Phan Bích Liên
Phan Bích Liên
Thảo luận 2 thảo luận
Vỗ tay 0 vỗ tay
Lượt xem 129 lượt xem

do tôi không có chuyên môn kế toán giờ muốn tìm hiểu về kế toán nên kính

Kính chào Cô, do tôi không có chuyên môn kế toán, giờ muốn tìm hiểu về kế toán, nên kính nhờ Cô gởi giúp file các tài khoản kế toán để dễ theo dõi bài giảng của Cô ạ, cảm ơn cô!

Thảo luận 2 câu trả lời
Lượt xem 129 lượt xem
Vỗ tay vỗ tay
Phan Bích Liên 08:12 - Dec 22, 2020

Cách học khóa kế toán:

- Nếu bạn cần học nguyên lý kế toán để ôn lại định khoanrm nghiệp vụ thì bạn học khóa nguyên lý trước, sau khi học xong khóa nguyên lý thì bạn sang khóa thực hành để học thực hành kế toán tổng hợp. hết bộ chứng từ vào file excel dc đính kèm trong khóa học.
- Nếu bạn k cần học nguyên lý thì bạn sang ngay khóa thực hành, tại bài 1 chương 1 của khóa học bạn tải bộ chứng từ và file excel để xem lần lượt các video bài học và thực hành theo hướng dẫn.
- Cách vào học ở khóa học trên hệ thống Gitiho: Bạn đăbg nhập bằng tài khoản của bạn, nhấn vào tài khoản của bạn trên góc phải màn hình chọn mục khu vực học tập, chọn khóa học bạn đã mua và nhấn vao khóa học bạn cần học để bắt đầu hoc. Khi nhấn vào khóa học bạn thấy danh mục bài học nằm bên cạnh phải của màn hình, bạn mở lần lượt từng bài ra để xem, nhấn giữa video để xem như youtub đó. Chúc bạn học tập tốt tại Gitiho

Vỗ tay vỗ tay
Phan Bích Liên 08:12 - Dec 22, 2020
toàn bộ nội dung bài học dc ưu trên hệ thống học trực tuyến, bạn vào đó xem trực tiếp giúp mình nhé, các tài liệu liên quan dc đính trong bài "Tài liệu kèm theo khóa học", bạn đến bài tài liệu nào bạn tải tài liệu về máy giúp minh là dc 
Vỗ tay vỗ tay
Câu hỏi liên quan
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông