20 template Powerpoint chủ đề đồ ăn cực đẹp miễn phí

Linh Mai2 tháng trước

Trong bài viết này chúng mình sẽ gửi tặng miễn phí cho các bạn 20 template Powerpoint chủ đề đồ ăn. Các bạn bấm vào nút "Tài liệu đính kèm" ở đầu bài viết để tải về nhé. 

Với mỗi lĩnh vực, khi thiết kế slide sẽ cần cân nhắc kỹ về tất cả thành phần như màu sắc, phông chữ, hiệu ứng,... để tạo thiện cảm với người xem. Điều này đòi hỏi bạn phải có tư duy tốt và sử dụng thành thạo các công cụ của Powerpoint. Do đó, các template Powerpoint được thiết kế sẵn luôn là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn cần làm gấp slide thuyết trình. Tuy nhiên, có khá ít nguồn tải slide mẫu không giới hạn. Gitiho vẫn thường xuyên gửi tặng các bạn những bộ slide miễn phí theo chủ đề để bạn không mất nhiều thời gian tìm kiếm nữa.

Trong bài viết này, chúng mình sẽ tặng các bạn slide chủ để về ẩm thực. Hãy cùng khám phá ngay dưới đây!

Ứng dụng của bộ template Powerpoint 

Dùng khi giảng dạy về dinh dưỡng

Trong bộ slide được tặng kèm bài viết này, Gitiho đã chuẩn bị các slide về dinh dưỡng học. Bạn có thể sử dụng nó cho các bài giảng về dinh dưỡng, chế độ ăn. Những template Powerpoint này sẽ rất hữu ích với các bạn làm trong lĩnh vực chăm sóc và rèn luyện sức khỏe.

Ví dụ: Bạn là một chuyên viên tư vấn dinh dưỡng, bạn muốn giúp khách hàng của mình hiểu về tầm quan trọng của chế độ ăn uống lành mạnh thì có thể sử dụng những slide này để hướng dẫn họ một cách trực quan, sinh động hơn.


20 template Powerpoint chủ đề đồ ăn cực đẹp miễn phí

Xem thêm: 20+ template Powerpoint cực cute miễn phí đủ các chủ đề

Dùng để giới thiệu nhà hàng ăn uống

Nhắc đến chủ đề đồ ăn thì không thể không nhắc đến các nhà hàng trong lĩnh vực F&B. Thay vì những lời giới thiệu đơn giản, bạn có thể dùng những slide tuyệt đẹp mà chúng mình tặng trong bài viết này để giới thiệu về nhà hàng. Bạn có thể dùng những mẫu template làm thành một video giới thiệu để chiếu trong nhà hàng. Bạn cũng có thể dùng chúng để làm thành các tờ rơi quảng cáo để gửi tới khách hàng khi có khuyến mãi. Ứng dụng của Powerpoint rất đa dạng chứ không chỉ đơn thuần là làm slide để thuyết trình nhé.

20 template Powerpoint chủ đề đồ ăn cực đẹp miễn phí
 

Dùng để thuyết trình sản phẩm mới ngành thực phẩm

Giả sử công ty của bạn mới ra mắt một sản phẩm mới là đồ ăn hoặc đồ uống. Bạn cần thuyết trình về sản phẩm này cho khách hàng hoặc đối tác cho thấy tiềm năng của sản phẩm thì bạn sẽ làm thế nào? Hãy thử sử dụng các slide mà chúng mình chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé. Chắc chắn bài thuyết trình của bạn sẽ hấp dẫn và thu hút người xem hơn hẳn đó.

20 template Powerpoint chủ đề đồ ăn cực đẹp miễn phí

Dùng để trình chiếu về văn hóa ẩm thực

Bạn làm việc trong ngành du lịch và bạn muốn làm infographic giới thiệu về văn hóa ẩm thực? Rất đơn giản, bạn có thể sử dụng template Powerpoint về đồ ăn của chúng mình để tự làm ra các đồ họa thông tin tuyệt đẹp. Không cần dùng đến phần mềm thiết kế bạn vẫn có những inforgraphic cực bắt mắt.

20 template Powerpoint chủ đề đồ ăn cực đẹp miễn phí
 

Hướng dẫn tải về miễn phí bộ template Powerpoint 

Để tải được bộ template Powerpoint miễn phí được tặng kèm trong bài viết này bạn thực hiện lần lượt các bước sau:

  • Bước 1: Bấm vài nút "Tài liệu đính kèm" ở ngay phần đầu bài viết

20 template Powerpoint chủ đề đồ ăn cực đẹp miễn phí
 

  • Bước 2: Sau đó bạn sẽ được chuyển đến mục tải về tài liệu. Bạn sẽ thấy của một tệp tài liệu tên là Slide Food màu xanh. Hãy nhấp chuột vào tài liệu này để tải về nhé.

20 template Powerpoint chủ đề đồ ăn cực đẹp miễn phí
 

  • Bước 3: Khi tải về thì bộ slide đang còn ở dạng file nén. Trước hết bạn giải nén cho file bằng cách: Bấm chuột phải vào file => chọn Extract File...

20 template Powerpoint chủ đề đồ ăn cực đẹp miễn phí
 

  • Bước 4: Sau khi giải nén file thành công bạn mở một slide bất kỳ lên và lướt xem các mẫu. Nếu bạn thấy ưng ý với mẫu slide nào rồi thì hãy bấm nào nút Enable Editing để cho phép chỉnh sửa slide đó trên Powerpoint của máy bạn. 

20 template Powerpoint chủ đề đồ ăn cực đẹp miễn phí
 

Xem thêm: 60+ POWERPOINT TEMPLATE MIỄN PHÍ LĨNH VỰC GIÁO DỤC CHO THẦY CÔ

Kết luận

Hi vọng những slide mà chúng mình chia sẽ hữu ích với bạn. Nếu bạn muốn học cách tự thiết kế slide để thỏa sức thể hiện ý tưởng cá nhân thì hãy tham gia khóa học Tuyệt đỉnh Powerpoint của Gitiho. Hoàn thành khóa học dưới đây bạn có thể tự tạo ra các bộ slide đẹp như chúng mình chia sẻ hoặc thậm chí là còn ấn tượng hơn như thế.

Tuyệt đỉnh Powerpoint: Chinh phục mọi ánh nhìn chỉ trong 9 bước

Khóa học giúp bạn rèn luyện 6 tư duy trong thiết kế Powerpoint là:

  • Tư duy về công cụ trong Powerpoint
  • Tư duy về bố cục trong Powerpoint
  • Tư duy về cách sử dụng màu sắc và chữ khi thiết kế Powerpoint
  • Tư duy về cách sử dụng hình ảnh trong Powerpoint
  • Tư duy về trình bày biểu đồ và số liệu sao cho logic, khoa học trên Powerpoint
  • Tư duy về hiệu ứng slide Powerpoint

Khóa học được xây dựng lộ trình từ cơ bản đến nâng cao. Các bài học sẽ nâng độ khó dần dần để bạn làm quen với kiến thức. Khóa học dành cho tất cả các bạn muốn học Powerpoint ở mọi trình độ. Trong quá trình học, bạn có thể đặt câu hỏi cho giảng viên dưới phần bình luận và sẽ được giải đáp trong vòng 24h. Chúng mình cũng đã xây dựng một cộng đồng chia sẻ kiến thức về Powerpoint để bạn giao lưu cùng các học viên khác. Hãy tham gia khóa học để trang bị thêm một kỹ năng tin học văn phòng thiết yếu giúp cho công việc của bạn thuận lợi hơn nhé.

Tài liệu kèm theo bài viết

5/5 - (1 bình chọn)

5/5 - (1 bình chọn)

@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông