Kim Thanh
Kim Thanh
Thảo luận 4 thảo luận
Vỗ tay 0 vỗ tay
Lượt xem 131 lượt xem

em đang lập bảng chi tiết ng nợ từng khách hàng bằng vance Filter với

Chào thầy, em đang lập bảng chi tiết công nợ từng khách hàng bằng advance Filter với  các nội dung như: tên Kh, đơn hàng, thành tiền, theo từng ngày cụ thể (em đã thực hiện được), Tuy nhiên, em muốn thêm thông tin số tiền đã thanh toán, tiền nợ thì phải làm sao ạ. Mong thầy gửi giúp em bài giảng liên quan để em tham khảo. Cảm ơn thầy!

Thảo luận 4 câu trả lời
Lượt xem 131 lượt xem
Vỗ tay vỗ tay
Kim Thanh 09:07 - Jul 22, 2021

Chào bạn bạn xem tại đường link sau nhé

https://gitiho.com/course/default_stu...

Vỗ tay vỗ tay
Kim Thanh 09:07 - Jul 22, 2021

File mẫu thì mình không có sẵn.

Về cách làm thì bạn hình dung: Advanced filter về bản chất là việc trích lọc từ 1 bảng dữ liệu ra 1 nơi khác dựa trên điều kiện.

Do đó muốn nhận được kết quả thế nào thì bảng dữ liệu phải có sẵn nội dung đó rồi (như số tiền đã thanh toán, tiền nợ... phải là các cột có sẵn trên bảng dữ liệu)

=> Khi trích lọc bạn sẽ đưa các tiêu đề cột vào vùng Copy to để nhận kết quả thôi.

Vỗ tay vỗ tay
Kim Thanh 15:07 - Jul 22, 2021

Dạ, em đã tạo được mỗi khách hàng báo cáo chi tiết về các đơn hàng đã mua, nhưng em muốn tạo trong phần bc chi tiết  phần tổng kết bên dưới mang nội dung số tiền khách hàng nợ đến today = tổng tiền các đơn hàng - tiền đã thanh toán, có được ạ

Vỗ tay vỗ tay
Kim Thanh 15:07 - Jul 22, 2021

Chào bạn bạn đẩy file lên giúp gitiho nhé.

Vỗ tay vỗ tay
Câu hỏi liên quan
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông