Xuân Nguyễn
Xuân Nguyễn PRO
Thảo luận 0 thảo luận
Vỗ tay 3 vỗ tay
Lượt xem 1293 lượt xem

Hướng dẫn cách lấy Chứng nhận hoàn thành khoá học trên Gitiho.com

Xuân Nguyễn
Xuân Nguyễn PRO
May 18 2021

Trong bài viết này, Gitiho sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy Chứng nhận hoàn thành khoá học trên Gitiho.com sau khi học xong khoá học của mình. Hãy cùng bắt đầu nhé.

Tham khảo các khoá học của Gitiho tại đây 

Chứng nhận hoàn thành khoá học là gì?

Khi bạn mua một khoá học bất kỳ của Gitiho, đâu sẽ là căn cứ để chứng minh cho kỹ năng mà bạn vừa học xong? Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo học viên, Gitiho hiện tại đã sẵn sàng cấp cho bạn Chứng nhận hoàn thành khoá học. Nhưng muốn lấy được Chứng nhận hoàn thành khoá học này, bạn sẽ bắt buộc phải hoàn thành, nghĩa là học hết khoá học mà bạn đã mua của chúng mình. Sau đó bạn sẽ có thể lấy được Chứng nhận hoàn thành khoá học, Chứng nhận này để làm căn cứ chứng minh năng lực cũng như kỹ năng của bạn, đã được Gitiho chứng nhận, thay vì chỉ là những dòng chữ thể hiện mình đã biết, đã học kỹ năng này.

Xem thêm: HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC TRÊN GITIHO

Cách lấy Chứng nhận hoàn thành khoá học của Gitiho

Làm sao để biết bạn đủ điều kiện nhận Chứng nhận?

Đầu tiên, để biết được bạn đã đủ điều kiện để lấy Chứng nhận hoàn thành khoá học trên Gitiho.com hay chưa, bạn hãy vào tài khoản của mình, nhấn vào ô Vào học ngay. Tại đây bạn sẽ thấy toàn bộ các khoá học bạn đã mua của Gitiho. Và bên dưới mỗi khoá học, bạn sẽ thấy được mức độ hoàn thành khoá học của mình là bao nhiêu phần trăm.

Ở Gitiho, bạn chỉ cần hoàn thành trên 80% khoá học là đã được tính là hoàn thành khoá học rồi đó. Như tài khoản phía trên, khoá học Tuyệt đỉnh VBA đã hoàn thành 90%, người học đã có thể tự tin tự viết được các đoạn code phục vụ cho công việc cũng như tự động hoá quy trình làm việc hàng ngày của mình. Với mức hoàn thành 90% (trên 80% theo điều kiện của Gitiho), tài khoản này đã có thể lấy được Chứng nhận hoàn thành khoá học của Gitiho.com. 

Ngoài chỉ số phần trăm trên các khoá học, khi hoàn thành trên 80% khoá học, bạn cũng sẽ nhận được một email từ Gitiho thông báo với bạn rằng bạn đã hoàn thành xong khoá học của mình. Đảm bảo bạn sẽ không bị lỡ mất thông tin về tiến trình học tập của mình nhé.

Cách lấy Chứng nhận hoàn thành khoá học của Gitiho

Có 2 cách để bạn có thể nhận Chứng nhận từ Gitiho, một là bạn lấy trực tiếp trên trang web học tập, hai là bạn có thể lấy qua email.

Với email thông báo bạn đã hoàn thành khoá học từ Gitiho, chúng mình sẽ luôn đính kèm một đường link để bạn có thể tải ngay Chứng nhận hoàn thành khoá học về.

Khi nhấn vào đường link này, bạn sẽ được chuyển đến ngay Chứng nhận hoàn thành khoá học của mình với tên khoá học và tên bạn được ghi rõ ràng trên đó.

Xem thêm: Hướng dẫn cách thao tác với chương trình phát video trong khóa học của Gitiho.com

Bạn lưu ý, chứng nhận của Gitiho được ghi hoàn toàn bằng Tiếng Anh, nên bạn có thể sử dụng được cả trong CV Tiếng Việt và Tiếng Anh nhé. Chứng nhận có ghi đầy đủ thông tin về tên khoá học, thời gian hoàn thành, mã QR, ID,... để nhà tuyển dụng có thể kiểm chứng được dễ dàng và tạo độ tin tưởng cao hơn. 

Ở cuối trang Chứng nhận có 2 nút cho bạn lựa chọn, bạn có thể chọn nút Tải về để sử dụng Chứng nhận trong các văn bản, tài liệu cá nhân của bạn. Hoặc bạn có thể  chọn nút Share lên Facebook để lưu giữ, chia sẻ về thành quả học tập của mình với bạn bè và người thân. 


Cách thứ 2 để bạn có thể lấy được Chứng nhận này, đó là bạn vào trang web học tập Gitiho.com, đăng nhập tài khoản của bạn, vào mục Vào học ngay. Tại đây, dưới khoá học mà bạn đã hoàn thành sẽ có mục Xem chứng chỉ

Khi bạn nhấn vào mục này, Chứng nhận hoàn thành khoá học của bạn cũng sẽ hiện lên như trên, và bạn cũng hoàn toàn có thể tải về hoặc chia sẻ lên Facebook. 

Tổng kết

Như vậy qua bài hướng dẫn trên, chúng mình đã giới thiệu đến bạn cách để lấy Chứng nhận hoàn thành khoá học trên Gitiho sau khi bạn học xong khoá học của mình rồi.

Chúc các bạn học thật tốt và nhanh chóng có được Chứng nhận cho kỹ năng của mình nhé.

Đừng quên Gitiho còn rất nhiều khoá học hay và bổ ích có thể hỗ trợ hiệu quả cho công việc của bạn. Chúc bạn thành công.


Gitiho.com Nền tảng học online duy nhất tại Việt Nam tập trung vào phát triển kỹ năng làm việc dành cho người đi làm
Với sứ mệnh: Mang cơ hội phát triển kỹ năng, phát triển nghề nghiệp tới hàng triệu người”, đội ngũ phát triển Gitiho.com đã và đang làm việc với những học viện, trung tâm đào tạo, các chuyên gia đầu ngành để nghiên cứu và xây dựng lên các chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu xung quanh các lĩnh vực: Tin học văn phòng, Phân tích dữ liệu, Thiết kế, Công nghệ thông tin, Kinh doanh, Marketing, Quản lý dự án...
Gitiho tự hào khi được đồng hành cùng:
  • 50+ khách hàng doanh nghiệp lớn trong nhiều lĩnh vực như: Vietinbank, Vietcombank, BIDV, VP Bank, TH True Milk, VNPT, FPT Software, Samsung SDIV, Ajinomoto Việt Nam, Messer,…
  • 100.000+ học viên trên khắp Việt Nam

Tìm hiểu ngay các khóa học của Gitiho TẠI ĐÂYThảo luận 0 câu trả lời
Lượt xem 1293 lượt xem
Vỗ tay 3 vỗ tay

0 Bình luận

@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội