Nguyễn Thanh Xuân
Nguyễn Thanh Xuân PRO
Thảo luận 0 thảo luận
Vỗ tay 0 vỗ tay
Lượt xem 1104 lượt xem

Hướng dẫn cách sử dụng Voucher trên hệ thống học tập của Gitiho

Aug 19 2021

Bạn có Voucher khi mua khoá học của Gitiho? Chúc mừng bạn và cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chọn Gitiho để đồng hành cùng bạn. Nếu bạn vẫn chưa biết cách sử dụng Voucher của chúng mình, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách sử dụng Voucher để nhận được giảm giá khi mua khoá học của Gitiho nhé.

Bước 1: Chọn khoá học mà bạn muốn mua

Đầu tiên để sử dụng Voucher giảm giá khoá học của Gitiho, bạn cần đăng nhập vào website của Gitiho và chọn khoá học mà bạn đang muốn mua. 

Link trang web của Gitiho: https://gitiho.com/ 

Tại đây, bạn chọn vào phần "Danh mục" => "Khoá học". 

Bạn sẽ thấy toàn bộ các khoá học mà Gitiho hiện đang có tại đây, hãy tìm kiếm và chọn khoá học mà bạn đang có nhu cầu học nhé. Ví dụ ở đây mình sẽ chọn khoá học Tuyệt Đỉnh PowerPoint. Khi chọn vào khoá học, bạn sẽ thấy giao diện đăng ký học như hình dưới đây.

Bước 2: Đăng ký khoá học bằng Voucher của bạn

Khi đã vào được màn hình đăng ký, bạn chọn vào nút ĐĂNG KÝ HỌC NGAY màu hồng như ảnh bên trên, trang web sẽ lập tức chuyển bạn đến mục đăng ký như hình dưới đây.


Bạn sẽ thấy một ô để bạn có thể điền các mã giảm giá hoặc Voucher của mình vào, bạn điền Voucher mà bạn có, ví dụ EXCELCHAMPION vào ô đó và nhấn áp dụng.


sau khi nhập mã giảm giá hoặc Voucher, bạn sẽ thấy giá khoá học được giảm đi theo giá trị Voucher của bạn.


Bạn điền nốt các thông tin cá nhân của mình vào các ô thông tin còn lại và nhấn ĐĂNG KÝ HỌC. Như vậy Voucher của bạn đã được ghi nhận là sử dụng cho khoá học này và số tiền bạn cần thanh toán cho khoá học sẽ được giảm giá theo giá trị của Voucher bạn có.

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể sử dụng Voucher để mua khoá học mà mình muốn với mức giá vô cùng ưu đãi rồi đó. Chúc các bạn thành công và học tập thật tốt cùng với Gitiho.

Mọi thắc mắc về kiến thức bài học, bạn hãy để lại bình luận ở phần thảo luận của bài học nhé, giảng viên sẽ trả lời và hỗ trợ bạn sớm nhất.Cùng tham gia cộng đồng hỏi đáp về chủ đề Tin học văn phòng

Thảo luận 0 câu trả lời
Lượt xem 1104 lượt xem
Vỗ tay vỗ tay

0 Bình luận

@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội