Top doanh nghiệp đã đăng ký cho nhân viên

Bạn sẽ học được gì?

Biết được bức tranh tổng thể về hệ thống đào tạo trong doanh nghiệp
Hiểu sơ lược cách thực hiện của từng nghiệp vụ
Được cung cấp các tài liệu, biểu mẫu chuẩn chỉ của các nghiệp vụ đó

Khoá học này sẽ có:

Video

1h 53m giờ học

Article

0 bài viết chuyên môn

Material

2 tài liệu đính kèm

Exam questions

1 đề thi ghi nhớ kiến thức

Nội dung khoá học

18 Chương . 43 bài giảng . 1h 53m giờ học

Mở rộng tất cả các phần

Giới thiệu giảng viên, mục tiêu và nội dung khóa học

1 bài giảng • 7 phút

Mô tả khoá học

Khóa học được xây dựng bởi chuyên gia được đào tạo bài bản về kiến thức và có kinh nghiệm thực chiến dày dặn tại các công ty, tập đoàn. Vì vậy, học viên không những nhìn nhận được bức tranh thực tế về hệ thống đào tạo đầy đủ tại các công ty và tập đoàn, mà còn được hướng dẫn cơ bản nghiệp vụ, kèm theo các biểu mẫu tài liệu liên quan để tự tin thực hiện nghiệp vụ. (Được đính kèm ở Chương 9 trong khóa học)
Thêm vào đó, dựa trên bức tranh tổng thể về hệ thống đào tạo, học viên có thể định hướng phát triển sự nghiệp của mình một cách hiệu quả nhất trong mảng đào tạo.

Đánh giá của học viên

4.55/5

11 Đánh giá và nhận xét

  • 64%

  • 28%

  • 10%

  • 0%

  • 0%

Hân Hứa Bảo

Hân Hứa Bảo

Mình đánh giá cao khóa học này ở chỗ thầy Bình cho các biểu mẫu thực tế, giúp học viên hình dung được rõ hơn các lý thuyết thầy dạy áp dụng vào thực tế như thế nào. Điểm cần cải thiện: 1 số lỗi trong slide gây khó hiểu cho học viên (mình đã bình luận trong khóa học)
Nguyễn Hằng

Nguyễn Hằng

Cảm ơn Thầy Bình, khóa học rất tổng quan và hệ thống. Anh có thể cho xin tham khảo một kịch bản đào tạo được ko ạ?
Phi Phụng

Phi Phụng

Nội dung rất hay và thực tế. Em cảm ơn Thầy Bình rất nhiều ạ
Ngô Yến

Ngô Yến

Thầy Bình đã cho học viên có cái nhìn tổng quan, nắm được bức tranh khái quát về hệ thống đào tạo trong doanh nghiệp bài bản là như thế nào. Rất phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ chưa có hệ thống đào tạo hay phòng đào tạo chuyên nghiệp hoặc các bạn mới làm L&D.
Trần Văn Hoàng

Trần Văn Hoàng

Khóa học cung cấp được góc nhìn tổng quan về vai trò, chức năng và nhiệm vụ của phòng đào tạo cho 1 doanh nghiệp. Những phần biểu mẫu rất giá trị. Mong chờ những khóa học chuyên sâu hơn từ anh.
Lê Thanh Xuân

Lê Thanh Xuân

Một khóa học rất giá trị. Mình đã làm L&D được hơn 5 năm. Khi học xong khóa này, mình nhìn được một bức tranh đầy đủ hơn về mảng đào tạo. Những kiến thức anh Bình chia sẻ rất thực chiến, kèm các biểu mẫu để áp dụng. Mong chờ những khóa học tiếp theo của anh.

Giảng viên:

Phạm Bình
  • 4.6 điểm đánh giá

  • 11 đánh giá

  • 153 học viên

  • 2 khóa học

- Tốt nghiệp Thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế tại trường kinh doanh EM Strasbourg (top 350 trường ĐH trên thế giới). Chuyên sâu quản trị nhân sự và quản trị đào tạo. 
- Kinh nghiệm 13 năm thực chiến điều hành, quản trị nhân sự và đào tạo tại các công ty và tập đoàn có quy mô từ 1000-17000 nhân sự.
- Phương châm đào tạo: Đào tạo phải gắn liền với hướng dẫn và thực hành, học xong người học phải làm được luôn chứ không chỉ lý thuyết suông. 

Học viên cũng mua

Chiến lược Quản lý thời gian - Chu toàn MỘT việc
19 bài giảng
4.71
883
19,900 đ
299,000 đ
Chiến lược Quản lý thời gian - Chu toàn MỘT việc
OKRs - Hiểu đúng, làm đúng
23 bài giảng
4.8
795
799,000 đ
999,000 đ
OKRs - Hiểu đúng, làm đúng
Tài chính cơ bản dành cho nhà quản lý
15 bài giảng
4.6
202
499,000 đ
799,000 đ
Tài chính cơ bản dành cho nhà quản lý

Hỏi đáp khóa học

0 thảo luận

Thảo luận về bài học

85 thảo luận

Ngô Thị Thủy

Ngô Thị Thủy

File kế hoạch tổng thể cả năm như đầu video phần 18 chương 4 thầy nói ở đâu vậy ạ 

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Anh/Chị có thể vào chương 9 để tải tài liệu của toàn khóa học ạ. Tuy nhiên hiện tại Gitiho đang bảo trì nội dung tải nên có thể Anh/Chị sẽ phải đợi 1 xíu để nội dung trở lại ạ. Gitiho xin chân thành xin lỗi vì sự bất tiện này và cảm ơn Anh/Chị đã đồng hành cùng Gitiho a!

Hoàng Thị Linh

Hoàng Thị Linh

Thầy ơi thầy gửi lại giúp em file Bieu mau.rar ở trên vào mail hoanglinh5129@gmail.com này được không ạ. Em đã dùng tất cả các máy để tải mà tải xuống vẫn lỗi không thể mở được tệp ạ. Em cảm ơn thầy nhiều ạ!

Trợ Giảng Gitiho

Trợ Giảng Gitiho

Dạ vâng Gitiho đã gửi file Bieu mau.rar cho Anh/Chị rồi ạ. Gitiho nghĩ vấn đề Anh/Chị không thể mở được là do chưa có ứng dụng mở rar. 

Anh/Chị có thể tải file này để mở file ạ. (Đây là 1 ứng dụng sẽ dùng rất nhiều để mở/nén tài liệu trong khóa học và thực tế a)

WinRAR - Tải WinRAR (32-bit | 64-bit) (download.com.vn)

Hoàng Thị Phương Thảo

Hoàng Thị Phương Thảo

VD: Nội dung về Trì hoãn và chống trì hoãn (là một phần trong khóa học Nâng cao hiệu suất cá nhân), mục tiêu của người thiết kế đối với nội dung này là Học viên “Giải thích được cơ chế khoa học của việc trì hoãn và mô tả được cách để vượt qua” thì theo em, ko bắt buộc Giảng viên/Người chia sẻ làm mẫu về trì hoãn, người đó có thể là chính học viên đưa ra bản mẫu của mình, hoặc Giảng viên/Người chia sẻ có thể có những công cụ/hoạt động khác để đảm bảo mục tiêu đạt được như:

+ Giảng viên thuyết trình về trì hoãn → Học viên trình bày các công việc mình đang trì hoãn và lí do vì sao trì hoãn → Học viên liệt kê ra các phương pháp chống trì hoãn ra giấy note → …

Điều quan trọng là mình sử dụng công cụ/hoạt động gì, hành vi thực hiện của học viên là gì để đảm bảo mục tiêu bài học/buổi học/khóa học đạt được.

 

Phạm Bình

Phạm Bình [Giảng viên]

Hi Thảo,

Cảm ơn em đã đặt câu hỏi khá thú vị và rất rõ ràng. 

Về mặt cơ sở lý luận, thì bài giảng này cũng là sản phẩm/ dịch vụ cung cấp cho “khách hàng” nội bộ. Mà sản phẩm đã mang đến cho khách hàng thì phải có test trước để đảm bảo sản phẩm cung cấp cho khách hàng là chuẩn chỉ. Không nên lấy khách hàng làm “chuột bạch” đúng không em ^^.

Về thực tế, có những nội dung đơn giản, giảng viên kinh nghiệm và hiểu học viên. Nếu đã chắc chắn gần 100% rằng nội dung, kịch bản đó là phù hợp với học viên và đạt được mục tiêu khóa học. Thì có thể bỏ qua khâu này, có chăng là sau buổi học đầu tiên quan sát và lấy phản hồi học viên thì chỉnh sửa thêm chút. 

Hi vọng câu trả lời đã rõ cho em!

Hoàng Thị Phương Thảo

Hoàng Thị Phương Thảo

Nếu thông tin ko có giá trị thì hoàn toàn có thể bỏ đi để tránh thời gian lãng phí điền khảo sát cho học viên cũng như giảm bớt việc tổng hợp từ L&D/đối tượng chuyên trách. Trong trường hợp đây là thông tin cần phải có thì nên thu thập dữ liệu này từ phòng ban hoặc đối tượng khác (nhân sự) thì sẽ thực hiện trước đó ạ.

Phạm Bình

Phạm Bình [Giảng viên]

Cảm ơn Thảo đã có câu hỏi cũng như phản biện rất thú vị! Ý kiến của em cũng là một góc nhìn hay mà thầy và anh chị em khác nên lưu tâm. 

Về tuổi tác, chúng ta cần có để thiết kế phương pháp đào tạo cho phù hợp với lứa tuổi. Tránh việc thiết kế trò chơi trẻ trung nhưng đến khi vào lớp lại thấy toàn người lớn tuổi, lúc đó giảng viên sẽ bị bất  ngờ và bị động. 

Về giới tính, chúng ta cần có thông tin cũng để có kịch bản phù hợp, tránh việc chia nhóm xong đến khi bước vào lớp vỡ òa khi thấy có nhóm nguyên nam, có nhóm nguyên nữ khiến cho các hoạt động tương tác trong nhóm bớt hấp dẫn. Âm dương hòa hợp vẫn tốt hơn nhỉ ^^

Còn về việc yêu cầu học viên điền hay thu thập qua đầu mối chuyên trách, có những tổ chức quy mô nhỏ một đầu mối chuyên trách thì ok. Nhưng các tập đoàn có lúc học viên đến từ 20 công ty con khác nhau, nếu liên hệ từng đầu mối thì sẽ tốn nguồn lực hơn yêu cầu học viên điền luôn. Lựa chọn các thông tin này cũng không mất thời gian của học viên lắm nên không ảnh hưởng nhiều đến trải nghiệm làm khảo sát của họ. 

Hi vọng câu trả lời giải đáp cho Thảo phần nào! Một lần nữa cảm ơn Thảo đã dành thời gian học khóa học, có câu hỏi và chia sẻ góc nhìn mới rất thú vị! Chúc Thảo sớm có thêm nhiều thành công nhé!

Lê Hà

Lê Hà

Bài giảng có  ví dụ về thống kê tổ chức công việc của bộ phận L&D, nhưng em chưa hiểu về cách tính toán thời gian thực hiện của 1 task như trong ví dụ. Thầy giáo có thể giải thích rõ hơn về phần này không ạ? Em cảm ơn ạ.

Phạm Bình

Phạm Bình [Giảng viên]

Hi em. Có công thức tên là “bình quân gia quyền”. Lấy thời gian làm của 1 người phụ trách công việc đó trong điều kiện thuận lợi + tgian trung bình khi làm vc trong đk khó khăn/2. Thời gian này có thể do chính ng thiết kế bộ phận dtao đã có kinh nghiệm làm việc đưa ra hoặc tham vấn chuyên gia.

Hi vọng câu trả lời đã rõ cho em!

{"id":281325,"crm_contact_id":502538,"name":"L\u00ea H\u00e0","email":"thuharehabi@gmail.com","status":1,"refresh_login":0,"password_reset":1,"last_update_password":"2023-05-16 11:10:34","confirmation_code":"51b997c0c370d8974aead00b04261995","confirmed":1,"session_id":null,"enable_api":0,"access_key":null,"created_at":"2023-01-31T03:22:38.000000Z","updated_at":"2023-12-20T02:01:24.000000Z","deleted_at":null,"unit_name":null,"grade":0,"avatar_disk":"","avatar_path":"","gender":2,"birthday":null,"position":null,"achievement":null,"full_name":null,"address":null,"status_text":"","user_type":"","social_facebook":"","social_google":"","social_twitter":"","social_linkedin":"","cover_path":"","idvg_id":0,"facebook_id":0,"phone":"0349607101","become_teacher":0,"primary_wallet":0,"secondary_wallet":0,"wallet_type":"","wallet_payment":"","loyalty_point":0,"google_id":null,"github_id":null,"twitter_id":null,"linkedin_id":null,"bitbucket_id":null,"access_token_onedrive":"","system_status":"pending","account_seeding":0,"path_cv":null,"enable_unsubcribe":0,"clap":0,"view":2,"email_invalid":0,"type_email_invalid":null,"email_unsubcriber":0,"email_bounce":0,"email_compliant":0,"contract_business_name":null,"contract_number":null,"contract_date":null,"contract_delegate":null,"contract_address":null,"contract_account_number":null,"contract_bank":null,"source":null,"login_mobile":0,"gitiho_user":1,"avatar":"https:\/\/gitiho.com\/images\/avatar\/folder_281\/le-ha.png","link_profile":"https:\/\/gitiho.com\/u\/281325-le-ha","vip_account":null,"roles":[]}

Lê Hà

Dạ cảm ơn Thầy ạ. Mong Thầy giáo có thể giải thích rõ hơn trong phần ví dụ này ạ: Trong tài liệu excel minh họa có ví dụ về thời gian thực hiện nhiệm vụ 3.1. Thiết kế chương trình = 48*30= 1440 (giờ). Vậy 2 con số 48 và 30 trong ví dụ này là của thông số nào ạ?

649,000đ
© 2020 - Bản quyền của Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ Thông tin và Truyền thông
/