Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Gia tăng khoảng thời gian chất lượng - thời gian mà bản thân cảm thấy thư thái, nhiều động lực nhờ giảm thiểu được khoảng thời gian bế tắc trong những cơn giận của mình
Bình tĩnh đối mặt và xử lí khi cảm thấy cơn giận đang nổi lên trong mình, không lan tỏa sự tiêu cực cho người khác
Biết cách chuyển hóa cơn giận từ gốc rễ, không dồn nén cơn giận vào trong, giúp bản thân khỏe khoắn hơn, sáng suốt hơn, làm việc hiệu quả hơn
Chủ động kiểm soát và có thể chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn, hỗ trợ những người xung quanh kiểm soát cơn giận và phòng tránh, giảm thiểu xung đột trong các mối quan hệ
Biết cách làm cho chính mình cảm thấy vui hơn về bản thân, không còn bị áy náy về việc cơn giận của mình trở thành gương xấu cho con cái, cho nhân viên.

Khoá học này sẽ có:

Video

2h 11m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

0 tài liệu đính kèm

Exam questions

2 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

4 Chương . 22 bài giảng . 2h 11m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Chương mở đầu

2 bài giảng • 11 phút

Mô tả khoá học

"Cả giận mất khôn" - có lẽ nhiều người trong chúng ta đều từng có trải nghiệm lỡ làm tổn thương 1 ai đó trong lúc bản thân nóng nảy hoặc cũng có thể đã từng chính là người bị tổn thương bởi hành động/lời nói của 1 ai đó khi họ đang giận dữ.

Rõ ràng, việc không kiềm chế được cảm xúc trong những cơn nóng giận tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ, rủi ro và tác động tiêu cực lên những mối quan hệ tình cảm, bạn bè, gia đình cũng như cả trong các mối quan hệ công việc và xã hội.

Tuy nhiên làm thế nào để tránh được những nguy cơ đó thì không phải là điều đơn giản, bởi vì trong những khoảnh khắc cảm xúc đang bị kích động cao độ thì chúng ta thường mất đi lí trí và rất khó kiểm soát được hành động, lời nói của mình.

Đó chính là điều mà JoyUni sẽ có thể giúp được các học viên thông qua khoá học “Thấu hiểu và chuyển hóa cơn giận” với những phương pháp khoa học, mang tính ứng dụng và rất hiệu quả trong việc chuyển hóa những cảm xúc giận dữ sang trạng thái tích cực, từ đó cân bằng và kiểm soát được cảm xúc ngay cả trong những tình huống căng thẳng, ức chế nhất.

Giảng viên:

Vũ Hạnh Hoa
 • 5 điểm đánh giá

 • 3 đánh giá

 • 211 học viên

 • 2 khóa học

 • Nhà sáng lập kiêm Giám đốc chuyên môn của JoyUni
 • Tổng Thư ký CSMO Miền Bắc trực thuộc CSMO Việt Nam (Câu lạc bộ Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam)
 • Từng là CEO của Công ty Cổ phần Đào tạo nguồn nhân lực HRP Việt Nam và Phó Giám đốc Khối Tư vấn Đầu tư tại Công ty chứng khoán BSC (BIDV)
 • 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng
 • 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo và Phát triển con người
 • Kinh nghiệm Đào tạo, Tư vấn cho CellphoneS, Đại học Phenikka, Đại học Đại Nam, Công ty Chứng khoán VNDIRECT, MBS, BSC, Tập đoàn truyền thông Lê...
 • Kinh nghiệm Tuyển dụng và Đào tạo Nhân viên kinh doanh cho MBS, Topica, VNP...
 • CFA level 2 (chứng chỉ quốc tế uy tín hàng đầu thế giới dành cho các nhà phân tích tài chính chuyên nghiệp trong các lĩnh vực chứng khoán, đầu tư, quản lí rủi ro, ngân hàng và tài chính...)
 • Chứng chỉ Chương trình Đào tạo kĩ năng lãnh đạo của Crestcom (chương trình được 75% Công ty trong danh sách Fortune 500 của Mỹ theo học)

Học viên cũng mua

Chiến lược Quản lý thời gian - Chu toàn MỘT việc
19 bài giảng
4.8
1,306
9,900 đ
299,000 đ
Chiến lược Quản lý thời gian - Chu toàn MỘT việc
Chiến lược Xây dựng Tên Tuổi Mini Course
12 bài giảng
0
802
14,900 đ
499,000 đ
Chiến lược Xây dựng Tên Tuổi Mini Course
Khóa học OKRs - Hiểu đúng làm đúng - Mai Xuân Đạt
23 bài giảng
4.85
800
799,000 đ
999,000 đ
Khóa học OKRs - Hiểu đúng làm đúng - Mai Xuân Đạt

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

3 thảo luận

Ninh Thị Hiền

Ninh Thị Hiền

Cảm ơn Cô Hạnh Hoa đã chia sẻ khóa học thật giá trị, em đã học cả 2 khóa học của Cô: "1. Nâng cao sự tự tin, 2. Thấu hiểu và chuyển hóa cơn giân".

và em đã áp dụng cả 2 phương pháp: “1. Thiền và 2. viết nhật ký” để cơ thể và tâm trí được năng lượng và tích cực.

Sau khi áp dụng cho em xong, em có 1 câu hỏi: Con em mới 10 tuổi, cháu chưa thể áp dụng 2 phương pháp trên, mỗi khi cháu bị Bác (chị dâu của em) trút vào những suy nghĩ tiêu cực lúc ko có mặt ba mẹ, em ko biết nên làm như nào, để cháu ko bị những câu nói tiêu cực ghim vào đầu cháu?

Vũ Hạnh Hoa

Vũ Hạnh Hoa [Giảng viên]

Rất cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho mình. 
Đây là một vài chia sẻ của mình để bạn có thể tham khảo.
Vì con của bạn còn quá nhỏ, nên con cần nhận được sự trợ giúp của bố mẹ. Bố mẹ cần thường xuyên nói chuyện với con rằng: thực ra bác cũng thương con thôi, nhưng bác cũng chưa biết cách để chuyển hoá những cảm xúc và suy nghĩ của mình, trong bác có rất nhiều cơn giận, suy nghĩ tiêu cực chồng chất khiến bác không thể kìm chế được, mà lại thể hiện nó ra ngoài với con. Bác không cố tình làm tổn thương con đâu, chỉ là bác chưa thể làm tốt hơn.
Con hãy nghĩ mà xem, chính con cũng có những lúc vì tức giận mà nói ra những điều sau đó khiến con cảm thấy ân hận. Nếu cho con làm lại, con sẽ muốn mình bình tĩnh hơn, để không nói ra những điều đó. Nhưng kiểm soát cơn giận thực sự là một việc rất khó, con có thấy thế không, không phải mình cứ muốn bình tĩnh là mình có thể làm được. Bác của con cũng vậy, bác cũng không cố tình trút giận vào con đâu, chỉ là lúc đó bác không kiểm soát được cơn giận của bác. Cách tốt nhất là con cứ nghĩ rằng “khổ thân bác, bác đang không kiểm soát được cơn giận của bác, con gửi tới bác lời cầu chúc để bác có thể bình tĩnh hơn, có nhiều năng lượng bình an hơn”, con hãy cứ nhủ thầm trong đầu con như vậy.
Bác xả cơn giận vào con không phải vì con hư, con không tốt, mà cái chính là vì bác đang không kiểm soát được cơn giận của bác.
Tuy nhiên, con cũng thử lắng nghe xem trong những lời bác nói, có gì con đã sơ sót, làm chưa chuẩn, mà con cần rút kinh nghiệm và sửa chữa không. Nếu có, con hãy nghiêm túc tiếp thu để sửa chữa chính mình. Chỉ cần như vậy là đủ con ạ, con đừng nên giận bác, cũng đừng nên giận mình, trách mình quá. Con cũng chỉ là đứa trẻ thôi, người lớn còn có lúc mắc lỗi nữa là trẻ con. Việc mắc lỗi không có gì ghê gớm. Chỉ cần mắc lỗi xong, thì nghiêm túc nhìn nhận và nghiêm túc sửa đổi để không lặp lại.
Thực ra thông điệp ở đây rất đơn giản, bố mẹ hãy giúp con tập trung vào tình thương với bác, và tình thương với chính mình, thương là chấp nhận, không phán xét, trách móc, đồng thời nỗ lực giúp chính mình tốt hơn. 

 Một điều bố mẹ cần lưu ý nữa: chính bố mẹ cũng cần có sự chuyển hoá nội tâm, thay đổi suy nghĩ bên trong mình về người bác, vì dù bố mẹ không nói ra, nhưng nếu bên trong bố mẹ vẫn có cơn giận, sự bất mãn với bác, thì con cũng sẽ cảm nhận được, và càng khó để con có thể gọi lên tình thương với bác, khi không có tình thương thì cơn giận vẫn sẽ dữ dội, khó để con có được sự bình an
Để bố mẹ có được sự chuyển hoá nội tâm, mong bố mẹ sẽ học đi học lại 2 khoá học “Nâng cao sự tự tin và nội lực” và “Thấu hiểu và chuyển hoá cơn giận”, thực hành đều đặn các bài tập, dần dần bố mẹ sẽ có được sự chuyển hoá, và sự chuyển hoá đó sẽ được lan sang con nếu bố mẹ thường xuyên dành thời gian tâm tình, chia sẻ với con những gì bố mẹ học được từ 2 khoá học này.

{"id":32614,"crm_contact_id":95706,"name":"Ninh Th\u1ecb Hi\u1ec1n","email":"ninhthihien176588@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":null,"confirmation_code":"7f2da5639b0c27f38bf630e5fbfdd069","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2018-11-07T03:45:06.000000Z","updated_at":"2024-05-12T10:07:03.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":0,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":"Ninh Th\u1ecb Hi\u1ec1n","address":"\u0110\u00e0 L\u1ea1t","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0945009212","become_teacher":0,"primary_wallet":334950,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":88229,"google_id":"114141128640927258580","github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":5,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_33\/ninh-hien.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/32614-ninh-thi-hien","vip_account":null,"roles":[]}

Ninh Thị Hiền

Biết ơn Cô Hạnh Hoa, Cô thật tuyệt vời!

499,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/