Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Thành thạo công cụ trong Powerpoint: font chữ, phần mềm ISLIDE, khắc phục lỗi Islide (nếu có), cách cài các Add-in hỗ trợ cho PowerPoint, tùy chỉnh chuyên sâu, tư duy về Tab và thao tác trên thanh Quick Access Toolbars.
Hiểu được quy trình 09 bước khi thiết kế Slide trên Powerpoint.
Xây dựng 4 tư duy thẩm mỹ: trong khóa học này bạn sẽ biết về tư duy bố cục và layout trong thiết kế Powerpoint như tư duy về font chữ và màu sắc, sử hình ảnh trong thiết kế.
Tư duy biểu diễn số liệu, biểu đồ và hiệu ứng: Bạn sẽ thành thạo về Infographic, People Graph, biết cách trình bày số liệu, bảng biểu, đồ thị chuyên nghiệp và hoàn thiện Dashboard báo cáo số liệu. Thành thạo các hiệu ứng Transition, Animation, trong thiết kế.
Hướng dẫn các thủ thuật trong Powerpoint: Gitiho sẽ bật mí bí mật cách thiết kế Slide Powerpoint độc quyền trong khóa học giúp bạn giảm được 1/2 thời gian thiết kế Slide Powerpoint chuyên nghiệp.
Thiết kế tương tác trên Powerpoint: Bạn sẽ có thể tự thiết kế ra các game tương tác như đồng hồ đếm ngược, nhìn bóng đoán hình ảnh, vòng quay may mắn với những câu hỏi trắc nghiệm hay game Ai là triệu phú.

Khoá học này sẽ có:

Video

11h 40m giờ học

Article

165 bài viết chuyên môn

Material

165 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Khóa học này dành cho ai?

Giáo viên hay giảng viên: Mong muốn học Powerpoint để có thể thiết kế ra những bài giảng hay, sáng tạo, chất lượng và thu hút 100% người xem?
Nhân viên kinh doanh hay Account: Trong quá trình tham gia đấu thầu hợp đồng hay dự án cần thiết kế bài thuyết trình Powerpoint thể hiện sự chuyên nghiệp?
Nhân viên văn phòng, quản lý: Sử dụng Powerpoint để thuyết trình, hay thường xuyên trình bày ý tưởng sinh động, trực quan.
Sinh viên cuối cấp: Cần học Powerpoint để tạo những bài thuyết trình về bài tập nhóm, bảo vệ đồ án hoặc tham dự cuộc thi với mong muốn đạt được kết quả tốt.
Bất cứ ai muốn nâng cao khả năng thiết kế Powerpoint, tiết kiệm thời gian làm việc trên Powerpoint hoặc không biết cách tạo bài thuyết trình ấn tượng hay đơn giản là muốn tìm hiểu cách dùng tư duy thiết kế nâng cao hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ của bài thuyết trình.

Nội dung khoá học

11 Chương . 85 bài giảng . 11h 40m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

CHƯƠNG MỞ ĐẦU

6 bài giảng • 13 phút

Mô tả khoá học

 • Bạn muốn thiết kế Powerpoint của bạn trở nên CHUYÊN NGHIỆP hơn?
 • Bạn muốn TIẾT KIỆM THỜI GIAN làm việc trên PowerPoint?
 • Bạn gặp khó khăn và không biết QUY TRÌNH tạo nên các bài thuyết trình ấn tượng?
 • Bạn muốn tìm hiểu cách sử dụng TƯ DUY THIẾT KẾ để nâng cao tính thẩm mỹ và hiệu quả thuyết trình?

Tham gia Chương trình đào tạo Powerpoint độc quyền cùng 13.800+ học viên khác cùng Chuyên gia Thiết kế Powerpoint tại Gitiho.com

Khóa học Powerpoint được chia thành bốn phần toàn diện để giúp bạn dễ dàng đạt được kiến thức: 

 • Tìm hiểu về Công cụ Powerpoint, giao diện, các phím tắt giúp làm việc nhanh.
 • Hiểu quy trình 09 bước khi thiết kế trên Powerpoint.
 • Tư duy thiết kế: màu sắc, font chữ, hình ảnh, hiệu ứng.
 • Cách hoàn thiện bài thuyết trình, báo cáo trên Powerpoint.

Trọng tâm của khóa học thiết kế Powerpoint này giúp bạn hiểu quy trình thiết kế và cách ứng dụng các tư duy thiết kế, giúp bạn sử dụng Powerpoint để tạo báo cáo thông tin, đồ thị, biểu đồ, quy trình, giới thiệu sản phẩm, giới thiệu dự án... 

Tất cả các câu hỏi trong khóa học Tuyệt đỉnh PowerPoint - Chinh phục mọi ánh nhìn trong 9 bước sẽ được đội ngũ Chuyên gia tin học văn phòng, Trợ giảng Gitiho hướng dẫn rất tích cực và trả lời trong vòng 08 giờ làm việc. Chắc chắn 100% câu hỏi đều được giải đáp và chúng tôi sẽ làm việc cùng học viên để tìm ra giải pháp cho các vấn đề.

Đăng ký học PowerPoint cùng Gitiho ngay hôm nay nào!

Giảng viên:

G-LEARNING Giảng viên

Trường đào tạo & phát triển kỹ năng ứng dụng tin học văn phòng

G-LEARNING
 • 4.3 điểm đánh giá

 • 670 đánh giá

 • 267,118 học viên

 • 92 khóa học

Đánh giá của học viên

4.86/5

117 Đánh giá và nhận xét

 • 92%

 • 6%

 • 3%

 • 0%

 • <1%

Hoàng Mạnh Hùng

Hoàng Mạnh Hùng

Mình thấy thầy dậy rất có tâm và truyền hết hiểu biết cho học viên. Mình rất cảm ơn sự chia sẻ của thầy. Một khóa học cần cho ai muốn nâng khả năng trong khả năng tạo ra những bản trình chiếu chuyên nghiệp phục vụ tốt công việc.
Nguyễn Lê Trung

Nguyễn Lê Trung

Khoá học Powpoint rất bổ ích-giá trị và hiệu quả. Đây thực sự là những chương trình cần thiết cho thời đại 4.0. Dạy học không chỉ cho những người chưa biết mà còn là phương pháp ôn luyện lại kiến thức. Có thể để lâu, lưu giữ, thuận tiện trong các TH những đối tượng đi làm như bản thân mình
Trần Ý Nhi

Trần Ý Nhi

Khóa học này Rất hay và hữu ích. Sau khi tham gia các khóa tại Gitiho thì tôi thích nhất khóa học này. Khóa học Powerpoint online này cung cấp tư duy về cách trình bày PPT, và hướng dẫn công cụ thao tác rất là chi tiết. Tôi thấy hài lòng và rất đáng tiền cho khóa học này. Tôi sẽ giới thiệu rộng rãi đến mọi người khóa học này. Thân ái
Duc Nguyen

Duc Nguyen

Khóa học chất lượng cao, chi tiết và nhiều công cụ hỗ trợ cho công việc. Người học cũng phải kiên trì, không thể học nhanh hoặc lướt như các khóa học khác. Vừa học vừa thực hành sẽ nhớ và mang lại hiệu quả cao hơn
Nguyễn Quốc Vương

Nguyễn Quốc Vương

Githo . khóa học thật tuyệt vời mang lại kiến thức bổ ích cho người học, để làm tốt công việc của mình. Giá trị từ khóa học mang đến cho tôi rất rất nhiều. giảng viên giảng dạy thật tuyệt vời. tôi cảm thấy mình thật may mắn, được học tập nâng cao chuyên môn, công việc cùng GITIHO XIN CHÂN TRỌNG CẢM ƠN. Chúc Gitiho ngày càng phát triển mạnh, chúc cho nhiều người được may mắn được sử dụng các sản phẩm của GITIHO.

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

18,056 thảo luận

Đặng Quang Trang

Đặng Quang Trang 05 Jun 2023

Nhờ thầy hướng dẫn cách lấy thanh access tollbar có chứa các công cụ như bai giảng của thầy

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 06 Jun 2023

Chào bạn bạn làm như sau

Tải phần cài đặt tại đây và giải nén ra
Chuột phải tại vùng trống trên Ribon chọn customize the ribbon

Sau đó kích như hình

Tiếp theo chọn đến file PowerPoint Customizations.exportedUI chọn open

xuất hiện hộp thoại chọn yes và ấn ok

thành quả

{"id":84121,"crm_contact_id":11123,"name":"\u0110\u1eb7ng Quang Trang","email":"trangstm@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2020-02-28 13:46:03","confirmation_code":"bcdf9c0b1d5a57bab5383264d7820934","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2020-02-27T10:21:48.000000Z","updated_at":"2023-02-07T05:31:31.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"\u0110\u1eb7ng Quang Trang","address":"s\u1ed1 28 ,\u0111\u01b0\u1eddng 2A, KCN Bien Hoa 2, TP Bi\u00ean H\u00f2a \u0110\u1ed3ng Nai","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0918862644","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":226458,"google_id":"114690296008918239264","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":1,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_84\/dang-trang.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/84121-dang-quang-trang","business_employers":[],"vip_account":null,"roles":[]}

Đặng Quang Trang 06 Jun 2023

Tải phần cài đặt tại đây và giải nén ra, không có file để tải?

Nguyễn Thị Tuyết Lan

Nguyễn Thị Tuyết Lan 05 Jun 2023

hi giao vien

minh khong Dowload duoc file “ Cac Cong Cu Ho tro thiet ke.Zip ”

 

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 06 Jun 2023

Bạn liên hệ cskh để được hỗ trợ nhé.

Nguyễn Hoàng Yến

Nguyễn Hoàng Yến 03 Jun 2023

Máy tính mình bị chặn quyền dùng file rar, cũng k trc phép download bandizip. ad có thể gửi tài liệu học qua email hoặc zalo giúp mình không, dưới định dạng file khác.

thanks ad,

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 05 Jun 2023

Bạn liên hệ cskh để được giúp đỡ nhé.

Nguyễn Hoàng Yến

Nguyễn Hoàng Yến 03 Jun 2023

Minh download duoc tai lieu ve nhung khong mo ra duoc. Ad huong dan giup minh cach mo tai lieu voi nha.

thanks

Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 05 Jun 2023

Chào bạn bạn giải nén tài liệu ra nhé. bạn sử dụng bandizip nhé

https://www.bandisoft.com/bandizip/

Phạm Thị Thu Hồng

Phạm Thị Thu Hồng 02 Jun 2023

mình muốn nhờ cài giúp 365 trên máy
Tuấn Ba

Tuấn Ba [Chuyên gia] 05 Jun 2023

Chào bạn bạn làm theo cài đặt ở chương 2 bạn nhé. hoặc không được bạn liên hệ cskh bạn nhé.

PPG01 - Tuyệt đỉnh PowerPoint - Chinh phục mọi ánh nhìn trong 9 bước
4.86

(117 đánh giá)

17,685 học viên
499,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/