Trọn bộ khóa học lập trình Web FullStack của Gitiho

Nội dung được viết bởi Kim Thu

Với sự bùng nổ của thời đại công nghệ số, Website chính là một kênh marketing online không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Do đó, nhu cầu tuyển dụng các lập trình viên web cũng theo đó ngày càng tăng cao. 

Nếu bạn là người mới và muốn nhanh chóng bước chân vào ngành này, cùng tìm hiểu nhanh về khóa học lập trình web Full stack của Gitiho, lợi ích và cơ hội việc làm khi học lập trình web nhé!

Lập trình web là gì?

Lập trình web bao gồm các quy trình tạo ra các trang web mà chúng ta thường thấy trên internet bằng việc sử dụng các ngôn ngữ lập trình và công cụ để xây dựng, thiết kế và phát triển các trang web. 

Các lập trình viên sẽ nhận yêu cầu và dữ liệu từ bộ phận thiết kế web, sau đó biến chúng thành một website hoàn chỉnh bằng các ngôn ngữ lập trình. Sau khi hoàn tất kết nối website với cơ sở dữ liệu, người dùng có thể truy cập vào website từ bất kỳ thiết bị nào.

Một số ngôn ngữ lập trình web phổ biến nhất hiện nay

Thành thạo các ngôn ngữ lập trình là điều cơ bản và bắt buộc với một lập trình web chuyên nghiệp. Bạn có thể chọn một trong số nhiều ngôn ngữ lập trình để xây dựng web phổ biến như C++, JavaScript, Java, PHP, Python,...

 • C++: là một ngôn ngữ lập trình đa năng và mạnh, được sử dụng rộng rãi trong phát triển phần mềm, trò chơi, ứng dụng máy tính, và nhiều lĩnh vực khác.
 • JavaScript: là ngôn ngữ lập trình phía client-side được sử dụng chủ yếu trong việc phát triển các trang web tương tác. 
 • Java: là một ngôn ngữ lập trình có tính hướng đối tượng đầy đủ nhất. Nó sử dụng như một nền tảng cho các lập trình viên trong phát triển ứng dụng desktop, web, di động và nhiều hệ thống phức tạp khác.
 • PHP: là một ngôn ngữ lập trình phía máy chủ thường được sử dụng để phát triển các trang web động và ứng dụng web. 
 • Python: là một ngôn ngữ lập trình đơn giản, dễ đọc và dễ học. Nó được sử dụng rộng rãi trong phát triển web, và nhiều ứng dụng khác.
Một số ngôn ngữ lập trình web phổ biến nhất hiện nay
Một số ngôn ngữ lập trình web phổ biến nhất hiện nay

Mỗi ngôn ngữ lập trình có điểm mạnh và ứng dụng riêng biệt, do đó chúng ta sẽ lựa chọn ngôn ngữ phù hợp nhất tùy thuộc vào dự án cụ thể.

Xem thêm: Cách học lập trình web hiệu quả cho người mới bắt đầu

Lập trình viên web cần có những kĩ năng gì?

Để trở thành một lập trình viên web FullStack, bạn cần phải nắm được kiến thức về frontend, backend, IOT và các kiến thức về cơ sở dữ liệu. Thậm chí, bạn cần biết cả kiến thức SEO và marketing để phối hợp tốt với họ trong quá trình xây dựng và phát triển web về sau.

Đồng thời, các kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết phục, hay làm việc nhóm cũng cực kỳ cần thiết với lập trình viên để làm việc hiệu quả hơn.

Tham khảo: Lập trình web cần học những gì? Kiến thức quan trọng cần lưu ý

Trọn bộ khóa học lập trình web tại Gitiho

Mục tiêu khóa học lập trình thiết kế web

Trọn bộ khóa học lập trình web của Gitiho được thiết kế để đào tạo bạn trở thành một lập trình viên Web FullStack với đầy đủ các kỹ năng cần thiết về Frontend, Backend, cơ sở dữ liệu, MySQL, hay các công cụ lập trình phổ biến.

Sau khi học xong, bạn có thể tự tin apply ở bất kỳ công ty nào, từ Product cho đến Outsourcing với mức lương vô cùng hấp dẫn. Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội được thử sức mình ở các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, hay nhân đôi thu nhập nhờ nhận thêm các job lập trình web bên ngoài.

Ai có thể tham gia?

Khóa học lập trình web Full Stack của Gitiho phù hợp với tất cả những ai yêu thích lĩnh vực lập trình web, đặc biệt là:

 • Sinh viên mới ra trường yêu thích lập trình web mà muốn tìm kiếm thêm cơ hội việc làm nhưng thiếu kinh nghiệm thực tế và không có người hướng dẫn.
 • Người trái ngành, chưa biết gì về lập trình (Non-IT), chưa có kinh nghiệm, bằng cấp, có mong muốn chuyển ngành nhưng chưa có định hướng và lộ trình cụ thể.
 • Những ai đã và đang theo đuổi nghề lập trình nhưng vẫn chưa thành thạo code, chưa từng thực hiện một project cá nhân nào, không viết dùng các Framework, Library ứng dụng vào lập trình.
 • Người làm IT Support, Tester,... mong muốn có cơ hội để nâng cao thu nhập.

Nội dung khóa học lập trình web ngắn hạn

Trọn bộ khóa học lập trình web của Gitiho bao gồm 3 lựa chọn, được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao đáp ứng được nhu cầu đa dạng của người dùng:

Combo 3 khóa nền tảng cho lập trình viên Website: 

Combo 2 khóa lập trình web Front-end:

 • Thiết kế Website tương tác với DOM, Vue.js và jQuery
 • Lập trình ReactJS toàn tập

Combo 2 khóa lập trình Web Back-end:

 • Lập trình web với Nodejs, Express, MongoDB
 • Lập trình web với PHP cho người mới bắt đầu

8 Project cá nhân đi kèm khi học:

 • Project thiết kế landing Page
 • Xây dựng website với Semantic UI
 • Tạo game với Javascript
 • Ứng dụng DOM & Vue.js tạo Project Flashcard, Job List, Booking Form, Blog website
 • Project xây dựng cửa hàng bằng jQuery
 • Xây dựng ứng dụng Ai trả tiền với Reactjs
 • Xây dựng ứng dụng Hiển thị tin tức với ReactJS
 • Project xây dựng cửa hàng sử dụng Nodejs, Express, MongoDB
Nội dung khóa học lập trình web ngắn hạn
Nội dung khóa học lập trình web ngắn hạn

Sau khi hoàn thành trọn bộ khóa học này, bạn sẽ có nền tảng vững chắc về lập trình web từ Front-end đến Back-end. Các ngôn ngữ như HTML, CSS, JavaScript, cùng với các framework như Vue.js, ReactJS, Node.js và Express không còn là quá khó khăn ngay cả với người mới. Đồng thời, bạn sẽ được tự tay thực hiện 8 dự án cá nhân, vừa để áp dụng vào thực tế, vừa để tăng thêm kinh nghiệm khi phỏng vấn xin việc làm.

Chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học

Chứng nhận hoàn thành khóa học của Gitiho được ghi bằng tiếng Anh, chứa đầy đủ thông tin về tên khóa học, thời gian hoàn thành, mã QR, ID,... để nhà tuyển dụng có thể kiểm chứng khi bạn nộp CV.

Bạn có thể tải chứng nhận hoàn thành khóa học thông qua email gửi về hòm thư của bạn, hoặc trực tiếp tại trang khóa học của Gitiho.com.

Chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học tại Gitiho
Chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học tại Gitiho

Học phí

Tùy vào nhu cầu và định hướng học tập của người dùng, Gitiho chia ra thành 3 gói lập trình web với các mức giá như sau:

 • Gói nền tảng: 699.000 VND (giá gốc 1.099.000 VND)
 • Gói nền tảng & Frontend: 1.299.00 VND (giá gốc 2.099.000 VND)
 • Gói FullStack: 2.099.000 VND (giá gốc 3.099.000 VND)

Việc thiết kế bài học theo lộ trình trên giúp theo sát nhất định hướng học tập của người dùng, ví dụ có bạn chỉ muốn học lập trình web Backend, Frontend, hoặc FullStack. Đồng thời, việc kết hợp thành combo cũng giúp người dùng tối ưu chi phí thay vì phải tốn nhiều tiền để học các khóa học riêng lẻ như lập trình HTML & CSS, thiết kế web, hay Javascript căn bản,...

Trọn bộ khóa học lập trình web của Gitiho có gì đặc biệt?

Giảng viên sẽ đồng hành cùng bạn là Đinh Nguyễn Trọng Nghĩa - giảng viên của khoa CNTT - trường Đại học Công Thương TPHCM với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến và có hơn 10 nghìn học viên từng theo học.

Trọn bộ khóa học lập trình web của Gitiho có gì đặc biệt?
Trọn bộ khóa học lập trình web của Gitiho có gì đặc biệt?

Các khóa học được thiết kế dành cho người đi làm, do đó các kiến thức và bài thực hành có thể áp dụng ngay vào thực tế, đúng với Slogan của Gitiho “Học ngay - Làm luôn”. Khách hàng có thể yên tâm với lộ trình học lập trình web đã được tối ưu để phù hợp với yêu cầu tuyển dụng của mọi doanh nghiệp.

Tại Gitiho, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học độc quyền “Linh hoạt - Tiết Kiệm - Hiệu quả” đã được nghiên cứu kĩ lưỡng như:

 • Hình thức học: học qua các video bài giảng quay sẵn tại website của Gitiho.
 • Thời gian học: học mọi lúc, mọi nơi. Học trọn đời, không giới hạn số lần xem, thời gian xem.
 • Hỗ trợ từ giảng viên: Học viên có thể tương tác với giảng viên liên tục thông qua kênh thảo luận tích hợp trên hệ thống, giải quyết tất cả khó khăn trong quá trình học và ứng dụng thực tế.
 • Chính sách hỗ trợ: Học viên được hoàn 100% học phí trong 365 ngày nếu chất lượng khóa học không như cam kết.
 • Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học: Một Certificate sẽ được cấp sau khi bạn hoàn thành lộ trình học tập, bạn có thể sử dụng để apply xin việc tại các doanh nghiệp, tập đoàn.

Lợi ích của các khóa học lập trình web trên Gitiho

Học viên có khả năng sử dụng JavaScript, HTML, CSS để tạo giao diện web và bố cụ người dùng.

Hoàn thiện kỹ năng sáng tạo và theo dõi xu hướng thiết kế mới, đồng thời hiểu và phân tích yêu cầu kỹ thuật từ người dùng. Từ đó biết chỉnh sửa, viết nội dung web theo yêu cầu khách hàng. 

Nắm vững kiến thức về code và công nghệ thiết kế web để tự tin ứng tuyển vào vị trí lập trình viên Frontend hoặc Backend tại các doanh nghiệp, hay hướng cao hơn là Fullstack.

Cuối cùng, ứng viên có thể tự tin xây dựng các phần mềm quản lý như quản lý contact, công việc, hoặc nhà hàng.

Kết luận

Hy vọng với những nội dung mà tôi vừa chia sẻ về trọn bộ khóa học lập trình web tại Gitiho, bạn sẽ có những định hướng và lộ trình học cụ thể cho bản thân mình trong tương lai. Học lập trình không khó nếu như bạn học đúng cách, cũng như có đủ kiên trì và đam mê. Vậy nên khi đã xác định theo nghề thì hãy cố gắng vì mục tiêu và đừng nản chí khi gặp khó khăn nhé! Gitiho chúc bạn thành công!

Deal lớn - Giá hời!

Gitiho giảm giá khóa học Hạch toán Kế toán căn bản (Nguyên lý kế toán), dành cho người mới bắt đầu học về kế toán hoặc không còn nhớ về định khoản kế toán.

Giá gốc của khóa học là 699K, hiện đang được giảm còn 299K! Nhập thêm mã code KETOAN49K để sở hữu khóa học chất lượng chỉ 49K!

Thời hạn áp dụng chỉ đến 01/06 - Nhấn vào banner bên dưới để tìm hiểu thêm!

0/5 - (0 bình chọn)

0/5 - (0 bình chọn)

0 thảo luận

@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông