Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Hiểu được các kiến thức căn bản về quản lý dự án
Xác định được cách khởi tạo được dự án thành công; quản lý được yêu cầu dự án, hoạch định được dự án
Phân biệt được kế hoạch quản lý rủi ro, quản lý linh hoạt
Biết cách Phân chia được công việc trong dự án
Xác định được cách giao tiếp hiệu quả trong dự án
Nắm bắt cách giám sát được tiến độ dự án
Tạo tinh thần trách nhiệm, động viên nhóm làm việc hiệu quả

Khoá học này sẽ có:

Video

1h 58m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

0 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

0 Chương . 33 bài giảng . 1h 58m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Mô tả khoá học

Khóa học Quản trị dự án được xây dựng bởi chuyên gia có chuyên môn cao tại Gitiho, cung cấp cho người học những kỹ thuật quản lý hàng đầu trên thế giới. Chỉ cần áp dụng “học ngay, làm luôn” bạn sẽ trở thành người quản trị dự án thông minh, hiệu quả và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp của mình. 

ĐÂY CÓ PHẢI LÀ TÌNH TRẠNG DỰ ÁN CỦA BẠN?

Trong quá trình làm việc, bạn thường xuyên gặp phải các vấn đề như: 

 • Mặc dù là quản lý, nhưng bạn lại phải ôm đồm quá nhiều việc
 • Nhân sự trong nhóm không có sự chủ động khi làm việc
 • Đội nhóm mỗi người một ý, không có tiếng nói chung
 • Nhân sự không có tinh thần trách nhiệm, làm việc kém hiệu quả
 • Khách hàng/Đối tác không hài lòng
 • Dự án thường xuyên xảy ra sai phạm, chậm tiến độ

Gặp trường hợp này, bất kỳ quản lý nào cũng sẽ tự hỏi rằng nguyên nhân là do đâu? có phải là do mình không biết cách quản trị dự án, nhân sự không? hay mình không vận dụng tốt các công cụ, phương pháp hỗ trợ… 

Có rất nhiều nhà quản lý đang dẫn dắt đội dự án của mình rơi vào tình trạng như vậy và xoay sở tìm cách vượt qua. Tất cả dấu hiệu trên đều nói lên rằng bạn đang thiếu các kỹ năng quản trị, không biết cách phối hợp với nhân sự và các bên liên quan, không biết tạo động lực cho nhân viên… 

Đừng quá lo lắng, Gitiho gợi ý đến bạn khóa học Quản trị dự án sẽ trả lời cho những băn khoăn của bạn và giúp bạn trở nên tư duy hơn khi quản lý, nắm được kỹ năng, công cụ đúng đắn để đảm bảo tiến độ dự án và bứt phá hơn.

KHÓA HỌC QUẢN TRỊ DỰ ÁN SẼ GIÚP BẠN TRIỂN KHAI DỰ ÁN HIỆU QUẢ

Quản trị dự án bài bản: khóa học cung cấp kiến thức về quản trị dự án theo Agile bài bản, hệ thống cùng với đó là các phương pháp và công cụ thực hành giúp quản lý, doanh nghiệp triển khai dự án hiệu quả và tối ưu được chi phí.

Kiểm soát tiến độ dự án hiệu quả: khóa học cũng sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng để thúc đẩy tốc độ dự án nhanh và đi đúng hướng đã vạch ra. Đồng thời gia tăng sự kết hợp của các thành viên trong nhóm vào mục tiêu chung. 

Đạt hiệu quả kinh doanh cao hơn: nếu biết cách vận dụng kiến thức của khóa học quản trị dự án thì bạn sẽ giúp cho dự án của mình đáp ứng được các mục tiêu kinh doanh của tổ chức. Bên cạnh đó, nhanh chóng phát hiện được những rủi ro và cắt giảm được các chi phí không cần thiết trong quá trình triển khai dự án.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC QUẢN TRỊ DỰ ÁN SO VỚI KHÓA HỌC KHÁC

Khóa học chuẩn quốc tế: Khóa học quản trị dự án được xây dựng dựa trên khung kiến thức PMI-ACP của Project Management Institute, Scrum Framework trong quản trị dự án với các chủ đề như: Khung sườn của một dự án thành công, Lập kế hoạch và thực thi kế hoạch, Quản lý dự án khó, Quản lý rủi ro và thích ứng với tính bất định… 

Phương thức đào tạo hiện đại: Nội dung khóa học được xây dựng theo phương pháp học microlearning có đặc điểm dễ nhớ, dễ học, dễ áp dụng. Hơn nữa, bạn được học tập linh hoạt, trong trường hợp quên kiến thức, bạn chỉ cần mở khóa học để ôn tập lại.

Mục tiêu khóa học rõ ràng: Khóa học đưa ra mục tiêu rõ ràng cho người học trước khi bắt đầu quyết định học tập, nói không với mục tiêu chung chung, xa vời, không thực tế. 

Hỏi đáp chuyên gia trong 8 giờ làm việc: Mặc dù là học online nhưng người học hoàn toàn yên tâm vì có thể trao đổi, hỏi - đáp với giảng viên và chuyên gia trong 8 giờ làm việc. 

Cung cấp bài thi kiểm tra năng lực: Để củng cố kiến thức và kiểm tra năng lực, sau mỗi khóa học sẽ có bài tập để người học tự đánh giá khả năng học tập của mình. 

BẠN ĐƯỢC GÌ SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC?

Khóa học có thời lượng học tập là 2 tiếng với 32 nội dung được chia nhỏ theo phương pháp học microlearning giúp cho người học tập trung, dễ dàng ghi nhớ kiến thức và nhanh chóng áp dụng được ngay vào công việc. 

Từ một người có kinh nghiệm non kém trong việc quản trị dự án, không biết cách điều phối nhân sự để đạt hiệu quả công việc, xử lý chậm những sự cố, rủi ro… bạn sẽ xác định được cách khởi tạo dự án thành công; quản lý được các yêu cầu dự án và hoạch định được dự án. Cùng với đó là:

 • Có tầm nhìn bao quát toàn bộ dự án
 • Có khả năng định hướng nhân sự
 • Biết lập kế hoạch và thực thi theo Agile
 • Biết quản lý rủi ro
 • Ra quyết định hiệu quả
 • Kỹ năng tổ chức và điều phối
 • Kiểm soát tiến độ và chi phí
 • Nâng cao được năng lực quản lý
 • Có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và trở thành nhà quản lý chuyên nghiệp trong tương lai

Sau khi học Quản trị dự án, bạn sẽ gặt hái được những kiến thức và kỹ năng, bạn sẽ được khơi gợi nhiều cách xử lý công việc, lối tư duy linh hoạt hơn và biết cách áp dụng những công cụ, phương pháp vào dự án của mình để đạt kết quả tốt nhất. 

NHỮNG THẮC MẮC XOAY QUANH KHÓA HỌC QUẢN TRỊ DỰ ÁN

Ngoài kiến thức về quản trị dự án, khóa học có cung cấp những kỹ năng để người học làm tốt công việc không?  

Ngoài hệ thống kiến thức về quản trị dự án CHI TIẾT, ĐẦY ĐỦ, khóa học còn giúp người học nâng cao các kỹ năng như cách giao tiếp hiệu quả trong dự án, tạo tinh thần làm việc cho nhân viên, thúc đẩy động lực để nhóm làm việc năng suất và hiệu quả. 

Tôi cần trang bị kỹ năng gì khi học quản trị dự án? 

Để vận hành dự án trơn tru, ổn định, người quản trị cần phải trang bị cho mình những kỹ năng như kỹ năng làm việc nhóm, luôn đảm bảo tiến độ công việc, thích ứng với mọi tình huống, luôn bình tĩnh để kiểm soát tình hình… Đây đều là những kỹ năng có thể học và rèn luyện nên người học có thể học trong quá trình làm việc và trong khóa học Quản trị dự án của Gitiho. 

Trong quá trình học online, tôi có được đặt câu hỏi cho giảng viên không? 

Ngay ở dưới video bài giảng sẽ có riêng một phần Hỏi đáp, tại đây bạn có thể đặt câu hỏi về bài giảng và có thể đính kèm file ảnh, video để giảng viên hình dung được tình huống mà bạn đang gặp phải. Sau đó, trợ giảng hoặc giảng viên sẽ hỗ trợ ngay sau khi nhận được thắc mắc của bạn nên bạn hoàn toàn yên tâm. 

Đặc biệt, người học sẽ được cung cấp chứng chỉ từ Gitiho sau khi hoàn thành khóa học. Với những sinh viên mới ra trường hoặc nhân sự chưa có nhiều kinh nghiệm, làm trái ngành thì đây chính là điểm cộng với nhà tuyển dụng.

Giảng viên:

Agilearn
 • 5 điểm đánh giá

 • 3 đánh giá

 • 82 học viên

 • 5 khóa học

Agilearn cung cấp thư viện khóa học hoàn toàn bằng tiếng Việt cùng triết lý Agile Microlearning đem tới trải nghiệm học tập thú vị và hiệu quả.

Bài học bằng video hoạt họa sinh động

Mỗi video bài học ngắn 2-7 phút cung cấp trọn vẹn một kiến thức

Tranh thủ học xong một bài học trong lúc chờ họp, đợi xe, trước khi ngủ…

Bài học cô đọng, có tính thực tiễn cao, có thể áp dụng ngay sau khi học

Kho nội dung phong phú, người học có thể lựa chọn linh hoạt và cá nhân hóa

Hi vọng các bạn có trải nghiệm học tập hiệu quả, góp phần thúc đẩy và gia tăng giá trị của bản thân trong công việc cũng như cuộc sống

Học viên cũng mua

Chiến lược Quản lý thời gian - Chu toàn MỘT việc
19 bài giảng
4.78
1,261
9,900 đ
299,000 đ
Chiến lược Quản lý thời gian - Chu toàn MỘT việc
Chiến lược Xây dựng Tên Tuổi Mini Course
12 bài giảng
0
680
19,900 đ
499,000 đ
Chiến lược Xây dựng Tên Tuổi Mini Course
Nâng cao sự Tự tin và Nội lực cùng giảng viên Vũ Hạnh Hoa
33 bài giảng
5
204
699,000 đ
1,400,000 đ
Nâng cao sự Tự tin và Nội lực cùng giảng viên Vũ Hạnh Hoa

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

7 thảo luận

Thanh Bình

Thanh Bình

Tải bảng hỏi như thế nào ạ?

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Gitiho xin giải đáp thắc mắc của Anh/Chị là tại khóa học này hiện tại chỉ có các bài giảng là các video. Gitiho sẽ báo với giảng viên và gửi bảng hỏi lên và báo với Anh/Chị (nếu có thể) ạ.

Dương Trương

Dương Trương

Ad ơi, có tài liệu đính kèm theo khóa học không ạ? video ngắn mà nói nhanh em chép không kịp :((( Cứ 1 video xem đi xem lại 3 4 lần. Dễ hiểu nhưng cũng dễ quên quá ạ 

Gitiho Hỗ Trợ

Gitiho Hỗ Trợ

Dạ khóa học hiện chưa có tài liệu đính kèm ạ, anh/chị có thể điều chỉnh tốc độ giảng bài ở tại mục cài đặt góc dưới bên phải màn hình video ạ

499,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/