20+ template Powerpoint cực cute miễn phí đủ các chủ đề

Linh Mai16/02/2023

Bạn đang làm bài thuyết trình cho một chủ đề cần có sự dễ thương? Hãy tải ngay bộ template Powerpoint cực cute mà Gitiho đã tổng hợp này nhé! Chắc chắn bản trình chiếu của bạn sẽ trở nên đáng yêu hơn rất nhiều đó.

Powerpoint là phần mềm thuộc bộ Microsoft Office chuyên dùng để tạo các bản trình chiếu được dùng phổ biến trên toàn thế giới. Đối với người không có thời gian tự thiết kế slide thì dùng template có sẵn là sự lựa chọn hoàn hảo. Được biết nhiều bạn muốn tìm các template Powerpoint cute để sử dụng, chúng mình đã tổng hợp ngay hơn 20 mẫu slide dễ thương rồi đây. Bạn bấm vào nút tải tài liệu ở đầu bài để tải miễn phí nhé!

Template Powerpoint cute là gì?

Template là các mẫu thiết kế có sẵn để bạn sử dụng khi làm slide. Các mẫu thiết kế thường đã được chèn sẵn văn bản, hình ảnh, video hoặc âm thanh phù hợp với chủ đề. Đây chỉ là các thành phần mặc định, bạn có thể thay đổi tùy theo sở thích trong lúc sứ dụng. 

Template Powerpoint cute là những những slide thiết kế dễ thương, đáng yêu. Bộ template mà Gitiho tổng hợp có các mẫu cực cute có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể phối hợp các thành phần của nhiều template với nhau mà không nhất thiết phải dùng cố định một mẫu. Khi bạn kết hợp nhớ thay đổi màu sắc, kích cỡ và cân nhắc về sự hài hòa, hợp lý khi nhìn vào tổng thể là được nhé.

Template Powerpoint cute nên dùng trong trường hợp nào?

Bộ template Powerpoint cute mà Gitiho gửi tới bạn có thể áp dụng cho nhiều trường hợp khác nhau. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn có thể dùng slide dễ thương trong mọi buổi thuyết trình. Giả sử bạn đang thuyết trình về dự án của công ty với đối tác, hãy sử dụng những slide nghiêm túc, trang trọng. Thế còn các slide cute thì nên được dùng trong trường hợp nào? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết ngay dưới đây:

Dùng trong các buổi thuyết trình liên quan đến trẻ em

Trẻ em và sự đáng yêu luôn có một mối liên hệ đặc biệt. Khi bạn làm slide thuyết trình có liên quan đến trẻ em như bài giảng ở trường mầm non, bài thuyết trình về thiếu nhi,... thì các template dễ thương là sự lựa chọn hợp lý. Nội dung thuyết trình của bạn sẽ thu hút hơn nhờ những hình ảnh, văn bản vui nhộn.

20+ template Powerpoint cực cute miễn phí đủ các chủ đề

Dùng trong các buổi thuyết trình liên quan đến động vật

Template cute cũng phù hợp với các bài thuyết trình về động vật. Các loài động vật khi được trình chiếu bằng các hình ảnh dễ thương sẽ khiến người xem cảm thấy thú vị hơn.

Ví dụ: Bạn muốn thuyết trình về các loài động vật cần được bảo tồn nhưng lại không muốn gây cảm giác nặng nề thì có thể sử dụng các slide đáng yêu.

20+ template Powerpoint cực cute miễn phí đủ các chủ đề

Dùng trong các buổi thuyết trình chủ đề giải trí

Các slide đáng yêu rất phù hợp để sử dụng trong buổi thuyết trình về chủ đề giải trí. Nếu bạn slide cho sự kiện giải trí như tiệc sinh nhật, cuộc thi ca hát, tour du lịch mùa hè,... thì hãy dùng template Powerpoint cute để tăng độ hấp dẫn cho nội dung trình bày nhé.

20+ template Powerpoint cực cute miễn phí đủ các chủ đề

Dùng khi thuyết trình chủ đề dành cho giới trẻ

Giới trẻ luôn rất dễ thích ứng với những điều mới mẻ và thú vị. Ở một góc nhìn nào đó thì học cũng dễ tính hơn người xem ở các lứa tuổi khác. Vì thế khi thuyết trình cho đối tượng người xem là giới trẻ thì bạn có thể thiết kế slide với template đáng yêu.

20+ template Powerpoint cực cute miễn phí đủ các chủ đề

Cách tải và sử dụng bộ 20+ mẫu template Powerpoint cute 

Để tải được bộ template Powerpoint siêu cute mà Gitiho chia sẻ, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Nhấn chuột vào phần Cute Slide Gitiho ở mục "Tài liệu kèm theo bài viết" ở cuối bài viết.

20+ template Powerpoint cực cute miễn phí đủ các chủ đề

Bước 2: Khi file tải về thành công sẽ có dạng file nén. Lúc đó bạn tiến hành giải nén bằng cách nhấp chuột phải vào file đã tải về chọn Extract file để tiến hành giải nén.

20+ template Powerpoint cực cute miễn phí đủ các chủ đề

Bước 3: File giải nén xong sẽ nằm ở thư mục mới ngay trong thư mục mà bạn đang lưu file nén. Bạn chỉ cần mở ra và khám phá những slide cực kỳ cute nhé.

Bước 4: Bạn nhấn đúp chuột vào template cute muốn mở, máy tính sẽ tự động mở nó lên trong Powepoint. Bạn chỉ cần chỉnh sửa văn bản, hình ảnh, âm thành và chèn hiệu ứng theo ý muốn là được.

20+ template Powerpoint cực cute miễn phí đủ các chủ đề

Tổng kết

Bạn có thích bộ tempalte cực cute này không? Hãy tham khảo thêm các bộ template siêu đẹp khác mà Gitiho đã tổng hợp ngay dưới đây nhé:

Tải miễn phí 20 Template Agile Powerpoint 

Tải miễn phí 20 template Powerpoint đơn giản mà đẹp

Chúc các bạn học tập tốt!

Tài liệu kèm theo bài viết

0/5 - (0 bình chọn)

0/5 - (0 bình chọn)

0 thảo luận

@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông