Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Sử dụng PowerPoint một cách thành thạo, từ việc tạo mới các slide, thêm nội dung, thiết kế bố cục đẹp, đến thêm hiệu ứng và chuyển đổi slide
Bạn sẽ biết cách để tạo ra các bài thuyết trình chuyên nghiệp và thu hút khán giả bằng cách sử dụng các công cụ và tính năng trong PowerPoint
Biết cách tư duy bố cục, cách kết hợp màu sắc và layout trong thiết kế Powerpoint để trình bày số liệu, bảng biểu, đồ thị chuyên nghiệp
Hiểu cách tổ chức và trình bày thông tin một cách logic và hiệu quả, giúp khán giả dễ dàng theo dõi và hiểu nội dung của bạn
Nắm vững các thủ thuật độc quyền trong khóa học giúp bạn giảm được 1/2 thời gian thiết kế Powerpoint
Biết cách thêm hiệu ứng và chuyển động để slide Powerpoint sinh động thú vị hơn
Biết cách tích hợp âm thanh, video và hay bất cứ định dạng file nào vào bài thuyết trình của bạn
Hiểu tư duy xây dựng mục tiêu đối tượng thuyết trình để đảm bảo rằng bài thuyết trình của bạn phù hợp với mục tiêu và đối tượng của bạn
Không chỉ học được cách để tạo ra các bài thuyết trình Powerpoint mà trong khóa học Powerpoint này bạn sẽ còn được phát triển kỹ năng trình bày và giao tiếp, để bạn có thể tự tin khi thuyết trình trước khán giả.

Khoá học này sẽ có:

Video

11h 25m giờ học

Article

165 bài viết chuyên môn

Material

35 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

11 Chương . 91 bài giảng . 11h 25m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

CHƯƠNG MỞ ĐẦU

6 bài giảng • 13 phút

Mô tả khoá học

HÃY THAM GIA NGAY KHÓA HỌC THIẾT KẾ SLIDE POWERPOINT CÙNG HƠN 17.000+ HỌC VIÊN ĐỂ BIẾT ĐƯỢC CÁCH TẠO RA NHỮNG MẪU SLIDE ĐẸP MẮT VÀ CÁC BÀI THUYẾT TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP.

Hãy nói nếu bạn muốn những điều sau?

 • Bạn có muốn tìm hiểu cách sử dụng ISLIDE để tạo ra các mẫu Slide không?
 • Bạn muốn TIẾT KIỆM THỜI GIAN và làm việc HIỆU QUẢ hơn với Powerpoint?
 • Bạn muốn thiết kế những Slide và bài thuyết trình BẮT MẮT, tuy nhiên lại không biết làm thế nào?
 • Bạn muốn tìm hiểu về TƯ DUY thiết kế để nâng cao tính thẩm mỹ và hiệu quả bài thuyết trình trình?
 • Nếu bạn chọn thì Tuyệt Đỉnh Powerpoint sẽ là một khóa học Powerpoint dành riêng cho bạn.

Nội dung xuyên suốt toàn bộ khóa học sẽ bạn sẽ được học những kiến thức sau:

 • KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ POWERPOINT: Bạn sẽ được hướng dẫn cài đặt các công cụ, các loại Font chữ, các phím tắt, thủ thuật sử dụng các công cụ, trong đó bao gồm cả các mẹo trình bày bài thuyết trình mà có thể bạn chưa bao giờ biết đến.
 • TƯ DUY THIẾT KẾ SLIDE: Bạn sẽ hiểu về quy trình thiết kế Slide và nắm rõ các kiến thức về bố cục, layout thiết kế. Cách sử dụng Font chữ, hình ảnh, màu sắc trong thiết kế Slide làm sao cho hài hòa và hấp dẫn người nghe.
 • CÁCH TRÌNH BÀY SLIDE: Bạn sẽ hiểu cách thiết lập, chuẩn bị và tạo các mẫu trong cửa sổ PowerPoint iSlide để tạo các bản thuyết trình ấn tượng.
 • THỦ THUẬT POWERPOINT NÂNG CAO: Bạn sẽ thành thạo các kỹ năng nâng cao của Powerpoint như bảng biểu, Infographic, biểu đồ... Ngoài ra bạn sẽ  được học và làm việc với các hiệu ứng Animation và Transition cực kỳ chuyên nghiệp và đẹp mắt.

Sau khi học xong khóa học Powerpoint online này, bạn sẽ:

 • Nâng cao kiến thức về PowerPoint
 • Cải thiện quy trình thiết kế và kỹ năng thuyết trình
 • Biết cách tạo bố cục tùy chỉnh với trình giữ chỗ trên trang chiếu chính của trang trình bày
 • Hiểu về cách lựa chọn phông chữ, bố cục thiết kế, cách sử dụng màu sắc... để Slide cuốn hút và đẹp mắt
 • Tiết kiệm thời gian để tạo và thiết kế các bài thuyết trình chất lượng cao
 • Tự tay tạo ra các game tương tác như đồng hồ đếm ngược, nhìn bóng đoán ảnh, vòng quay may mắn, ai là triệu phú

Những ưu đãi tuyệt vời mà chỉ có khóa học này mới có:

Bộ cung cụ Islide, 100+ font chữ được đính kèm trong khóa học mà Gitiho muốn gửi tặng sẽ giúp bạn nâng cao 70% hiệu suất thiết kế Slide. Tặng kèm 500+ Template Slide chuyên nghiệp - ấn tượng sẽ giúp bạn tùy chỉnh Slide một cách nhanh nhất.

Các câu hỏi học viên thường hỏi về về khóa học Tuyệt Đỉnh Powerpoint

Microsoft Powerpoint là gì?

Powerpoint là một trong những ông cụ nằm trong bộ phần mềm tin học văn phòng của Microsoft Office, đây là công cụ trình chiếu Slide quan trọng hàng đầu nên biết hiện nay. Trong tất cả các lĩnh vực việc tạo ra các bài thuyết trình đẹp mắt và cuốn hút là vô cùng hiệu quả để truyền đạt các ý tưởng tới người nghe. Powerpoint là một công cụ có khả năng làm việc đó, công cụ này kết hợp các nội dung văn bản, hình ảnh, video và các hiệu ứng cuốn hút giúp bạn truyền tải các thông tin, dữ liệu báo cáo một cách hấp dẫn.

Nghề nghiệp nào được hưởng lợi từ việc học các kỹ năng Powerpoint?

Bất cứ ai cần trình bày dữ liệu một cách dễ hiểu và cuốn hút cho người khác đều được hưởng lợi từ các kỹ năng Powerpoint học được. Ví dụ như bạn là lập trình viên cần Powerpoint để trình bày việc phát triển một ứng dụng, quản lý bệnh viện cần các bài thuyết trình để phác thảo các phác đồ điều trị bênh, giáo viên cần cần các bài thuyết trình hấp dẫn để học sinh tiếp thu kiến thức dễ dàng hay bạn là người đi làm cần biết kỹ năng làm các bài thuyết trình bằng Slide Powerpoint để trình bày kế hoạch, chiến lược Marketing bán hàng...

Tôi có thể tự học các kỹ năng Powerpoint trên Gitiho không?

Có. Bạn hoàn toàn có thể tự học Powerpoint trên Gitiho. Gitiho sẽ có lộ trình học làm Powerpoint từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với khả năng và nhu cầu học của bạn. Các khóa học tại Gitiho hầu hết đều được các giảng viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và được học viên đánh giá khá cao. Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ liên tục trong 8h làm việc trong suốt quá trình học giúp bạn tiếp thu kiến thức dễ dàng hơn.

Tôi cần biết kỹ năng gì trước khi học Powerpoint online?

Để có thể tự học Powerpoint khá đơn giản, bạn chỉ cần biết sử dụng máy tính cơ bản, làm quen với các tính năng cơ bản của các ứng dụng Microsoft, có hiểu biết về màu sắc và bố cục trong thiết kế. Nếu không có các kỹ năng này bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu các khóa học này trên Gitiho trước khi bắt đầu với Powerpoint.

Những ai thì nên học Powerpoint?

Nhóm người phù hợp nhất để học Powerpoint là những người làm các ngành nghề liên quan đến tiếp thị, quảng cáo bởi đây là những người thường làm việc rất nhiều với hình ảnh, từ ngữ và video liên quan đến bản trình bày. Ngoài ra giáo viên, sinh viên, chủ doanh nghiệp và người quản lý dự án cũng nên học kỹ năng Powerpoint để công việc được thuận lợi hơn.

Học Powerpoint Online có những ưu điểm gì?

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Với việc học online bạn sẽ có thể học bất ở bất kỳ đâu, bạn sẽ không cần tốn thời gian để di chuyến tới các trung tâm hoặc các lớp học cụ thể giúp tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao.
 • Linh hoạt thời gian và tốc độ học: Nhờ học trực tuyến bạn có thể linh hoạt trong việc lựa chọn thời gian học tập hay tự tăng tốc độ học nếu bạn hiểu nhanh hoặc đã biết kiến thức hoặc học với tốc độ chấm nếu kiến thức bạn học khó hiểu.
 • Luôn có sẵn nguồn tài liệu: Với việc học trực tuyến bạn sẽ luôn có sẵn nguồn tài liệu học tập cả miễn phí và trả phí. Điều này giúp bạn có được đa dạng nguồn học tập từ các chuyên gia và người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này.
 • Trình độ đào tạo chất lượng: Nhờ việc học trực tuyến bạn có thể dễ dàng lựa chọn khóa học và giảng viên bạn muốn. Bạn có thể học từ những người giỏi và phát triển kỹ năng tốt hơn trong việc sử dụng PowerPoint.
 • Tiếp cận công nghệ mới: Khi học PowerPoint online, bạn sẽ thường được giới thiệu với các tính năng mới và cập nhật của PowerPoint, giúp bạn cải thiện và nâng cao kỹ năng sử dụng công cụ này.

Đánh giá của học viên

4.83/5

123 Đánh giá và nhận xét

 • 90%

 • 7%

 • 3%

 • <1%

 • <1%

Ngô Quang Lập

Ngô Quang Lập

16:04 05/09/2023

Khóa học chi tiết, nhiều bài thực hành, kiến thức cơ bản đầy đủ, đáp ứng được khả năng làm slide thuyết trình. Nếu có khóa học nâng cao hơn sẽ tiếp tục tham gia. Cảm ơn Gitiho
Hoàng Mạnh Hùng

Hoàng Mạnh Hùng

18:02 11/05/2023

Mình thấy thầy dậy rất có tâm và truyền hết hiểu biết cho học viên. Mình rất cảm ơn sự chia sẻ của thầy. Một khóa học cần cho ai muốn nâng khả năng trong khả năng tạo ra những bản trình chiếu chuyên nghiệp phục vụ tốt công việc.
Nguyễn Lê Trung

Nguyễn Lê Trung

10:28 07/09/2022

Khoá học Powpoint rất bổ ích-giá trị và hiệu quả. Đây thực sự là những chương trình cần thiết cho thời đại 4.0. Dạy học không chỉ cho những người chưa biết mà còn là phương pháp ôn luyện lại kiến thức. Có thể để lâu, lưu giữ, thuận tiện trong các TH những đối tượng đi làm như bản thân mình
Trần Ý Nhi

Trần Ý Nhi

17:35 16/07/2022

Khóa học này Rất hay và hữu ích. Sau khi tham gia các khóa tại Gitiho thì tôi thích nhất khóa học này. Khóa học Powerpoint online này cung cấp tư duy về cách trình bày PPT, và hướng dẫn công cụ thao tác rất là chi tiết. Tôi thấy hài lòng và rất đáng tiền cho khóa học này. Tôi sẽ giới thiệu rộng rãi đến mọi người khóa học này. Thân ái
Duc Nguyen

Duc Nguyen

23:57 02/07/2022

Khóa học chất lượng cao, chi tiết và nhiều công cụ hỗ trợ cho công việc. Người học cũng phải kiên trì, không thể học nhanh hoặc lướt như các khóa học khác. Vừa học vừa thực hành sẽ nhớ và mang lại hiệu quả cao hơn

Giảng viên:

G-LEARNING Giảng viên

Trường đào tạo & phát triển kỹ năng ứng dụng tin học văn phòng

G-LEARNING
 • 4.4 điểm đánh giá

 • 780 đánh giá

 • 292,107 học viên

 • 100 khóa học

Học viên cũng mua

Thực chiến với hơn 30 thủ thuật Powerpoint giúp tăng hiệu quả sáng tạo Slide
32 bài giảng
5
1,937
299,000 đ
599,000 đ
Thực chiến với hơn 30 thủ thuật Powerpoint giúp tăng hiệu quả sáng tạo Slide
PPG03 - Thiết kế Bài giảng điện tử trên Powerpoint từ A-Z
101 bài giảng
4.71
1,634
499,000 đ
799,000 đ
PPG03 - Thiết kế Bài giảng điện tử trên Powerpoint từ A-Z
Nhập môn Powerpoint cùng Gitiho
27 bài giảng
4.5
1,486
199,000 đ
499,000 đ
Nhập môn Powerpoint cùng Gitiho
PPG02 - Hiệu ứng Powerpoint từ cơ bản đến nâng cao
47 bài giảng
4.5
451
499,000 đ
799,000 đ
PPG02 - Hiệu ứng Powerpoint từ cơ bản đến nâng cao
Khóa học Thành thạo Video - Animation trên Powerpoint bằng Dự án thực tế
54 bài giảng
0
123
499,000 đ
999,000 đ
Khóa học Thành thạo Video - Animation trên Powerpoint bằng Dự án thực tế
INF01 - Tuyệt đỉnh thiết kế Template PowerPoint (quà tặng 4200+ Template)
136 bài giảng
0
91
499,000 đ
499,000 đ
INF01 - Tuyệt đỉnh thiết kế Template PowerPoint (quà tặng 4200+ Template)
Phím tắt trong Word, Excel, Power Point và Tips để tăng tốc độ làm việc
15 bài giảng
5
35
299,000 đ
499,000 đ
Phím tắt trong Word, Excel, Power Point và Tips để tăng tốc độ làm việc
Tuyệt đỉnh hiệu ứng Morph trong Powerpoint
31 bài giảng
5
17
499,000 đ
900,000 đ
Tuyệt đỉnh hiệu ứng Morph trong Powerpoint
Thiết kế trình chiếu chuyên nghiệp với Powerpoint 365
51 bài giảng
0
13
399,000 đ
499,000 đ
Thiết kế trình chiếu chuyên nghiệp với Powerpoint 365
Ebook thư viện code mẫu VBA
2 bài giảng
1
6,815
69,000 đ
69,000 đ
Ebook thư viện code mẫu VBA

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

18,511 thảo luận

Trần Võ Nghĩa

Trần Võ Nghĩa 29 Sep 2023

Cho mình hỏi vì sao mình không đăng ký được tài khoảng Islide, cụ thể là mình không thấy số verification code

Xin cảm ơn

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 30 Sep 2023

Chào bạn phần xác nhận đó đang không ổn định bạn có thể bỏ qua và tiếp tục học tập nhé.

{"id":359662,"crm_contact_id":623930,"name":"Tr\u1ea7n V\u00f5 Ngh\u0129a","email":"tranvonghia19@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-08-23 10:28:21","confirmation_code":"f2a82e6903fb07e090493fd6d1a395d5","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-08-23T03:21:31.000000Z","updated_at":"2023-08-25T04:51:17.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"110822597338230183624","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_360\/tran-nghia.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/359662-tran-vo-nghia","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Trần Võ Nghĩa 02 Oct 2023

Cảm ơn thầy

Phạm Vũ Thạch Thảo

Phạm Vũ Thạch Thảo 02 Oct 2023

 

 

Like

Dislike


 

CSKH Gitiho Việt Nam

CSKH Gitiho Việt Nam 02 Oct 2023

Chào anh/chị học viên, 
Anh/chị gửi ultraview lên đây Gitiho vào xem cho anh/chị nhé ạ

{"id":82548,"crm_contact_id":29934,"name":"CSKH Gitiho Vi\u1ec7t Nam","email":"hotro@gitiho.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2020-02-12 17:12:54","confirmation_code":"ccae872502b90d64fa68a5773858a513","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-01-30T15:32:47.000000Z","updated_at":"2023-09-24T03:43:35.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1652762083.png","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"CSKH Gitiho Vi\u1ec7t Nam","address":"Gitiho Vi\u1ec7t Nam","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0774116285","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":8000,"google_id":"109213028097135238411","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":34,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1652762083.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/82548-cskh-gitiho-viet-nam","business_employers":[{"id":2713,"biz_business_id":79,"statusHtml":"<span class=\"badge badge-secondary\"> Deactivated <\/span>","bizUser":"","had_subscription":0},{"id":2715,"biz_business_id":12,"statusHtml":"<span class=\"badge badge-secondary\"> Deactivated <\/span>","bizUser":"","had_subscription":0},{"id":2716,"biz_business_id":61,"statusHtml":"<span class=\"badge badge-secondary\"> Deactivated <\/span>","bizUser":"","had_subscription":0}],"vip_account":null,"roles":[{"id":10,"biz_business_id":0,"name":"CourseManager","display_name":"CourseManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":10,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":11,"biz_business_id":0,"name":"Sale","display_name":"Sale","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":11,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":12,"biz_business_id":0,"name":"SaleManager","display_name":"SaleManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":12,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":14,"biz_business_id":0,"name":"UserManager","display_name":"UserManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":14,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":17,"biz_business_id":0,"name":"partnerAffiliate","display_name":"partnerAffiliate","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":17,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":27,"biz_business_id":0,"name":"Customer service","display_name":"Customer service","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":27,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

CSKH Gitiho Việt Nam 02 Oct 2023

Anh/chị vui lòng gửi đầy đủ, ID + pass ultraview ạ 

{"id":375109,"crm_contact_id":644581,"name":"Ph\u1ea1m V\u0169 Th\u1ea1ch Th\u1ea3o","email":"chaoheo123@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-10-02 14:14:03","confirmation_code":"7ca987fe2ffa945e8ff0471130ff1244","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-10-02T06:55:04.000000Z","updated_at":"2023-10-02T15:04:46.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0345661141","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":27362,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_375\/pham-thao.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/375109-pham-vu-thach-thao","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Phạm Vũ Thạch Thảo 02 Oct 2023

72 051 016

MK   7288

{"id":375109,"crm_contact_id":644581,"name":"Ph\u1ea1m V\u0169 Th\u1ea1ch Th\u1ea3o","email":"chaoheo123@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-10-02 14:14:03","confirmation_code":"7ca987fe2ffa945e8ff0471130ff1244","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-10-02T06:55:04.000000Z","updated_at":"2023-10-02T15:04:46.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0345661141","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":27362,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_375\/pham-thao.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/375109-pham-vu-thach-thao","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Phạm Vũ Thạch Thảo 02 Oct 2023

dạ em thấy tải xong ròi ạ

{"id":82548,"crm_contact_id":29934,"name":"CSKH Gitiho Vi\u1ec7t Nam","email":"hotro@gitiho.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2020-02-12 17:12:54","confirmation_code":"ccae872502b90d64fa68a5773858a513","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-01-30T15:32:47.000000Z","updated_at":"2023-09-24T03:43:35.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1652762083.png","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"CSKH Gitiho Vi\u1ec7t Nam","address":"Gitiho Vi\u1ec7t Nam","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0774116285","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":8000,"google_id":"109213028097135238411","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":34,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1652762083.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/82548-cskh-gitiho-viet-nam","business_employers":[{"id":2713,"biz_business_id":79,"statusHtml":"<span class=\"badge badge-secondary\"> Deactivated <\/span>","bizUser":"","had_subscription":0},{"id":2715,"biz_business_id":12,"statusHtml":"<span class=\"badge badge-secondary\"> Deactivated <\/span>","bizUser":"","had_subscription":0},{"id":2716,"biz_business_id":61,"statusHtml":"<span class=\"badge badge-secondary\"> Deactivated <\/span>","bizUser":"","had_subscription":0}],"vip_account":null,"roles":[{"id":10,"biz_business_id":0,"name":"CourseManager","display_name":"CourseManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":10,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":11,"biz_business_id":0,"name":"Sale","display_name":"Sale","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":11,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":12,"biz_business_id":0,"name":"SaleManager","display_name":"SaleManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":12,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":14,"biz_business_id":0,"name":"UserManager","display_name":"UserManager","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":14,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":17,"biz_business_id":0,"name":"partnerAffiliate","display_name":"partnerAffiliate","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":17,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}},{"id":27,"biz_business_id":0,"name":"Customer service","display_name":"Customer service","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":82548,"role_id":27,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

CSKH Gitiho Việt Nam 02 Oct 2023

Dạ anh/chị ngồi theo dõi trước màn hình, anh/chị đừng tắt màn hình nhé ạ, khi nào xong Gitiho sẽ báo lại anh/chị nhé ạ

Phạm Ngọc Hải

Phạm Ngọc Hải 28 Sep 2023

Sao mở Office tool của tôi chỉ có 3 file

 

Phạm Ngọc Hải

Phạm Ngọc Hải 28 Sep 2023

undefined
{"id":337699,"crm_contact_id":589005,"name":"Ph\u1ea1m Ng\u1ecdc H\u1ea3i","email":"haipn2@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-09-28 10:02:12","confirmation_code":"57b43b44ff933d97288921779c3a6724","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-06-24T00:13:10.000000Z","updated_at":"2023-09-28T03:02:12.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"Viettel Nam \u0110\u1ecbnh","grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":0,"birthday":"2019-10-19 00:00:00","position":"TP","achievement":null,"full_name":"Ph\u1ea1m Ng\u1ecdc H\u1ea3i","address":"H\u1ea3i Ph\u00f2ng","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0988000383","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":13770,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_338\/pham-hai.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/337699-pham-ngoc-hai","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Phạm Ngọc Hải 28 Sep 2023

{"id":337699,"crm_contact_id":589005,"name":"Ph\u1ea1m Ng\u1ecdc H\u1ea3i","email":"haipn2@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-09-28 10:02:12","confirmation_code":"57b43b44ff933d97288921779c3a6724","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-06-24T00:13:10.000000Z","updated_at":"2023-09-28T03:02:12.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"Viettel Nam \u0110\u1ecbnh","grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":0,"birthday":"2019-10-19 00:00:00","position":"TP","achievement":null,"full_name":"Ph\u1ea1m Ng\u1ecdc H\u1ea3i","address":"H\u1ea3i Ph\u00f2ng","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0988000383","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":13770,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":0,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_338\/pham-hai.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/337699-pham-ngoc-hai","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Phạm Ngọc Hải 28 Sep 2023

chưa cài đặt dc office tool cần hỗ trợ

{"id":74845,"crm_contact_id":53166,"name":"Tu\u1ea5n Ba","email":"laptrinhcchoexcel@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"b4a1dffcd4f5224a3e4df7e7ee0541d5","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2019-10-02T02:09:45.000000Z","updated_at":"2023-10-03T00:38:58.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":"Gitiho","grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1637917341.jpg","gender":0,"birthday":"1992-03-19 00:00:00","position":"Ph\u00e1t tri\u1ec3n \u1ee9ng d\u1ee5ng C# cho Excel","achievement":"<p><br><\/p>","full_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u00e2\u0301n Ba","address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","status_text":"<p>L\u00e0 T\u00e1c gi\u1ea3 c\u1ee7a Add- Ins Gitiho tools cho ph\u00e9p truy v\u1ea5n d\u1eef li\u1ec7u trong Excel v\u00e0 Access v\u00e0 tr\u1ea3 ra m\u1ed9t gi\u00e1 tr\u1ecb \u0111\u1ed9ng.<\/p>","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":1,"primary_wallet":1412802,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"118095757772556445137","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2725,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_number":"2022-03-19","contract_date":"2022-03-18T17:00:00.000000Z","contract_delegate":"L\u01b0\u01a1ng Tu\u1ea5n Ba","contract_address":"120 y\u00ean b\u00ecnh ph\u00fac, Ph\u00fac La, H\u00e0 \u0110\u00f4ng, H\u00e0 N\u1ed9i","contract_account_number":"19034644336010","contract_bank":"Techcombank","source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1637917341.jpg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/teacher\/74845-tuan-ba","business_employers":[{"id":12,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"badge badge-secondary\"> Deactivated <\/span>","bizUser":"","had_subscription":0}],"vip_account":null,"roles":[{"id":8,"biz_business_id":0,"name":"Teacher","display_name":"Teacher","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":74845,"role_id":8,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Tuấn Ba [Chuyên gia] 29 Sep 2023

Bạn liên hệ cskh để được hỗ trợ nhé.

Hotline: 0774 116 285

{"id":340417,"crm_contact_id":null,"name":"Tr\u1ee3 Gi\u1ea3ng Gitiho","email":"namnn.gitiho@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"624b981d8e74794f030f85b7fea07011","confirmed":0,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-03T06:37:27.000000Z","updated_at":"2023-10-02T07:56:09.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1688439444.png","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"102549768268220581564","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":14,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1688439444.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/340417-tro-giang-gitiho","business_employers":[{"id":14153,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"badge badge-secondary\"> Deactivated <\/span>","bizUser":"","had_subscription":1}],"vip_account":null,"roles":[{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":340417,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Trợ Giảng Gitiho 02 Oct 2023

Dạ vâng Anh/Chị vui lòng cung cấp Ultraview để Gitiho hỗ trợ ạ

 


 

MInh pHam

MInh pHam 01 Oct 2023

của mình office tool chỉ hiện lên 3 file thôi ạ, không có phần Run me

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 02 Oct 2023

Bạn liên hệ cskh để được hỗ trợ nhé.

Hotline: 0774 116 285

{"id":340417,"crm_contact_id":null,"name":"Tr\u1ee3 Gi\u1ea3ng Gitiho","email":"namnn.gitiho@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"624b981d8e74794f030f85b7fea07011","confirmed":0,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-07-03T06:37:27.000000Z","updated_at":"2023-10-02T07:56:09.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1688439444.png","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":null,"become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":"102549768268220581564","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":14,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1688439444.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/340417-tro-giang-gitiho","business_employers":[{"id":14153,"biz_business_id":1,"statusHtml":"<span class=\"badge badge-secondary\"> Deactivated <\/span>","bizUser":"","had_subscription":1}],"vip_account":null,"roles":[{"id":26,"biz_business_id":0,"name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","display_name":"Tr\u1ee3 gi\u1ea3ng","guard_name":"web","created_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","updated_at":"2022-11-30T09:06:55.000000Z","is_default":0,"pivot":{"model_id":340417,"role_id":26,"model_type":"App\\Models\\User"}}]}

Trợ Giảng Gitiho 02 Oct 2023

Dạ vâng Anh/Chị vui lòng gửi Ulatraview để Gitiho hỗ trợ ạ

 

Phạm Vũ Thạch Thảo

Phạm Vũ Thạch Thảo 02 Oct 2023

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho 02 Oct 2023

Dạ vâng Anh/Chị vui lòng cung cấp Ultraview để Gitiho hỗ trợ ạ!

599,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/