Hiệp
Hiệp
Thảo luận 1 thảo luận
Vỗ tay 0 vỗ tay
Lượt xem 221 lượt xem

Xem khó hiểu (

Xem khó hiểu :(


Thảo luận 1 câu trả lời
Lượt xem 221 lượt xem
Vỗ tay vỗ tay
Hiệp 09:01 - Jan 03, 2021

bạn đang ở khóa nguyên lý kế toán (lý thuyết), nếu bạn học  qua trường chuyên ngành kế toán rồi thì k cần học khóa này, mà bạn sang khóa thực hành kế toán tổng hợp để thực hành lên sổ và báo cáo bằng chứng từ luôn nhé.

Cách học khóa kế toán:


- Nếu bạn cần học nguyên lý kế toán để ôn lại định khoanrm nghiệp vụ thì bạn học khóa nguyên lý trước, sau khi học xong khóa nguyên lý thì bạn sang khóa thực hành để học thực hành kế toán tổng hợp. hết bộ chứng từ vào file excel dc đính kèm trong khóa học.

- Nếu bạn k cần học nguyên lý thì bạn sang ngay khóa thực hành, tại bài 1 chương 1 của khóa học bạn tải bộ chứng từ và file excel để xem lần lượt các video bài học và thực hành theo hướng dẫn.

- Cách vào học ở khóa học trên hệ thống Gitiho: Bạn đăbg nhập bằng tài khoản của bạn, nhấn vào tài khoản của bạn trên góc phải màn hình chọn mục khu vực học tập, chọn khóa học bạn đã mua và nhấn vao khóa học bạn cần học để bắt đầu hoc. Khi nhấn vào khóa học bạn thấy danh mục bài học nằm bên cạnh phải của màn hình, bạn mở lần lượt từng bài ra để xem, nhấn giữa video để xem như youtub đó. Chúc bạn học tập tốt tại Gitiho

Vỗ tay vỗ tay
Câu hỏi liên quan
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông