LSindy
LSindy
Thảo luận 3 thảo luận
Vỗ tay 0 vỗ tay
Lượt xem 116 lượt xem

chào vui lòng cho e vậy tài khoản đồng bộ hóa rồi thì vào vanced mới kiểm

chào thầy, thầy vui lòng cho e hỏi: vậy tài khoản đồng bộ hóa rồi thì vào advanced mới kiểm tra những tài khoản đã từng đăng nhập trên web mà có lưu mật khẩu hả thầy, còn nếu không đồng bộ thì sẽ không kiểm tra được những trang đã lưu mật khẩu đúng không ạ.

Em vào setting nhưng không có mục password and form ạ, e đính kèm hình.

Thảo luận 3 câu trả lời
Lượt xem 116 lượt xem
Vỗ tay vỗ tay
LSindy 09:01 - Jan 17, 2022

Đúng rồi bạn. Chỉ khi đồng bộ tài khoản thì trình quản lý đăng nhập mới thực hiện việc ghi nhớ, lưu trữ để thuận tiện cho các lần đăng nhập sau. Bạn có thể vào thử các mục Accessibility hoặc System để xem có phần quản lý tài khoản đăng nhập trong đó không. Có thể giao diện hơi khác 1 chút so với video hướng dẫn nhưng các tính năng quản lý vẫn sẽ đủ trong các trình duyệt.


Vỗ tay vỗ tay
LSindy 09:01 - Jan 17, 2022
Trong phần thiết lập trên, bạn vào mục Tự động điền => chọn tiếp phần Mật khẩu là sẽ hiện ra cửa sổ quản lý mật khẩu đã đăng nhập trên các trang web nhé.
Vỗ tay vỗ tay
LSindy 21:01 - Jan 18, 2022

chào thầy, em tìm thấy rồi ạ, cảm ơn thầy nhiều !.

Vỗ tay vỗ tay
Câu hỏi liên quan
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội