Nguyễn Ngọc Trâm
Nguyễn Ngọc Trâm
Thảo luận 1 thảo luận
Vỗ tay 0 vỗ tay
Lượt xem 164 lượt xem

Thưa cô hiện bài giảng về thuế có những điểm...

Thưa cô hiện bài giảng về thuế có những điểm đã thay đổi như thế tncn, vậy thì có bài giảng bô sung nào để cập nhật lại các thay đổi đó k ạ?
Từ ngày 08/03/2018, hệ thống TNCNonline ngừng cung cấp dịch vụ gửi các tờ khai Quyết toán thuế TNCN, tờ khai Đăng ký cấp mã số thuế người phụ thuộc (mẫu 02TH). Hệ thống TNCNonline giữ lại chức năng Gửi tờ khai cấp mã số thuế qua cơ quan chi trả (Mẫu 01-TNCN) và các chức năng Tra cứu dữ liệu. Do vậy đề nghị Doanh nghiệp, Cá nhân, Tổ chức thực hiện:.

- Doanh nghiệp gửi tờ khai Quyết toán thuế TNCN, đăng ký cấp mã số thuế người phụ thuộc qua trang http://kekhaithue.gdt.gov.vn hoặc trang http://thuedientu.gdt.gov.vn.

- Cá nhân và Tổ chức chưa sử dụng chữ ký số gửi tờ khai Quyết toán thuế, đăng ký người phụ thuộc qua trang http://thuedientu.gdt.gov.vn

- Với tờ khai Đăng ký cấp mã số thuế qua cơ quan chi trả (mẫu 01-TNCN): Tổ chức chi trả vẫn gửi tờ khai qua trang https://tncnonline.com.vn. Cán bộ thuế, tổ chức chi trả tải phần mềm nâng cấp cập nhật danh mục Cơ quan thuế và địa bàn mới nhất bên menu Công Cụ.
Thảo luận 1 câu trả lời
Lượt xem 164 lượt xem
Vỗ tay vỗ tay
Nguyễn Ngọc Trâm 18:09 - Sep 04, 2019
các phần luật thay đổi đều dc thay thế bằng 1 video khác.
Phần thay đổi của trang thuế hiện tại không làm ảnh hưởng lắm đến việc thực hiện của các bạn bởi quy trình làm thì giống nhau nhưng khi bạn vào trang cũ hệ thống tự thông báo sang trang mới (cách thao tác tương tự).
Tuy nhiên mình cũng đang update và quay lại các video liên quan để cho tương ứng nên chưa hoàn thiện : nộp tờ khai và nôp tiền trên trang thuedientu đã có video cập nhật trên hệ thống rồi. còn phần thuế tncn thì chưa thay đổi dc thôi.
Vỗ tay vỗ tay
Câu hỏi liên quan
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông