Lộ trình học tập trong

Hành chính Nhân sự Tổng hợp

Hành chính Nhân sự tổng hợp là một vị trí không thể thiếu trong Doanh nghiệp, đặc biệt là các Doanh nghiệp vừa và nhỏ, đây thường là công việc tổng hợp với nhiều bộ kỹ năng. Lộ trình sẽ giúp bạn tự tin với công việc Hành chính Nhân sự ở bất kỳ công ty nào.

 • Thời lượng

  60 Giờ

 • Học viên đăng ký

  36,617

 • Đánh giá

  4.8
 • Số lượng

  4 khóa học

 • Đã sở hữu

  0 khóa học

 • Phương thức học tập

  Học trên máy tính, điện thoại

 • Ngày update

  07/2022

Nhân sự của 50+ doanh nghiệp đã đăng ký

Lộ trình học tập (Learning Path) là gì ?

Một chuỗi các khóa học liên quan tới nhau theo một bộ kỹ năng hoặc vị trí cụ thể, giúp người học có kiến thức toàn diện, chuyên sâu và cải thiện nhiều lần hiệu quả công việc

Cấu trúc toàn diện, bao gồm cả Năng lực chuyên môn và bổ trợ theo Khung Năng lực chuẩn của Doanh nghiệp.

Học tập Mọi lúc, Mọi nơi, Trọn đời cùng nhiều Chuyên gia hàng đầu trong Lộ trình

Chứng chỉ hoàn thành Lộ trình giúp tăng lợi thế cạnh tranh và cơ hội thăng tiến

Lộ trình dành cho bạn

1

Hành chính Nhân sự tổng hợp

Cấp độ dành cho người mới bắt đầu làm các công việc về nhân sự hoặc hành chính nhân sự tổng hợp. Ở cấp độ này, người học cần nắm được các nghiệp vụ Nhân sự cơ bản như Tính Lương, Bảo hiểm, Thuế TNCN ... và các nghiệp vụ Hành chính như Quản lý Công văn, giấy tờ, tài sản ... Ngoài ra, ở cấp độ này, người học cũng cần biết cách triển khai các công việc trên bằng Excel

176 bài giảng
799,000 VND 499,000 VND
HCNSG02- Kỹ năng công việc Hành chính Nhân sự tổng hợp

Khóa học Hành chính Nhân sự tổng hợp hướng dẫn các công việc thực tế của một người làm Hành chính Nhân sự trên Excel. Khóa học được xây dựng bởi chuyên gia 10 năm kinh nghiệm. Gitiho cam kết hoàn tiền 100% nếu không hiệu quả.

47 bài giảng
799,000 VND 499,000 VND
HRG02 - KHÓA HỌC NGHIỆP VỤ NHÂN SỰ CƠ BẢN

Quản trị nhân sự là công việc vô cùng quan trọng trong 1 doanh nghiệp, nguồn nhân lực chính là nội lực, là sức mạnh bên trong, là tài sản quý giá và đòn bẩy trong sự phát triển. Dù khoa học hiện đại đến đâu cũng cần con người xử lý và giải quyết toàn diện...

192 bài giảng
799,000 VND 499,000 VND
EXG01 - Tuyệt đỉnh Excel - Trở thành bậc thầy Excel trong 16 giờ

Khóa học Tuyệt đỉnh Excel Online thực hành là cầm tay chỉ việc từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn tiếp thu và ứng dụng kiến thức Excel từ cơ bản đến nâng cao một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất bởi giảng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm. Khóa học đi từ phần kiến thức căn bản, các thao tác cơ bản, các hàm tính toán thường dùng cho đến tư duy sử dụng kết hợp các hàm để phân tích số liệu và lập bản báo cáo. Giảng viên đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học và sau khi kết thúc khóa học. Gitiho cam kết hoàn trả 100% học phí nếu học viên không hài lòng.

44 bài giảng
799,000 VND 299,000 VND
WOG01 - Tuyệt đỉnh Microsoft Word - Chuyên gia soạn thảo văn bản

Khóa học soạn thảo và đánh văn bản trên Word là một chương trình được xây dựng bài bản và chi tiết. Khóa học không chỉ dạy học viên cách sử dụng các tính năng thường dùng mà còn dạy phát triển tư duy soạn thảo, các kỹ năng làm việc trên Word hiệu quả.

Giảng viên đồng hành

Học tập với các chuyên gia và giảng viên giỏi nhất

G-LEARNING

G-LEARNING

Trường đào tạo & phát triển kỹ năng ứng dụng tin học văn phòng

Khóa học: 48    |    Học viên: 188,736
4.7 (401 đánh giá)
SprinGO HR

SprinGO HR

Chuyên gia tư vấn và đào tạo doanh nghiệp về Quản trị và phát triển Tổ chức

Khóa học: 7    |    Học viên: 948
5 (4 đánh giá)

Phản hồi mới nhất của học viên

Đăng ký ngay
Nhận ưu đãi lên tới 62%

1,199,000đ

3,196,000đ
Thời gian ưu đãi chỉ còn:
 • 00 Ngày
 • 00 Giờ
 • 00 Phút
 • 00 Giây
Nguyễn Xuân Nam vừa đăng ký

Câu hỏi thường gặp

Tại sao tôi nên học Lộ trình này tại Gitiho:
Lộ trình của chúng tôi đã được xây dựng với các chuyên gia trong ngành và các nhà tuyển dụng hàng đầu, khiến nó trở thành chương trình đào tạo Định hướng việc làm đầu tiên tại Việt Nam. Lộ trình được xây dựng cho những người có mong muốn xây dựng sự nghiệp bài bản, bền vững ngay từ đầu. Thảo luận 1: 1 từ các chuyên gia trong ngành. Học và thực hành theo dự án thực tế. Đạt chứng nhận hoàn thành Lộ trình với nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.
Một lộ trình học tập là chuỗi các khóa học liên quan tới nhau, giúp bạn đạt được cả những Năng lực Chuyên môn và Năng lực Bổ trợ trong công việc. Bạn sẽ được học cả Mindset - Skillset - Toolset cùng Chuyên gia. Ngoài ra, chi phí khi bạn mua một Lộ trình cũng thấp hơn khi mua các khóa học riêng lẻ
Tất nhiên rồi, bạn sẽ đạt được chứng chỉ Hoàn thành Lộ trình và thông tin này sẽ được liên kết trên nhiều kênh tuyển dụng.
Mọi khóa học trên nền tảng Gitiho.com đều là các khóa học online có thể truy cập mọi lúc mọi nơi trên cả điện thoại và máy tính với thời gian học trọn đời, miễn phí cập nhật.
- 62%

1,199,000đ

3,196,000đ

Bạn đã sở hữu 0 / 4 khóa học

Mua ngay 4 / 4 khóa học còn lại ƯU ĐÃI

Nguyễn Xuân Nam vừa đăng ký
@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội