cô ơi, trong bài nói nếu gửi đi lần 1 mà còn trong hạn mà kê khai phát hiện sai thì nộp lần 2, lần 3 này là lập lại tờ chính thức hay dù vẫn trong hạn nộp thì cũng phải sdung tờ khai bsung ạ? và phát hiện thiếu đầu ra và đầu vào thì ghi tăng giảm mục 37; 38 pk cô?
với đoạn đầu vào bài học nói nếu thiếu kê quí tiếp theo mục tăng giảm.. còn đầu ra nếu thiếu phát hiện ở quý trước phải bsung ngay ở quý đó là sao ạ?e chưa rõ phần này nhờ cố có thể nói lại giúp e được ko ạ? Cảm ơn cô!
cô ơi, trong bài nói nếu gửi đi lần 1 mà còn trong hạn mà kê khai phát hiện sai thì nộp lần 2, lần 3 này là lập lại tờ chính thức hay dù vẫn trong hạn nộp thì cũng phải sdung tờ khai bsung ạ? và phát hiện thiếu đầu ra và đầu vào thì ghi tăng giảm mục 37; 38 pk cô? >>>> trc kia còn hạn bạn lập tờ chính thức thì hệ thống ghi nhận bạn nộp chính thức lần 1-2.... nhưng hiện nay cứ nộp thành công lần 1 thì lần sau là bổ sung bạn nhé, không phân biệt hết hạn hay chưa. Nếu bạn lập tờ khai bổ sung thì số chênh lệch trên tờ bổ sung cho vào 37,37 của tờ chính thức của kỳ tiếp theo, lưu ý đầu vào thiếu hóa đơn kê vào kỳ sau chứ không bổ sung, còn đầu ra thì bổ sung nếu thiếu