Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Thành thạo cách sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai thuế
Nắm vững quy trình, cách lập báo cáo thuế
Nắm vững các văn bản pháp luật hiện hành liên quan đến thuế
Tự tin xử lý các vấn đề liên quan đến thuế
Biết cách cân đối hóa đơn đầu ra và đầu vào để tối ưu chi phí thuế cho doanh nghiệp
Biết cách xác định doanh thu, chi phí để tính thuế
Tự tin giải trình và làm việc với cơ quan thuế khi được kiểm tra

Khoá học này sẽ có:

Video

9h 15m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

11 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

12 Chương . 75 bài giảng . 9h 15m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

CHƯƠNG MỞ ĐẦU

5 bài giảng • 11 phút

Mô tả khoá học

Với những ai xác định sẽ trở thành một Kế toán thuế mà vẫn chưa có kiến thức chuyên sâu và chưa nắm được cách tính các loại thuế thì khóa học Kế toán Thuế Thực hành Toàn tập từ cơ bản đến nâng cao chính xác là dành cho bạn.  

Khóa học là tổng hợp những nội dung đầy đủ nhất về kế toán thuế từ cơ bản đến nâng cao với nội dung được chia nhỏ từng phần giúp người học dễ nắm bắt và dễ tiếp thu. Cùng với đó, giảng viên là người có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực kế toán thuế sẽ mang đến cho bạn những kiến thức và giá trị hữu ích nhất về nghề. Cùng tìm hiểu chi tiết dưới đây nhé!

CÓ PHẢI BẠN ĐANG GẶP PHẢI TÌNH TRẠNG NÀY?

 • Bạn là hành chính nhân sự hoặc thuộc các bộ phận bán hàng… nhưng công việc lại liên quan đến kế toán thuế và bạn không biết phải làm như thế nào? 
 • Bạn là sinh viên, người mới đi làm về kế toán và chưa có kinh nghiệm thực tế về lĩnh vực kế toán thuế và muốn học thêm nhưng không biết bắt đầu từ đâu?
 • Bạn là những người quản lý muốn trực tiếp nắm rõ chính sách và các kiến thức thuế để dễ dàng quản trị và điều hành doanh nghiệp nhưng không có thời gian để đi học các lớp trực tiếp?
 • Bạn là kế toán viên nhưng bạn vẫn chưa nắm được chi tiết và đầy đủ về các nguyên tắc và hệ thống pháp luật về các loại thuế cũng như chưa biết cách lập báo cáo thuế như thế nào? 
 • Bạn là kế toán nội bộ, kế toán tổng hợp nhưng lại không làm được kế toán thuế và nó gây ra khó khăn trong việc tăng thu nhập cũng như cơ hội thăng tiến của bản thân. 

Thật đau đầu vì rơi vào những hoàn cảnh trên nhưng lại không biết làm thế nào và nếu cứ kéo dài thì sẽ ảnh hưởng đến công việc cũng như con đường phát triển bản thân và sự nghiệp của bạn? 

Vậy giải pháp HIỆU QUẢ nhất lúc này là gì? Gần 2000 người đã lựa chọn tham gia khóa học Kế toán Thuế Thực hành Toàn tập từ cơ bản đến nâng cao và để lại những đánh giá chân thực nhất như: khóa học dễ hiểu, kiến thức đúng trọng tâm, được chia nhỏ thành nhiều mảng và dễ áp dụng vào công việc một cách nhanh chóng. 

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TRONG KHÓA HỌC KẾ TOÁN THUẾ THỰC HÀNH?

Khóa học gồm có 12 chương, 64 bài giảng với gần 9 giờ học tập, bạn sẽ được lĩnh hội những kiến thức chuyên môn giá trị và hữu ích như: 

 • Nắm được tổng quan về kế toán thuế: công cụ, tiện ích dùng để kê khai và nộp thuế, các mức phạt chậm nộp kê khai thuế
 • Nắm được kinh nghiệm xử lý hóa đơn
 • Thành thạo các loại thuế: Thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế tiêu thụ đặc biệt, lệ phí môn bài, thuế nhà thầu nước ngoài… Trong đó, người học sẽ biết cách tính các loại thuế, kê khai và nộp thuế, xử lý các sự cố trong quá trình nộp thuế, cách quyết toán thuế… 

LỢI ÍCH BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC

Tại sao bạn nên học Chương trình học Kế toán Thuế này của Gitiho?

Gần 2000 học viên đã THÀNH THẠO NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN THUẾ CHỈ SAU 9H HỌC TẬP, tương đương với 5 năm kinh nghiệm làm việc

Mọi kiến thức có trong khóa học sẽ giúp bạn: 

 • Nắm vững các văn bản pháp luật hiện hành liên quan đến Thuế, thành thạo cách sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai 
 • Nắm vững quy trình, cách lập Báo cáo Thuế GTGT, Thuế TNCN, Thuế TNDN và Báo cáo sử dụng hóa đơn 
 • Biết cách cân đối hóa đơn đầu ra và đầu vào để tối ưu chi phí Thuế cho doanh nghiệp 
 • Thành thạo Quyết toán thuế, tự tin giải trình Thuế với cơ quan
 • Tự tin giải quyết và xử lý các công việc về thuế trên cơ sở cập nhật Luật Thyuees mới nhất

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ KHÓA HỌC KẾ TOÁN THUẾ?

Sau khi học xong có bài tập thực hành để tôi kiểm tra kiến thức không?

Có, ở mỗi chương sẽ có bài tập trắc nghiệm để bạn củng cố kiến thức và tăng khả năng ghi nhớ các nội dung vừa mới học được. 

Sau khi hoàn thành toàn bộ khóa học cũng sẽ có đề kiểm tra kiến thức Tổng hợp cuối khóa để bạn một lần nữa kiểm tra và đánh giá khả năng hiểu bài của bản thân. 

Khóa học có cung cấp giấy chứng nhận không?

Có, khi hoàn thành tối thiểu 80% chương trình học, bạn có thể tải Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học ngay phía dưới video bài giảng. Có thể khẳng định rằng, Giấy chứng nhận của Gitiho là một trong những giấy chứng nhận khóa học uy tín nhất hiện nay. Vì vậy bạn yên tâm để làm đa dạng các kỹ năng trong CV của mình cũng như gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. 

Khi mua khóa học tôi có nhận được ưu đãi gì không?

Hiện tại, khóa học đang giảm giá 50%, chỉ còn 499.000VNĐ nên ai cũng có thể dễ dàng sở hữu khóa học. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được quà tặng là Bộ cài MISA bản quyền từ Gitiho và cách hướng dẫn cài đặt pm Misa, tạo dữ liệu kế toán trên pm Misa. 

Tôi là sinh viên mới đi làm kế toán thì có học được khóa học Kế toán thuế này không?

Khóa học được xây dựng nội dung từ cơ bản đến nâng cao nên hoàn toàn phù hợp với sinh viên, người mới đi làm về Kế toán và chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế, chưa được thực hành Kê khai Thuế. 

Có kiến thức là có tất cả. Vì vậy sau khi học xong khóa học Kế toán Thuế Thực hành Toàn tập từ cơ bản đến nâng cao, bạn sẽ chẳng phải lo lắng với những yêu cầu từ cấp trên liên quan đến các loại thuế trong doanh nghiệp. Chỉ với 9 giờ học tập, bạn sẽ trở nên thành thạo kế toán thuế và tự tin giải quyết công việc nhanh chóng, chính xác. 

Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay đăng ký ngay khóa học Kế toán thuế để nâng cấp kỹ năng và nhanh chóng tăng thu nhập, thăng tiến trong sự nghiệp bạn nhé!

Đánh giá của học viên

5/5

4 Đánh giá và nhận xét

 • 100%

 • 0%

 • 0%

 • 0%

 • 0%

Lê Thị Nhàn

Lê Thị Nhàn

Ok
Hoàng Quang Nam

Hoàng Quang Nam

Đầu xuân năm mới em xin gửi lời cảm ơn tới cô giáo đã dạy cho em hiểu được nhiều kiến thức về Kế toán Thuế. Em cảm ơn cô giáo Em chúc cô giáo năm mới An Khang Thịnh Vượng.
NGUYEN THI TUYET HANH

NGUYEN THI TUYET HANH

Khoá học rất tuyệt vời , đầy đủ kiến thức cơ bản dể hiểu, sau mõi chương có bài tập thực hành củng cố kiến thức. Nhiều ví dụ minh hoạ giúp học viên dể dàng hình dung và nắm bắt kiến thức Xin cảm ơn cô và tất cả các thầy cô ở gitiho rất nhiều ạ!

Giảng viên:

G-Business Giảng viên

Trường Đào tạo và Phát triển Kỹ năng Chuyên môn trong công việc

G-Business
 • 4.4 điểm đánh giá

 • 73 đánh giá

 • 18,750 học viên

 • 19 khóa học

Học viên cũng mua

KTG01 - Kế toán tổng hợp từ A - Z - Ai cũng có thể trở thành kế toán tổng hợp
162 bài giảng
4.78
32,810
499,000 đ
999,000 đ
KTG01 - Kế toán tổng hợp từ A - Z - Ai cũng có thể trở thành kế toán tổng hợp
KTG04 - Nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu
47 bài giảng
4.65
21,071
299,000 đ
500,000 đ
KTG04 - Nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu
KTG05 - Hạch toán Kế toán căn bản (Nguyên lý Kế toán)
43 bài giảng
4.68
9,649
299,000 đ
699,000 đ
KTG05 - Hạch toán Kế toán căn bản (Nguyên lý Kế toán)

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

2,689 thảo luận

Nguyễn Ái Trân 

Nguyễn Ái Trân 

dạ cho em hỏi, giờ là quý 1/2024 nhưng mình phát hiện khai sai thuế ghgt quý 1/2023. mình kê khai lại trong quý 1/2024 hay sao ạ
G-Business

G-Business [Giảng viên]

Chào bạn, bạn kê khai bổ sung vào quý 1 năm 2023 và kê khai điều chỉnh chỉ tiêu 37, 38 tại kì phát hiện ra là kì này nhé. 

Trần Trung Kiên

Trần Trung Kiên

Giảng viên cho em hỏi: Trong câu hỏi 35 (dưới hình), ông A có 2 người con dưới 18 tuổi. Xác định số người phụ thuộc để xác định chi phí giảm trừ gia cảnh thì chỉ có 1 người con thôi chứ ạ ? Theo đáp án trong câu 35 lại là 2 người.

 

 
G-Business

G-Business [Giảng viên]

Chào bạn, bạn chú ý đây là lương Net nhé. Bạn sử dụng công cụ quy đổi lương Net sang lương Gross sẽ thấy thu nhập tính thuế là 23,187,500 nhé. 

Thời điểm này bạn vui lòng áp dụng mức đóng bảo hiểm là 29.800.000 nhé. 

{"id":125263,"crm_contact_id":17212,"name":"Tr\u1ea7n Trung Ki\u00ean","email":"kientt79122@student-topica.edu.vn","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2021-02-24 09:02:30","confirmation_code":"4c8a5ce37e366e55c2e98f7ed6a4cb05","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2021-02-19T02:04:46.000000Z","updated_at":"2024-02-24T13:39:14.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"public","avatar_path":"users\/1617097549.jpeg","gender":0,"birthday":"1992-05-25 00:00:00","position":null,"achievement":null,"full_name":"Tr\u1ea7n Trung Ki\u00ean","address":"Kp2, Ph\u01b0\u1eddng Long B\u00ecnh T\u00e2n, TP Bi\u00ean H\u00f2a, \u0110\u1ed3ng Nai\u00a0","status_text":"","user_type":"","social_facebook":"kientt79122@student-topica.edu.vn","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0839388893","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":43450,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"done","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":11,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/caches\/ua_small\/users\/1617097549.jpeg","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/125263-tran-trung-kien","vip_account":null,"roles":[]}

Trần Trung Kiên

Hoàng Văn Dũng

Hoàng Văn Dũng

cho em hỏi là: cty em mua lãng hoa của hộ kinh doanh ( là hoá đơn bán hàng ) để biếu tặng nhân viên, thì em sẽ xuất hoá đơn đầu ra như thế nào và với thuế suất bao nhiêu ạ ?. em cảm ơn ạ
G-Business

G-Business [Giảng viên]

Chào bạn, bạn vẫn xuất hóa đơn quà tặng nhân viên và thuế suất 8% nhé. 

Nguyễn Ái Trân 

Nguyễn Ái Trân 

thầy cô cho mình hỏi, thuế gtgt hiện là quý 4, nhưng mình phát hiện quý 1 và quý 2 kt kê khai sai, thì mình là tờ khai bổ sung hằng quý lại, hay khi khai thuế quý 4 minh điều chỉnh trong quý 4 thôi ạ
G-Business

G-Business [Giảng viên]

Chào bạn, bạn điều chỉnh lại tờ khai quý 1 và quý 2 sau đó số thuế đầu kỳ tăng giảm thì bạn điều chỉnh vào chỉ tiêu 37, 38 của quý 4 nhé. 

Bích Phương

Bích Phương

năm 2023 mình có 3 trường hợp đã đóng thuế trong năm. nhưng mình chưa đăng ký chứng từ khấu trừ thuế TNCN. Vậy qua năm 2024 mình đăng ký rồi xuất chứng từ cho 3 trường hợp này không ạ

G-Business

G-Business [Giảng viên]

Chào bạn, chứng từ khấu trừ thuế hiện nay khá đơn giản, bạn có thể tự thiết kế hoặc đặt mua từ nhà cung cấp hóa đơn điện tử. Bạn có thể xuất năm 2024 nhé.

499,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/