Hướng dẫn cách đăng ký Gói Thành viên PRO trên Gitiho

Nội dung được viết bởi Nguyễn Thanh Xuân

Gitiho.com vừa mới cho ra mắt Gói Thành viên PRO dành cho các học viên và khách hàng của chúng mình. Vậy gói PRO này có gì hấp dẫn và cách đăng ký Gói Thành viên PRO này như thế nào? Các bạn hãy đọc bài hướng dẫn này nhé. 

Cách đăng ký Gói Thành viên PRO trên Gitiho

Bước 1:

Đầu tiên, để tiến hành đăng ký Gói Thành viên PRO trên Gitiho, bạn cần đăng nhập vào tài khoản học tập của mình. Tại trang chủ của Gitiho, bạn nhấn vào mục PRO trên thanh danh mục như hình dưới đây hoặc vào trực tiếp TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cách đăng ký Gói Thành viên PRO trên Gitiho

 

Lúc này bạn sẽ thấy giao diện của trang đăng ký Gói PRO, bao gồm thông tin, lợi ích và các câu hỏi thường gặp khi đăng ký Gói PRO, ngay đầu trang bạn sẽ thấy nút "Đăng ký ngay" màu hồng cùng mức giá ưu đãi giảm còn 299.000vnđ/năm.
Bạn nhấn vào nút "Đăng ký ngay" này, màn hình sẽ ngay lập tức chuyển sang giao diện thanh toán như sau

Hướng dẫn cách đăng ký Gói Thành viên PRO trên Gitiho

Bước 2 - Thanh toán:

Tại màn hình thanh toán, bạn sẽ thấy các phương thức trả tiền mà bạn có thể lựa chọn. Hiện tại Gitiho có 3 phương thức trả tiền online bao gồm:
- Ví điện tử MoMo
- VNPay
- Chuyển khoản qua ngân hàng
Bạn có thể chọn 1 trong 3 phương thức này để trả tiền cho Gói PRO. 

Thanh toán bằng Ví điện tử MoMo

Để thanh toán bằng Ví điện tử MoMo, bạn nhấn chọn vào ô Ví điện tử MoMo, kiểm tra lại các thông tin cá nhân tại bảng bên cạnh và nhấn "Tiến hành trả tiền", lúc này bạn sẽ thấy màn hình hiển thị một mã QR code, bạn cần quét mã này và sau đó thanh toán trên ứng dụng MoMo của mình. 
Hướng dẫn cách đăng ký Gói Thành viên PRO trên Gitiho

Thanh toán bằng VNPay

Để có thể thanh toán qua VNPay, bạn nhấn chọn vào ô VNPay ở phương thức trả tiền và nhấn ô Tiến hành trả tiền. Sau đó bạn có thể chọn 1 trong 3 cách thanh toán của VNPay để trả tiền.
Hướng dẫn cách đăng ký Gói Thành viên PRO trên Gitiho

Thanh toán bằng Chuyển khoản qua ngân hàng

Với phương thức trả tiền Chuyển khoản qua ngân hàng, bạn nhấn chọn ô Chuyển khoản qua ngân hàng, lúc này bên cạnh sẽ xuất hiện một bảng thông tin có chứa thông tin các số tài khoản mà Gitiho nhận chuyển khoản, bao gồm:

- Vietcombank: 1012629017 - Sở giao dịch
- Techcombank: 19135511792014 - CN Đông Đô
- Vietinbank: 113002809176 - CN Thanh Xuân
- VPbank: 205637486 - PGD Hà Thành
Chủ tài khoản: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC GITIHO VIỆT NAM

Bạn cần chuyển khoản số tiền đăng ký Gói Thành viên PRO cho một trong các số tài khoản trên, sau đó bạn hãy nhấn nút Hoàn thành.

Hướng dẫn cách đăng ký Gói Thành viên PRO trên Gitiho
 

Sau khi chuyển khoản, Gitiho sẽ xác nhận sau khi nhận được thanh toán của bạn và gửi email thông báo đăng ký Gói Thành viên PRO thành công tới bạn.
Hướng dẫn cách đăng ký Gói Thành viên PRO trên Gitiho
 

Đặc quyền khi trở thành Thành viên PRO của Gitiho

Trở thành Thành viên PRO của Gitiho, bạn chỉ mất 299.000vnđ/năm để nhận được những đặc quyền sau:
 

Giảm thêm 50% học phí trên toàn bộ khoá học
Mức giảm dựa trên mức giá học phí cuối cùng mà học viên thông thường phải trả nhằm giúp bạn tiếp kiệm chi phí tiếp cận kiến thức tại Gitiho.com 

 

Nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhóm chuyên gia của Gitiho 

Nếu bạn có một câu hỏi, Đội ngũ chuyên gia sẽ ưu tiên trả lời bạn trước, đây là cách để bạn tận dùng tối đa lợi ích mà Gitiho.com đem lại. 

 

Nội dung và tài nguyên được tuyển chọn chỉ dành cho bạn 

Nhận bản tin độc quyền chứa đầy đủ các tài liệu, tài nguyên, thủ thuật và hơn thế nữa là các lời khuyên đến từ các chuyên gia nhằm giúp bạn sáng tạo trong quá trình làm việc. 

 

 

Trở thành Thành viên PRO của Gitiho đồng nghĩa với việc bạn dám cam kết với chính mình về sự phát triển, cải thiện của bản thân. Đây là minh chứng cho sự mạnh mẽ đương đầu với thử thách mới và tiếp nhận mọi kiến thức. 


 


  

Hiện gói hội viên đang được ưu đãi giảm 200K. Chỉ với 182K/ tháng - Học hơn 500 khóa bất kỳ tại Gitiho! Nhấn vào banner bên dưới để tìm hiểu thêm!

0/5 - (0 bình chọn)

0/5 - (0 bình chọn)

0 thảo luận

@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông