Trần Thị Kim Luyên
Trần Thị Kim Luyên
Thảo luận 3 thảo luận
Vỗ tay 0 vỗ tay
Lượt xem 47 lượt xem

tôi chưa hiểu cách y ntn

tôi chưa hiểu cách dạy ntn 

Thảo luận 3 câu trả lời
Lượt xem 47 lượt xem
Vỗ tay vỗ tay
Trần Thị Kim Luyên 09:03 - Mar 22, 2021

Cách học khóa kế toán:

- Chương 1 đến chương 11 là dạy kế toán, nghiệp vụ, luật kèm thực hành trên excel. Chương 12 hướng dẫn thực hành trên misa

- Nếu bạn cần học nguyên lý kế toán để ôn lại định khoan nghiệp vụ thì bạn học khóa nguyên lý trước, sau khi học xong khóa nguyên lý thì bạn sang khóa thực hành để học thực hành kế toán tổng hợp. hết bộ chứng từ vào file excel dc đính kèm trong khóa học.

- Nếu bạn k cần học nguyên lý thì bạn sang ngay khóa thực hành, tại bài 1 chương 1 của khóa học bạn tải bộ chứng từ và file excel để xem lần lượt các video bài học và thực hành theo hướng dẫn.

- Cách vào học ở khóa học trên hệ thống Gitiho: Bạn đăbg nhập bằng tài khoản của bạn, nhấn vào tài khoản của bạn trên góc phải màn hình chọn mục khu vực học tập, chọn khóa học bạn đã mua và nhấn vao khóa học bạn cần học để bắt đầu hoc. Khi nhấn vào khóa học bạn thấy danh mục bài học nằm bên cạnh phải của màn hình, bạn mở lần lượt từng bài ra để xem, nhấn giữa video để xem như youtub đó. Chúc bạn học tập tốt tại Gitiho

Vỗ tay vỗ tay
Trần Thị Kim Luyên 15:03 - Mar 23, 2021

cho mình hỏi chương trình này là dành cho bên thuế hay cả thuế cả thực tế ạ

Vỗ tay vỗ tay
Trần Thị Kim Luyên 18:03 - Mar 23, 2021

 chương trình áp dụng cho thuế và bán theo luật bạn nhé, nên nội bộ hoàn toàn làm dc vì nội bộ nó  vận hành theo quy định của cty (nằm trong thuế)

Vỗ tay vỗ tay
Câu hỏi liên quan
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội