Vân Anh
Vân Anh
Thảo luận 1 thảo luận
Vỗ tay 0 vỗ tay
Lượt xem 116 lượt xem

em đang làm lại bảng bctc do ktoan dịch vụ để lại thiếu và sai Nên em đang

Cô ơi. em đang làm lại bảng bctc. do ktoan dịch vụ để lại thiếu và sai. Nên em đang tập làm theo bài học. do cty em bị lỗ. mà em làm theo bài giảng. phần kc lỗ để số âm trong ngoặc và để dấu - đằng trước kq lỗ ra dương. Nên khi tổng cộng tất cả các phát sinh. e lại ra 2 kq khác nhau. thì em lấy kết quả nào ạ. cô utra xem giúp em với dc ko? cô giúp em với. vì số liệu sai. em phải làm lại. mong cô giúp đỡ ạ. em cảm ơn cô.
Thảo luận 1 câu trả lời
Lượt xem 116 lượt xem
Vỗ tay vỗ tay
Vân Anh 15:06 - Jun 14, 2022

Chào bạn, đối với phần lỗ trên bảng cân đối tài khoản thì phần lỗ sẽ để sang bên Nợ của tài khoản 421 nhé và không để dấu âm. Còn với báo cáo kết quả hoạt động thì phần lỗ sẽ để trong ngoặc. Bạn có thể sử dụng phần mềm để sửa số liệu vì nó liên quan đến các bút toán nữa nhé. 

Ngoài ra thì hiện tại video bài giảng này không đề cập đến kết chuyển lỗ hay lãi nên bạn xem lại cách lập báo cáo tài chính ở khoá Kế toán tổng hợp nhé. 

Vỗ tay vỗ tay
Câu hỏi liên quan
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông