Tặng 30+ slide Powerpoint ngành tài chính thiết kế chuyên nghiệp

Nội dung được viết bởi Linh Mai

Bạn sắp có một bài thuyết trình trong ngành tài chính nhưng chưa tìm được mẫu slide Powerpoint phù hợp? Tải ngay 30+ mẫu slide ngành tài chính hoàn toàn miễn phí này nhé.

Có nhiều bạn hỏi chúng mình về slide ngành tài chính đẹp để sử dụng cho các buổi báo cáo, thuyết trình cuối năm. Hôm nay Gitiho sẽ tặng miễn phí cho các bạn thư viện slide Powerpoint gồm 30+ mẫu slide dành riêng cho dân tài chính. Nếu bạn không làm việc trong ngành tài chính thì cũng cứ tải về để làm phong phú thêm thư viện slide của bản thân nhé. Có thể trong tương lai các bạn sẽ dùng đến bộ slide này đó. Còn bây giờ thì hãy cùng khám phá ngay nào!

Khám phá bộ slide Powerpoint ngành tài chính Gitiho chia sẻ

Mẫu slide Powerpoint chủ đề tiền tệ

Đây chắc chắn là mẫu slide Powerpoint tuyệt vời cho bài thuyết trình trong lĩnh vực tài chính. Slide được thiết kế với màu xanh chủ đạo dịu mát, hiện đại và ấn tượng. Trong mỗi trang đều có các hình ảnh minh họa, biểu đồ liên quan đến tiền tệ.

Tặng 30+ slide Powerpoint ngành tài chính thiết kế chuyên nghiệp

Nếu các bạn muốn học Powerpoint để thiết kế slide chuyên nghiệp như trên thì hãy đăng ký ngay khóa học Tuyệt đỉnh Powerpoint của Gitiho:

Mẫu slide Powerpoint chủ đề công nghệ tài chính

Công nghệ tài chính (Fintech) là lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ và được quan tâm trong những năm gần đây. Có rất nhiều công ty trong lĩnh vực này đang hoạt động trên thế giới. Nếu các bạn sắp có một bài thuyết trình về Fintech thì mẫu slide Powerpoint này cực kỳ phù hợp với bạn.

Tặng 30+ slide Powerpoint ngành tài chính thiết kế chuyên nghiệp

 

Mẫu slide Powerpoint cho báo cáo tài chính

Bạn sắp phải trình bày báo cáo tài chính của công ty trong mội hội nghị lớn? Hãy sử dụng ngay mẫu slide màu vàng chủ đạo cực kỳ ấn tượng này. Trong slide đã có sẵn nhiều hình ảnh minh họa trực quan, sinh động được sắp xếp theo bố cục khoa học. Slide này hoàn toàn phù hợp với những bài thuyết trình yêu cầu sự chỉn chu, nghiêm túc.

Tặng 30+ slide Powerpoint ngành tài chính thiết kế chuyên nghiệp

 

Mẫu slide Powerpoint về quản lý tài chính cá nhân

Hiện nay vấn đề quản lý tài chính cá nhân là điều được nhiều bạn trẻ quan tâm. Có rất nhiều người đi trước mở các buổi diễn thuyết về quản lý tài chính cá nhân để chia sẻ kinh nghiệm cho giới trẻ. Dưới đây là một mẫu slide liên quan đến quản lý tài chính các bạn có thể tham khảo:
 

Tặng 30+ slide Powerpoint ngành tài chính thiết kế chuyên nghiệp

 

Mẫu slide Powerpoint về ứng dụng tài chính

Ngày nay, các ứng dụng tài chỉnh trở nên cực kỳ phổ biến trong cuộc sống hiện đại. Hầu như ai có smartphone đều sử dụng ít nhất một ứng dụng tài chính của ngân hàng hay dùng ví điện tử. Nếu bạn muốn thuyết trình về một ứng dụng tài chính thì mẫu slide dưới đây sẽ rất phù hợp, hãy dùng ngay nhé:

Tặng 30+ slide Powerpoint ngành tài chính thiết kế chuyên nghiệp

 

Trên đây chỉ là một số mẫu slide được chúng mình lựa chọn ngẫu nhiên để các bạn xem trước khi tải về. Hãy tải trọn bộ slide Powerpoint này về để khám phá thêm nhiều mẫu khác nhé. Các bạn có thể sử dụng trực tiếp hoặc lấy một số thành phần trong slide như hình ảnh, hình vẽ minh họa hoặc học tập cách phối màu trong slide để tự tạo ra bản trình chiếu mới.

Xem thêm: Tải 30+ mẫu slide Powerpoint chủ đề kinh doanh miễn phí

Cách tải miễn phí bộ slide Powerpoint ngành tài chính

Để tải miễn phí bộ lide Powerpoint ngành tài chính mà chúng mình gửi tặng trong bài viết này các bạn làm như sau:

  • Bước 1: Bấm vào nút "Tài liệu đính kèm" ở đầu bài viết. Sau đó trang sẽ tự động chuyển đến mục tài liệu đính kèm. Hoặc các bạn kéo xuống cuối bài viêt sẽ thấy mục này.
  • Bước 2: Trong mục tài liệu đính kèm có một file tài liệu màu xanh. Các bạn bấm vào file này sẽ được chuyển đến thư mục lưu trữ tài liệu trên Drive của Gitiho.
  • Bước 3: Tải file tài liệu xuống và giải nén.
  • Bước 4: Các bạn chọn mẫu slide mà mình yêu thích sau đó bấm vào nút Enable Editing trên Powerpoint để bắt đầu chỉnh sửa nhé.

Nếu các bạn gặp khó khăn nào trong lúc tải về thì hãy để lại bình luận về vấn đề bạn gặp phải để chúng mình giải đáp nhé. 

Xem thêm: Tặng 20+ template Powerpoint ngành marketing miễn phí cực chất

Kết luận

Hy vọng bộ slide Powerpoint ngành tài chính mà chúng mình tặng kèm bài viết này có thể giúp các bạn có những bài thuyết trình thành công. Ngoài việc sử dụng những template có sẵn như thế này thì các bạn có thể chủ động thiết kế bộ slide của riêng mình nhé. Chúc bạn thành công!

Tài liệu kèm theo bài viết

Hiện gói hội viên đang được ưu đãi giảm 200K. Chỉ với 182K/ tháng - Học hơn 500 khóa bất kỳ tại Gitiho! Nhấn vào banner bên dưới để tìm hiểu thêm!

1/5 - (3 bình chọn)

1/5 - (3 bình chọn)

0 thảo luận

@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông