Thầy ơi. Em làm y chang nhưng không ra kết quả ạ
Khi dùng hàm SUMIFS có lỗi #VALUE! thì bạn xem lại phần name_range (tên của các vùng trong bảng dữ liệu), các tên này có thể không đồng nhất về độ lớn => dẫn tới lỗi không tính được kết quả.
Không phải sửa font chữ bạn nhé, mà ở đây là kiếm tra độ lớn của vùng tên đã đặt (name range) trong chức năng Name Manage (tại thẻ Formulas trên thanh công cụ của Excel).
Bạn bấm vào đó sẽ hiện lên cửa sổ quản lý các Name range.
Bạn kiểm tra các vùng tên xem độ lớn của các vùng có bằng nhau không => theo mình dự đoán thì sẽ có 1 vùng tên có độ lớn khác. Khi đó bạn sửa lại cho đồng nhất là được.
Ví dụ: vùng Mặt_hàng có độ rộng từ dòng 2 tới dòng 100, nhưng vùng Ngày_bán lại có độ rộng từ dòng 1 tới dòng 100 => như vậy 2 vùng này đang không đều nhau => sửa lại thống nhất về 1 độ rộng chung cho toàn bộ các tên có sử dụng trong công thức.