Nhật Phương
Nhật Phương
Thảo luận 0 thảo luận
Vỗ tay 0 vỗ tay
Lượt xem 133 lượt xem

"Power BI là công cụ rất mạnh, khóa học Power BI của Gitiho đáp ứng được cái mình cần" - Quán Quân Excel Champion 2021

Nhật Phương
Nhật Phương
Sep 22 2021Anh Nguyễn Thanh Quang, hiện đang phụ trách mảng Quản Trị Rủi Ro tại PwC VietNam (1 trong 4 công ty kiểm toán lớn nhất Việt Nam), đã xuất sắc giành giải Quán Quân tại Cuộc thi EXCEL CHAMPION vừa qua. Trước đó, anh cũng là học viên đã từng tham gia khóa học tại Gitiho. Sau cuộc thi, Gitiho đã có một buổi phỏng vấn nho nhỏ với anh Nguyễn Thanh Quang về trải nghiệm với cuộc thi, trải nghiệm với Gitiho và cách anh ứng dụng nó vào công việc thường ngày.

Q: Chào anh Nguyễn Thanh Quang, đầu tiên em xin một lần nữa thay mặt Gitiho chúc mừng anh đã đạt giải cao nhất tại Cuộc thi Excel Champion. Anh có thể cho biết cơ duyên nào đã đưa anh tới cuộc thi này và ý nghĩa của cuộc thi này với anh không ạ?

Mình biết đến cuộc thi thông qua Fanpage của Gitiho. Mình biết Gitiho từ trước thông qua CEO của Gitiho (cười). Trước khi tham gia cuộc thi thì mình cũng đang học khóa Power BI ở đây rồi. Mình tham gia cuộc thi để trải nghiệm và thử sức chút thôi, không ngờ lại được Giải Nhất luôn (cười) nên cảm thấy rất vui và tự hào.

Q: Khi tìm đến Gitiho để tham gia khóa học, không biết nhu cầu của anh lúc đó là gì và anh mong muốn tìm kiếm một khóa học như thế nào ạ?

Lúc đó mình đang có nhu cầu cải thiện Dashboard phục vụ cho công việc của mình. Và mình được biết Power BI là một công cụ rất mạnh. Sau đó, mình bắt đầu tìm kiếm một khóa học online về Power BI sao cho tiện lợi về mặt thời gian và đem lại hiệu quả cao. Và Gitiho là một lựa chọn phù hợp.

Q: Dạ vâng, em rất muốn được biết rõ hơn về công việc cụ thể của anh cũng như tầm quan trọng của Excel trong công việc thường ngày của anh được không ạ?

Hiện tại mình đang làm việc tại PwC Vietnam. Mình làm mảng Risk nên Excel là công cụ mình dùng hàng ngày. Mình dùng trong việc trình bày các bảng tính, phân tích số liệu,...Kết hợp với Powerpoint là 2 công cụ mình dùng nhiều nhất trong công việc.

Q: Với khóa học mà anh đã trải nghiệm tại Gitiho, anh cảm thấy nó đã đáp ứng được kì vọng và giúp ích được nhiều cho công việc của mình chưa ạ?

Trong quá trình mình làm việc thì tất nhiên sẽ có những lúc gặp trục trặc, khó khăn vì công cụ Excel, Power BI có rất nhiều tính năng. Những lúc như thế vào web Gitiho là có lời giải gần hết. Khóa học tại Gitiho cũng rất hữu ích, mình đã ứng dụng được vào công việc, trình độ lên một tầm cao mới và cải thiện tốc độ làm việc rất nhiều. Điểm mình thích nhất là nội dung bài giảng trong quá trình học được lên rất chất lượng. Những kiến thức học được cũng đã giúp ích cho mình rất nhiều trong lúc tham gia Cuộc thi EXCEL CHAMPION.

Q: Vậy anh có ý định học thêm những khóa học khác của Gitiho hay giới thiệu Gitiho đến bạn bè và người thân có nhu cầu không ạ?

Mình trước mắt sẽ học tầm 10 khóa đã đăng ký trước. Đa phần là các khóa về tin học. Bạn bè hay người thân ai mà có nhu cầu là mình sẽ giới thiệu ngay thôi (cười).

Dạ vâng cảm ơn anh đã giành thời gian phỏng vấn cùng Gitiho ngày hôm nay. Rất mong có thể tiếp tục đồng hành cùng anh trong những khóa học và chương trình, sự kiện sau ạ!


Gitiho.com Nền tảng học online duy nhất tại Việt Nam tập trung vào phát triển kỹ năng làm việc dành cho người đi làm
Với sứ mệnh: Mang cơ hội phát triển kỹ năng, phát triển nghề nghiệp tới hàng triệu người”, đội ngũ phát triển Gitiho.com đã và đang làm việc với những học viện, trung tâm đào tạo, các chuyên gia đầu ngành để nghiên cứu và xây dựng lên các chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu xung quanh các lĩnh vực: Tin học văn phòng, Phân tích dữ liệu, Thiết kế, Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Marketing, Quản lý dự án...
Gitiho tự hào khi được đồng hành cùng:
  • 50+ khách hàng doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực như: Vietinbank, Vietcombank, BIDV, VP Bank, TH True Milk, VNPT, FPT Software, Samsung SDIV, Ajinomoto Việt Nam, Messer,…
  • 100.000+ học viên trên khắp Việt Nam

Tìm hiểu ngay các khóa học của Gitiho TẠI ĐÂYThảo luận 0 câu trả lời
Lượt xem 133 lượt xem
Vỗ tay vỗ tay

0 Bình luận

@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội