Trọng Quản
Trọng Quản
Thảo luận 5 thảo luận
Vỗ tay 0 vỗ tay
Lượt xem 148 lượt xem

giáo Em có thắc mắc giúp đỡ ạ Trong mục xác định số dư đầu kỳ của

Chào cô giáo. Em có thắc mắc nhờ cô giúp đỡ ạ. Trong mục xác định số dư đầu kỳ của tài khoản trên sổ cái. Vậy tại sao mình không làm đối chiếu TK đầu kỳ và lấy số dư mà phải đối chiếu vài NKC và vùng ngày tháng nữa? Nếu là số phát sinh thì sẽ đối chiếu trong sổ NKC, còn số dư đầu kỳ thì không có trong sổ NKC của kỳ phát sinh mà. Cảm ơn cô giáo nhiều.



Thảo luận 5 câu trả lời
Lượt xem 148 lượt xem
Vỗ tay vỗ tay
Trọng Quản 09:09 - Sep 02, 2021
mình cũng cùng thắc mắc với bạn ạ
Vỗ tay vỗ tay
Trọng Quản 08:09 - Sep 03, 2021

các bạn có thể lấy bằng rất nhiều cách: Đánh tay, dùng công thức, lấy ở các bảng kỳ trước, đối chiếu tk rồi lấy vào số dư, hay làm như mình..... mình cảm thấy cách nào mình thao tác tiện và dễ làm mình làm thôi các bạn

Về bài học: mình hdan làm theo cách này để các bạn lấy dữ liệu kể cả khi bạn lấy giữa kỳ, ngày bất kỳ nào, chỉ cần đã hạch toán NKC rồi là các bạn lấy dc, k cần đối chiếu rồi mới lấy, còn đối chiếu cân xong rồi lấy thí nó là gọn của 1 kỳ rồi chúng ta lấy sẽ rất đơn giản. 1 số cty họ hay báo cáo bất thường nên cộng tay thủ công >>>> dùng công thức như của mình thì ngày báo cáo có là ngày bất kỳ nào cũng lấy dc

Vỗ tay vỗ tay
Trọng Quản 14:09 - Sep 03, 2021
dạ em cảm ơn cô ạ
Vỗ tay vỗ tay
Trọng Quản 08:09 - Sep 07, 2021

Dạ vâng. Vì em thấy khi lấy số dư theo cách của cô giáo thì công thức nhiều quá nên em không nhớ hết ạ. Cảm ơn cô rất nhiều.

Vỗ tay vỗ tay
Trọng Quản 23:09 - Sep 07, 2021

ok bạn

Vỗ tay vỗ tay
Câu hỏi liên quan
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông