Hướng dẫn Publishers rút tiền trên Gitiho Affiliate

Nội dung được viết bởi Nguyễn Thanh Xuân

Bài viết này sẽ hướng dẫn các Publishers rút tiền từ khoản hoa hồng của mình trên kênh Gitiho Affiliate. Do thủ tục rút tiền khá nhiều bước, vì vậy các Pub hãy đọc kỹ và thực hiện đầy đủ nhé. 

Các bước rút tiền chi tiết cho Publishers

Bước 1: Tạo hợp đồng để lấy số hợp đồng

Để có thể tiến hành rút tiền, Publishers sẽ phải điền một số thông tin, nhằm mục đích xác minh và cung cấp các thông tin cần thiết cho việc thanh toán. 

Tại đây, bạn sẽ cần điền một số thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền,…. đặc biệt sẽ có phần thông tin về hợp đồng, số hợp đồng của bạn để có thể thanh toán.

Hướng dẫn Publishers rút tiền trên Gitiho Affiliate

Vậy làm sao để có được số hợp đồng này? Bạn sẽ cần tải về hợp đồng mẫu của Gitiho, để tải về, bạn vào mục “Quản lý tài chính” trên website Gitiho.com.

Hướng dẫn Publishers rút tiền trên Gitiho Affiliate

 Sau đó bạn bấm vào nút “Rút tiền” và vào link Google Docs dưới đây:

Hướng dẫn Publishers rút tiền trên Gitiho Affiliate

Sau đó bạn bấm vào thẻ File → Download → Microsoft Word để tải hợp đồng dạng File Word xuống.

Lưu ý: Bạn cần phải tải hợp đồng dạng Word xuống thì mới có thể điền các thông tin cá nhân của bạn, bạn chỉ có quyền xem, không thể chỉnh sửa thông tin trên hợp đồng File Google Doc.

Hướng dẫn Publishers rút tiền trên Gitiho Affiliate

Sau khi tải hợp đồng về, bạn hãy điền các thông tin của bạn vào mục “Bên B” và ký tên ở phần cuối hợp đồng. Sau đó, bạn hãy in và gửi 1 bản hợp đồng này (bản cứng) cho Gitiho, kèm theo 1 bản sao CMND/CCCD chứng thực. Ngay sau khi nhận được hợp đồng có chữ ký của bạn, Gitiho sẽ gửi số hợp đồng tới bạn qua địa chỉ Email mà bạn đã đăng ký Affiliate. Và bạn hãy sử dụng số hợp đồng này để điền vào mục thông tin phía trên nhé.

Địa chỉ gửi hợp đồng cho Gitiho: 

Phòng 302, tầng 3, Tòa nhà Tây Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Người nhận: Nguyễn Thị Huyền Nhi (SĐT: 0816 273 056)

Bước 2: Tạo đề nghị thanh toán

Khi vào giao diện “Rút tiền” của trang Affiliate, bạn sẽ thấy bước tiếp theo bạn cần làm là Tạo đề nghị thanh toán. 

Khi bạn nhấn vào nút Tạo đề nghị thanh toán này, bạn sẽ nhận được bản nghiệm thu số tiền bạn có thể rút.

Hướng dẫn Publishers rút tiền trên Gitiho Affiliate

Lưu ý: số tiền được rút sẽ là hoa hồng của tháng trước đó, tức là nếu bạn tạo đề nghị thanh toán vào tháng 09, bạn sẽ rút được hoa hồng của tháng 8 trở về trước. Vậy nên nếu bạn muốn rút cả hoa hồng của tháng 09, bạn cần phải chờ sang tháng 10 nhé.

Sau khi thấy số tiền trong bản nghiệm thu đã đúng, bạn tick vào ô “Đề nghị thanh toán” và bấm vào nút “Tạo đề nghị thanh toán” bên dưới nhé.

Bước 3: Tạo biên bản nghiệm thu

Khi bận bấm nút “Tạo đề nghị thanh toán”, lệnh này sẽ tự động tạo đồng thời Đề nghị thanh toán kèm theo Biên bản nghiệm thu.

Bạn hãy tải xuống file Đề nghị thanh toán đính kèm Biên bản nghiệm thu, in và ký 1 bản sau đó gửi về cho Gitiho: 

Địa chỉ: Phòng 302, tầng 3, Tòa nhà Tây Hà, Tố Hữu, Nam Từ Liêm, Hà Nội 

Người nhận: Nguyễn Thị Huyền Nhi (SĐT: 0816 273 056)

Lưu ý: Hợp đồng và bản sao CMND/CCCD chỉ cần gửi một lần duy nhất vào lần rút tiền đầu tiên, còn đề nghị thanh toán và biên bản nghiệm thu cần được gửi mỗi lần publisher thực hiện rút tiền trên Gitiho.com.

Kết luận

Hi vọng bài viết này giúp các Publishers của Gitiho có thể dễ dàng thao tác rút tiền hơn. Chúc các Pub luôn đạt doanh thu cao và tăng thu nhập không giới hạn cùng Gitiho Affiliate.

Thực tế mỗi ngày, một người nhận được rất nhiều email quảng cáo đến từ các nhãn hàng, doanh nghiệp và tổ chức khác nhau. 

Vậy thì email của bạn đang nằm ở vị trí nào, làm sao để cạnh tranh trong việc thu hút sự chú ý và tương tác của người nhận?

Và có bao giờ bạn mong muốn mỗi email mình gửi đi sẽ được mở ra, được khách hàng tương tác và mua hàng?

Nếu như bạn:

  • Mới bắt đầu học Email Marketing, chưa biết cách xây dựng chiến lược email marketing cho sản phẩm, doanh nghiệp, chiến lược tạo email list, chiến lược gửi email newsletter, email automation,...
  • Bạn vẫn đang gửi email đều đặn nhưng tỉ lệ mở thấp dẫn đến doanh thu không được như mong đợi, không biết cách xử lý khi gặp sự cố, và tối ưu hiệu quả chiến dịch email marketing.
  • Chưa biết cách vận hành, quản lý chiến dịch hiệu quả, tự động hoá báo cáo và phân tích tác động của email marketing đối với DN từ nhiều góc độ.

Đừng lo lắng, Gitiho xin giới thiệu tới bạn khóa học Xây dựng Chiến lược Email Marketing A-Z: Bí quyết Tăng trưởng Bền vững.

Giảng viên của khóa học là cô Hương Anh (Anny), một người có nhiều kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực Growth Marketing với các công ty VinCommerce, VinID, BE, Smartpay, Yolo (VPBank), OCB, Leflair, Robins, Juno, KKFashion, TheCoffeeHouse, MyTour, Jamja, HelloHealth,...

Gitiho tin rằng, với kinh nghiệm dày dặn của mình, cô Anny sẽ giúp ích cho bạn trên hành trình tăng trưởng doanh thu bền vững từ kênh Email Marketing.

0/5 - (0 bình chọn)

0/5 - (0 bình chọn)

0 thảo luận

@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông