Nguyễn Kim Chi
Nguyễn Kim Chi
Thảo luận 1 thảo luận
Vỗ tay 0 vỗ tay
Lượt xem 192 lượt xem

Hi Anny mình đang học khóa Xây dựng Chiến lược Email Marketing AZMình có thắc

Hi Anny, mình đang học khóa Xây dựng Chiến lược Email Marketing A-Z.

Mình có thắc mắc, mong bạn giải thích giúp mình nhé.

Mình cần tạo 1 quy trình email mkt cho các KH sau khi họ cung cấp email cho cty mình. Là trước đó trong ESP mình chưa có email list, mà chỉ khi có KH cho mail thì mail mới vào ESP của mình, và ESP của mình sẽ tự động gửi email xác nhận đầu tiên đến KH.
Mà số lượng KH cho mail mình mỗi ngày thì có ngày không có, hoặc chưa đến 5 người
Vì vậy nên mình thấy mình k áp dụng được như khóa học là ngày đầu gửi 50 người và sau đó tăng dần lên được, vì trường hợp bạn dạy là đã có email list và bạn cũng chọn 1 số lượng người trước rồi mới gửi mail chứ k phải follow theo từng người ngay lập tức như mình.
Nên mình không biết áp dụng warm-up như thế nào cho trường hợp mình.
Mong bạn cho mình ý kiến của bạn nha. Cám ơn bạn rất nhiều.

Thảo luận 1 câu trả lời
Lượt xem 192 lượt xem
Vỗ tay vỗ tay
Nguyễn Kim Chi 15:04 - Apr 22, 2022

Hi Chi, 

1. Bạn cứ duy trì những flow email tự động nhé, vd như welcome, onboarding khách hàng, etc. - email tự động gửi, ít nhiều người nhận đều được nhé 

2. Nếu bên bạn không ngại về workload thì cứ nên soạn email campaign và gửi cho người dùng nhé, có thể ban đầu do pool ít quá nên kết quả chưa nhiều, nhưng tốt để xây dựng reputation nha. 

3. Bạn nên tư vấn cho KH đẩy mạnh các hoạt động thu thâp lead để có nhiều email hơn nhé, bạn tham khảo thêm mấy bài đầu trong Chương 3 nhé. 

Mong là giúp ích được cho bạn! Nếu bạn thấy khóa học bổ ích, thì giúp mình để lại review nếu được nha! Chúc bạn thành công. 

Vỗ tay vỗ tay
Câu hỏi liên quan
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông