Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Gia tăng khoảng thời gian chất lượng - thời gian mà bản thân cảm thấy thư thái, nhiều động lực nhờ giảm thiểu được khoảng thời gian bế tắc trong những cơn giận của mình
Bình tĩnh đối mặt và xử lí khi cảm thấy cơn giận đang nổi lên trong mình, không lan tỏa sự tiêu cực cho người khác
Biết cách chuyển hóa cơn giận từ gốc rễ, không dồn nén cơn giận vào trong, giúp bản thân khỏe khoắn hơn, sáng suốt hơn, làm việc hiệu quả hơn
Chủ động kiểm soát và có thể chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn, hỗ trợ những người xung quanh kiểm soát cơn giận và phòng tránh, giảm thiểu xung đột trong các mối quan hệ
Biết cách làm cho chính mình cảm thấy vui hơn về bản thân, không còn bị áy náy về việc cơn giận của mình trở thành gương xấu cho con cái, cho nhân viên.

Khoá học này sẽ có:

Video

2h 11m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

0 tài liệu đính kèm

Exam questions

0 đề thi ghi nhớ kiến thức

Khóa học này dành cho ai?

Mọi đối tượng quan tâm đến chủ đề của khoá học
Khuyến khích những đối tượng là Quản lí, Chủ doanh nghiệp... tham dự để có thể hạn chế tối đa những xung đột, những cảm xúc tiêu cực với mối quan hệ trong công việc như với nhân viên, đối tác, cổ đông...

Nội dung khoá học

4 Chương . 22 bài giảng . 2h 11m giờ học

1

Chương mở đầu

2

Kiến thức nền tảng và tầm quan trọng của việc Chuyển hoá cơn giận

3

3 câu thần chú của người hạnh phúc

4

Quy trình chuyển hoá cơn giận

Mô tả khoá học

"Cả giận mất khôn" - có lẽ nhiều người trong chúng ta đều từng có trải nghiệm lỡ làm tổn thương 1 ai đó trong lúc bản thân nóng nảy hoặc cũng có thể đã từng chính là người bị tổn thương bởi hành động/lời nói của 1 ai đó khi họ đang giận dữ.

Rõ ràng, việc không kiềm chế được cảm xúc trong những cơn nóng giận tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ, rủi ro và tác động tiêu cực lên những mối quan hệ tình cảm, bạn bè, gia đình cũng như cả trong các mối quan hệ công việc và xã hội.

Tuy nhiên làm thế nào để tránh được những nguy cơ đó thì không phải là điều đơn giản, bởi vì trong những khoảnh khắc cảm xúc đang bị kích động cao độ thì chúng ta thường mất đi lí trí và rất khó kiểm soát được hành động, lời nói của mình.

Đó chính là điều mà JoyUni sẽ có thể giúp được các học viên thông qua khoá học “Thấu hiểu và chuyển hóa cơn giận” với những phương pháp khoa học, mang tính ứng dụng và rất hiệu quả trong việc chuyển hóa những cảm xúc giận dữ sang trạng thái tích cực, từ đó cân bằng và kiểm soát được cảm xúc ngay cả trong những tình huống căng thẳng, ức chế nhất.

Giảng viên:

Vũ Hạnh Hoa
 • 5 điểm đánh giá

 • 1 đánh giá

 • 202 học viên

 • 2 khóa học

 • Nhà sáng lập kiêm Giám đốc chuyên môn của JoyUni
 • Tổng Thư ký CSMO Miền Bắc trực thuộc CSMO Việt Nam (Câu lạc bộ Giám đốc Sales & Marketing Việt Nam)
 • Từng là CEO của Công ty Cổ phần Đào tạo nguồn nhân lực HRP Việt Nam và Phó Giám đốc Khối Tư vấn Đầu tư tại Công ty chứng khoán BSC (BIDV)
 • 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng
 • 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đào tạo và Phát triển con người
 • Kinh nghiệm Đào tạo, Tư vấn cho CellphoneS, Đại học Phenikka, Đại học Đại Nam, Công ty Chứng khoán VNDIRECT, MBS, BSC, Tập đoàn truyền thông Lê...
 • Kinh nghiệm Tuyển dụng và Đào tạo Nhân viên kinh doanh cho MBS, Topica, VNP...
 • CFA level 2 (chứng chỉ quốc tế uy tín hàng đầu thế giới dành cho các nhà phân tích tài chính chuyên nghiệp trong các lĩnh vực chứng khoán, đầu tư, quản lí rủi ro, ngân hàng và tài chính...)
 • Chứng chỉ Chương trình Đào tạo kĩ năng lãnh đạo của Crestcom (chương trình được 75% Công ty trong danh sách Fortune 500 của Mỹ theo học)

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thấu hiểu và chuyển hóa cơn giận
0

(0 đánh giá)

4 học viên
499,000đ
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông
/