành kinh tế. Qua khóa học em nhận ra được nhiều lỗi mà trước giờ em hay mắc phải, ngoài ra còn vô vàn tip hay. Lúc đầu em nghĩ PowerPoint thì có gì mà học, vậy mà lúc học xong em thấy giờ mới hiểu được PowerPoint thần thánh đến cỡ nào. Học xong còn được nhận certificate xịn xò nữa.
Certificate hoàn thành khoá học được Huyền tự hào chia sẻ trên trang cá nhân 


- Hiện tại thì em vẫn là sinh viên hay đã đi làm rồi?


Hiện tại em đang là sinh viên sư phạm và kỹ năng PowerPoint cũng quan trọng lắm ạ. Sau này làm slide bài giảng, tài liệu học tập cũng dựa trên PowerPoint hết.


- Theo em thì các bạn xung quanh đã hiểu được tầm quan trọng của tin học văn phòng nói chung và PowerPoint nói riêng chưa?


Em nghĩ là rồi ạ vì em thấy các bạn cũng hay tự học, tự đọc thêm để trao dồi kiến thức về các kỹ năng này.


- Quan điểm của em như thế nào về hình thức E-learning?


Thành thật mà nói thì em thích học online hơn offline vì học online có thể linh động thời gian, học bất cứ lúc nào, thời điểm nào. Cũng không bị phân tâm bởi các yếu tố xung quanh. Thêm vào đó em thấy hình thức E-learning còn là một biện pháp tốt để bảo vệ bản thân trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.


- Quan điểm của em như thế nào về các tài nguyên miễn phí trên mạng và các khóa học trả phí?


Em thường sẽ tận dụng những nguồn miễn phí trên Google và Youtube. Đối với những khoá học mất phí em thường muốn có sự trải nghiệm trước để biết thế nào sau đó mới bỏ tiền ra mua. Vì em có những bạn đóng tiền học xong khóa học không được nhưng bạn mong muốn nên khá là phí tiền. Thật may Gitiho cũng có những bài học thử cho các học viên. Vì vậy em cũng an tâm hơn khi lựa chọn


- Gitiho còn có chính sách hoàn tiền cho học viên trong 356 ngày nếu cảm thấy khoá học không được như khách hàng kỳ vọng nữa đó em ạ. 


Vậy thì tuyệt quá ạ.


- Cảm ơn Huyền vì những chia sẻ của em ngày hôm nay. Chúc em học tốt. Luôn luôn vui vẻ và tràn đầy năng lượng nhé. 


Gitiho.com Nền tảng học online duy nhất tại Việt Nam tập trung vào phát triển kỹ năng làm việc dành cho người đi làm
Với sứ mệnh: Mang cơ hội phát triển kỹ năng, phát triển nghề nghiệp tới hàng triệu người”, đội ngũ phát triển Gitiho.com đã và đang làm việc với những học viện, trung tâm đào tạo, các chuyên gia đầu ngành để nghiên cứu và xây dựng lên các chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu xung quanh các lĩnh vực: Tin học văn phòng, Phân tích dữ liệu, Thiết kế, Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Marketing, Quản lý dự án...
Gitiho tự hào khi được đồng hành cùng:
  • 50+ khách hàng doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực như: Vietinbank, Vietcombank, BIDV, VP Bank, TH True Milk, VNPT, FPT Software, Samsung SDIV, Ajinomoto Việt Nam, Messer,…
  • 100.000+ học viên trên khắp Việt Nam

Tìm hiểu ngay các khóa học của Gitiho TẠI ĐÂYThảo luận 0 câu trả lời
Lượt xem 379 lượt xem
Vỗ tay vỗ tay

0 Bình luận

@ 2020 - Bản quyền của Công ty TNHH Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội