Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Thấu hiểu được vai trò, tầm quan trọng và những yếu tố nền tảng, ảnh hưởng đến kết quả của việc trình bày, thuyết trình hoặc hội họp hiệu quả
Thấu hiểu và biết ứng dụng những công cụ, dụng cụ, phương pháp hữu hiệu nhằm kiểm soát tối ưu quá trình trình bày,thuyết trình và tổ chức hội họp
Biết cách tiếp nhận, phản hồi thông tin hiệu quả và chủ động; Biết cách kiểm soát, dẫn dắt người tham dự hướng về mục tiêu chung
Nắm được nguyên tắc và biết cách giải quyết những tình huống phức tạp trong quá trình thuyết trình hoặc hội họp

Khoá học này sẽ có:

Video

2h 57m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

0 tài liệu đính kèm

Exam questions

0 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

5 Chương . 24 bài giảng . 2h 57m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

PHẦN 1: MỞ ĐẦU

3 bài giảng • 16 phút

Mô tả khoá học

Có phải bạn luôn thắc mắc tại sao đồng nghiệp, bạn bè của mình lại thuyết trình hay và tự tin như vậy? Tại sao họ lại tự nhiên và lôi cuốn được người nghe luôn chăm chú vào bài thuyết trình? Tại sao bài thuyết trình của họ lại khiến người nghe “tâm phục khẩu phục”? 

Để làm được những điều trên thì bất cứ ai cũng cần phải rèn luyện và học tập mỗi ngày. Bởi kỹ năng thuyết trình không phải là kỹ năng bẩm sinh và cũng không dễ dàng để thành thạo. 

Thấu hiểu được những nỗi băn khoăn mà nhiều người gặp phải, Gitiho đã cho ra mắt khóa học Kỹ năng Thuyết trình - Bí quyết để thuyết trình thành công mang đến giải pháp cho những ai muốn cải thiện kỹ năng này và sau cùng là có thể tự tin đứng trước đám đông để trình bày một vấn đề gì đó. 

CÓ PHẢI BẠN ĐÁNH MẤT NHIỀU CƠ HỘI KHI KHÔNG CÓ KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH?

 • Bạn lo sợ mỗi khi được ai đó giao cho nhiệm vụ phải thuyết trình trước nhiều người trong công ty
 • Bạn lúng túng không biết làm thế nào để bài thuyết trình của mình có điểm nhấn và thu hút được người nghe
 • Khi thuyết trình bạn thấy người nghe buồn chán, ngáp ngắn ngáp dài, buồn ngủ… mà bạn không biết nguyên nhân do đâu? 
 • Bạn không biết làm thế nào để tương tác với người nghe
 • Bạn có chuyên môn cao nhưng lại yếu kỹ năng thuyết trình nên bạn bị mất đi những cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp
 • Khi thuyết trình bạn không biết làm gì ngoài việc đọc slide
 • Bạn thiếu năng lượng và không biết cách truyền cảm hứng 

Đây là tình trạng chung của nhiều người. Theo thống kê có đến 75% người nói rằng họ rất sợ khi phải nói trước đám đông và họ không đủ tự tin để thuyết trình. Đặc biệt là đối với sinh viên, người mới đi làm và thậm chí là các cấp quản lý, lãnh đạo trong doanh nghiệp; giám đốc chức năng, trưởng/phó các phòng ban… 

Có thể thấy trong số những kỹ năng cần có của người đi làm thì kỹ năng thuyết trình được đánh giá là một trong những kỹ năng quan trọng nhất. Vì vậy, ngoài việc cải thiện và nâng cao chuyên môn thì nhiều người rất chú trọng đến việc nâng cao kỹ năng thuyết trình của bản thân. 

Bạn có thể tham khảo các khóa học thuyết trình trực tuyến để tiết kiệm thời gian và linh hoạt khi học tập. Tại Gitiho, khóa học Kỹ năng Thuyết trình - Bí quyết để thuyết trình thành công được xây dựng bởi chuyên gia thuyết trình hàng đầu hiện nay, nội dung dễ hiểu và dễ áp dụng cho người học. Cùng với đó là hàng loạt các bí quyết không phải ai cũng biết để có thể tạo nên một bài thuyết trình có sức thuyết phục, ấn tượng và tạo nên giá trị cho mọi người. 

70% NGƯỜI CHO RẰNG KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH RẤT QUAN TRỌNG ĐỂ THÀNH CÔNG

Một cuộc khảo sát ở Hoa Kỳ cho thấy 70% doanh nhân tin rằng kỹ năng thuyết trình là yếu tố then chốt để thành công. Một nghiên cứu tương tự ở Úc cho thấy 80% giám đốc điều hành xem kỹ năng thuyết trình hoặc nói trước đám đông là quan trọng đối với sự thành công trong sự nghiệp của mỗi người.

Trong hầu hết doanh nghiệp hiện nay, kỹ năng thuyết trình chính là cách mà mỗi người truyền đạt thông tin đến nhóm và thuyết phục khách hàng của mình

Nếu bạn không biết cách truyền đạt thông tin hay đơn giản là truyền cảm hứng sẽ dẫn đến việc đội ngũ của bạn không thấy được tầm nhìn và không biết phải làm gì. Hay nếu không thuyết phục được khách hàng có thể khiến việc chuyển đổi khách hàng tiềm năng và bán hàng trở nên khó khăn. 

Mặt khác, nếu bạn có được kỹ năng thuyết trình một cách xuất sắc, bạn sẽ nâng cao kỹ năng giao tiếp trong công việc, học cách thuyết phục người khác với ý tưởng của mình cũng như tạo được ấn tượng tốt với khán giả… 

Bạn có thể quan sát thấy rằng ngoài những kỹ năng kinh doanh tuyệt vời thì những doanh nhân thành công thường có kỹ năng thuyết trình xuất sắc. Có thể kể đến như Warren Buffett, Richard Branson, Steve Jobs hay Elon Musk… đều là những doanh nhân thành đạt có sở hữu lối thuyết trình vô cùng đặc biệt. 

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC THUYẾT TRÌNH?

Học thuyết trình gồm có 5 chương, 24 bài giảng với thời lượng học tập là gần 3 tiếng. Trong khóa học, bạn sẽ được học những kiến thức trọng tâm sau:

 • Hiểu về bố cục của một bài thuyết trình thành công với 3 phần
 • Bí quyết để bạn trở nên tự tin và tự nhiên khi thuyết trình
 • Làm chủ ngôn ngữ cơ thể và giọng nói
 • Hiểu về công thức 7-38-5
 • Tạo và duy trì năng lượng trong suốt quá trình thuyết trình
 • Biết cách tăng tính thuyết phục và tương tác khi thuyết trình

BẠN ĐƯỢC GÌ SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH?

Khóa học Kỹ năng Thuyết trình - Bí quyết để thuyết trình thành công đã giúp người học có được kiến thức và kỹ năng khi thuyết trình. Từ những người không dám đứng trước đám đông, không biết cách làm chủ cơ thể và giọng nói trở thành những người tự tin và chuyên nghiệp khi thuyết trình. 

Sau khi học xong khóa học Thuyết trình, bạn sẽ:

 • Nâng cao kiến thức về kỹ năng thuyết trình
 • Xây dựng được bố cục của bài thuyết trình khoa học với 3 phần
 • Thuyết trình tự tin khi đứng trước đám đông lên đến hàng trăm người và biết cách diễn đạt tự nhiên nhất
 • Thuần thục cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể khéo léo, vừa phải khi thuyết trình
 • Làm chủ và điều chỉnh được giọng nói trong những tình huống khi thuyết trình
 • Tập luyện cách nói cho những ai chưa có một giọng nói tốt
 • Thuần thục cách để duy trì tinh thần, sự chăm chú của khán giả đối với bài thuyết trình
 • Thuần thục các kỹ năng để tăng tính thuyết phục cho bài thuyết trình của mình
 • Nắm được các mẹo mở bài và mẹo kết bài để bài thuyết trình thật lôi cuốn người nghe

NHỮNG THẮC MẮC XOAY QUANH KHÓA HỌC KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH

Tôi là người khá nhút nhát và rất sợ đứng trước đám đông, tôi có học khóa học thuyết trình không?

Bất cứ thứ gì cũng có thể học và thay đổi được. Nếu bạn vẫn cứ mặc định mình là người nhút nhát và sợ nói trước đám đông thì có thể bạn sẽ không bao giờ đủ dũng cảm và tin tin để thuyết trình trước nhiều người. 

Vì vậy bạn cần phải rèn luyện kỹ năng, trau dồi kiến thức mỗi ngày và hãy cho mình cơ hội được thử sức. Có thể là chủ động bày tỏ quan điểm ở trường, lớp, công ty; xung phong thuyết trình cho nhóm của mình… Ban đầu có thể sẽ hơi gặp khó khăn như hơi run, nói còn vấp, quên kiến thức, chưa lôi cuốn được người nghe nhưng khi bạn đã dám đứng lên, dám nói thì bạn đã thành công 70%. 

Bởi những kỹ năng như giọng nói, ngôn ngữ có thể, cách để tăng tính thuyết phục, cách thu hút người nghe… thì bạn có thể học ở khóa học Kỹ năng Thuyết trình - Bí quyết để thuyết trình thành công tại Gitiho. 

Hơn nữa, khóa học cực kỳ chú trọng vào phần TỰ TIN VÀ TỰ NHIÊN ngay ở chương 2. Chỉ với thời lượng 30 phút, những kinh nghiệm và bí quyết để thuyết trình tự tin như chuyên gia sẽ được truyền đạt đến học viên, giúp bạn từ một người còn e dè, nhút nhát trở nên tự tin và thoải mái hơn. 

Khóa học ngoài cung cấp kiến thức thì có giúp người học giải quyết được những tình huống phức tạp hay sự cố khi thuyết trình không?

Bạn sẽ biết cách vận dụng kiến thức trong khóa học để giải quyết những tình huống bất ngờ, phức tạp trong những buổi thuyết trình. Tuy nhiên, điều này cũng cần phải kết hợp với tư duy nhanh nhẹn, nhạy bén của mỗi người. 

Tôi có nhận được giấy chứng nhận sau khi hoàn thành khóa học thuyết trình không?

Sau khi hoàn thành khóa học Thuyết trình, học viên sẽ nhận được Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học. Bạn có thể dùng giấy chứng nhận này để làm đa dạng các kỹ năng trong CV của mình cũng như gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. 

Chỉ với 1 khóa học có chi phí khá hợp lý, bạn đã có thể trở thành một người tự tin khi thuyết trình, làm chủ nội dung của mình, biết cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể và giọng nói cũng như tăng tính thuyết phục và tương tác với khán giả. Nhanh tay đăng ký khóa học Kỹ năng Thuyết trình - Bí quyết để thuyết trình thành công ngay hôm nay để có thể nâng cấp bản thân và mở rộng hơn nữa con đường thăng tiến trong sự nghiệp bạn nhé! 

Đánh giá của học viên

4/5

3 Đánh giá và nhận xét

 • 67%

 • 0%

 • 0%

 • 34%

 • 0%

DUY HOANG DINH

DUY HOANG DINH

03:22 10/05/2023

khoá học hay

Giảng viên:

Alphabooks Giảng viên

Giám Đốc

Alphabooks
 • 4 điểm đánh giá

 • 32 đánh giá

 • 865 học viên

 • 31 khóa học

Học viên cũng mua

Chiến lược Quản lý thời gian - Chu toàn MỘT việc
19 bài giảng
4.75
1,243
9,900 đ
299,000 đ
Chiến lược Quản lý thời gian - Chu toàn MỘT việc
Chiến lược Xây dựng Tên Tuổi Mini Course
12 bài giảng
0
676
19,900 đ
499,000 đ
Chiến lược Xây dựng Tên Tuổi Mini Course
Nâng cao sự Tự tin và Nội lực cùng giảng viên Vũ Hạnh Hoa
33 bài giảng
5
203
699,000 đ
1,400,000 đ
Nâng cao sự Tự tin và Nội lực cùng giảng viên Vũ Hạnh Hoa

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

4 thảo luận

Tran Ngoc Quynh Phuong

Tran Ngoc Quynh Phuong

Có file tài liệu dạng văn bản không ạ?Cho em xin với

 

Gitiho Hỗ Trợ

Gitiho Hỗ Trợ

Dạ khóa học chủ đạo học qua video , không có file tài liệu dạng văn bản ạ, phần nào chưa hiểu rõ anh/chị xem lại video nhé ạ

Cao Thị Bích Ngọc

Cao Thị Bích Ngọc

Nên có tài liệu đính kèm với bài học này

Nguyễn Thị Quỳnh Châm

Nguyễn Thị Quỳnh Châm

Chào chị Bích Ngọc, 

Gitiho cảm ơn ý kiến phản hồi của chị nhé ạ 

399,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/