Hướng dẫn tải Capcut Trung Quốc miễn phí dành cho Android

Nội dung được viết bởi Kim Thu

Phiên bản CapCut Trung Quốc đang được nhiều người dùng Việt Nam cân nhắc tải về máy bởi kho dữ liệu đa dạng, độc đáo về hiệu ứng, bộ lọc, âm thanh,... Bên cạnh đó, các mẫu Capcut cũng phong phú và được cập nhật liên tục.

Nếu bạn là người edit video chuyên nghiệp và đang muốn tải phiên bản của Trung Quốc thì xem ngay hướng dẫn của chúng tôi trong bài viết này nhé.

Cách tải ứng dụng Capcut Trung Quốc dành cho Android

Nếu bạn sử dụng điện thoại Android thì công đoạn tải Capcut Trung Quốc vô cùng dễ dàng. Còn nếu bạn là người dùng iPhone thì thật đáng tiếc, Capcut không hỗ trợ tải về IOS phiên bản này. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải về máy tính với các thao tác tương tự.

Sau đây là hướng dẫn chi tiết:

Bước 1: Truy cập vào link tải ứng dụng Capcut Trung Quốc. Tại giao diện tải app, click vào nút màu cam bên phải để tải về.

Tải Capcut Trung Quốc về máy
Tải Capcut Trung Quốc về máy

Bước 2: Chờ vài giây cho đến khi xuất hiện một thông báo ở thanh thông báo phía trên màn hình điện thoại, sau đó nhấn vào tệp vừa tải về.

Nhấn vào tệp vừa tải về trên thanh thông báo
Nhấn vào tệp vừa tải về trên thanh thông báo

Bước 3: Bạn cần đợi trong vài phút để ứng dụng được cài đặt về máy (tốc độ tải phụ thuộc vào dòng máy và tốc độ mạng của bạn). Sau khi download hoàn tất, tiếp tục chọn "Cài đặt" để bắt đầu cài đặt ứng dụng về máy.

Cài đặt Capcut Trung Quốc về máy
Cài đặt Capcut Trung Quốc về máy

Bước 4: Khi quá trình cài đặt hoàn tất, chọn "Mở" để vào ứng dụng và bắt đầu sử dụng.

Lưu ý: Quá trình tải và cài đặt có thể khác nhau dựa trên loại thiết bị và phiên bản hệ điều hành mà bạn đang sử dụng.

Nhấn vào mở để bắt đầu sử dụng Capcut
Nhấn vào mở để bắt đầu sử dụng Capcut

Cách edit video với mẫu trên Capcut Trung Quốc

Sau khi tải xuống và cài đặt thành công, bạn có thể khám phá hàng ngàn mẫu chỉnh sửa video độc đáo trên Capcut Trung Quốc. Bạn có thể thêm hiệu ứng chuyển cảnh, nhạc nền, đảo ngược video Capcut và nhiều tính năng hấp dẫn khác để tạo ra những video ấn tượng.

Nhìn chung, nếu bạn đã thành thạo cách edit video trên Capcut ở phiên bản quốc tế thì khi sử dụng phiên bản Trung Quốc sẽ không phải là vấn đề khó. Các tính năng và công cụ vẫn tương tự và bạn có thể sử dụng thành thạo mà không cần biết tiếng Trung.

Còn nếu như đây là lần đầu tiên bạn sử dụng Capcut, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo video từ mẫu chỉ với vài bước đơn giản:

Bước 1: Tại giao diện màn hình chính, chọn vào tab thứ 2 để chọn Mẫu.

Nhấn vào mẫu trên Capcut
Nhấn vào mẫu trên Capcut

Bước 2Chọn 1 video mẫu mà Capcut gợi ý cho bạn. Hoặc bạn có thể gõ chủ đề mẫu cụ thể ở thanh tìm kiếm.

Hướng dẫn tải Capcut Trung Quốc miễn phí dành cho Android

Bước 3: Nhấn vào ô màu đỏ ở dưới cùng để sử dụng mẫu.

Sử dụng mẫu CapCut Trung Quốc
Sử dụng mẫu CapCut Trung Quốc

Bước 4Thay thế hình ảnh và video của mẫu bằng hình ảnh/ video của bạn. Bạn không cần làm gì thêm bởi mẫu đã có sẵn hiệu ứng và được chỉnh sửa màu sắc rồi. Sau khi chọn xong, nhấn vào nút màu đỏ ở góc dưới cùng bên phải để thay thế.

Thay thế ảnh và video của mẫu
Thay thế ảnh và video của mẫu

Bước 5: Xem lại video và lưu lại nếu đã ưng ý. Bấm vào nút màu đỏ ở góc trên cùng bên phải > Sau đó chọn chất lượng video (vd: 1080p) > Nhấn vào nút màu đỏ có biểu tượng Tiktok bên cạnh để tải video về máy.

Hướng dẫn tải Capcut Trung Quốc miễn phí dành cho Android

Tại sao nên tải ứng dụng Capcut Trung Quốc:

Mẫu chỉnh sửa đa dạng: Các mẫu được đăng và cập nhật thường xuyên bởi hàng triệu người dùng Trung Quốc. Có nhiều ý tưởng video độc đáo và đa dạng mà nhà sáng tạo nội dung có thể học hỏi và áp dụng cho video của mình.

Liên tục cập nhật: Capcut Trung Quốc thường xuyên nhận được các cập nhật mới với những tính năng và hiệu ứng mới, đảm bảo video của bạn luôn mới lạ và không nhàm chán. Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp định dạng font chữ đa dạng, phù hợp với chủ đề của từng video.

Capcut Trung Quốc cung cấp thư viện nhạc khổng lồ, liên tục được cập nhật để bắt kịp xu hướng hiện nay.

Nhìn chung, ứng dụng Capcut Trung Quốc rất phù hợp cho các nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp. Người mới tham gia khóa học Làm chủ Capcut để tạo những video ngắn trending cũng nên tải phiên bản này để tận dụng hết tính năng và tài nguyên của nó.

Kết luận:

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã nắm được cách tải và sử dụng ứng dụng Capcut Trung Quốc để tạo ra những video ấn tượng. Đừng quên truy cập Gitiho.com để cập nhật thêm nhiều hướng dẫn thú vị khác về chỉnh sửa video trên Capcut nhé. 

Chúc bạn thành công!

Deal lớn - Giá hời!

Gitiho giảm giá khóa học Hạch toán Kế toán căn bản (Nguyên lý kế toán), dành cho người mới bắt đầu học về kế toán hoặc không còn nhớ về định khoản kế toán.

Giá gốc của khóa học là 699K, hiện đang được giảm còn 299K! Nhập thêm mã code KETOAN49K để sở hữu khóa học chất lượng chỉ 49K!

Thời hạn áp dụng chỉ đến 01/06 - Nhấn vào banner bên dưới để tìm hiểu thêm!

0/5 - (0 bình chọn)

0/5 - (0 bình chọn)

0 thảo luận

@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông