Trainer - Ths. Hạ Phan

Trainer - Ths. Hạ Phan

Giảng viên -

1

Khóa học

236

Học viên

9

Đánh giá

Giới thiệu

Kinh nghiệm: - Hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự, đặc biệt mảng tuyển dụng. - Nguyên HRBP Manager Công ty CP Phần mềm Citigo hơn 1400 CBNV khắp cả nước (Đơn vị chủ quản phần mềm quản lý bán hàng KiotViet). - Nguyên HRBP Ngân hàng TMCP Tiên Phong hơn 5000 CBNV khắp cả nước. - Đóng vai trò là chuyên gia tư vấn và set up đào tạo đội ngũ tuyển dụng cho Công ty CP Kinh doanh và Phát triển địa ốc Vietstarland. - Sở hữu các khóa đào tạo: Tuyển dụng dành cho người mới bắt đầu; Kỹ thuật Phỏng vấn đánh giá ứng viên - Tiếng nói đồng thuận giữa HR và Hiring manager; Tạo nguồn thực chiến bằng nhiều công cụ nâng cao - Giải tuyết triệt để vấn đề "cạn nguồn" bởi Fb và Linkedln. Thông tin khác: - Trình độ: Thạc sỹ Quản trị nhân lực - Đại học Thương mại. - Là người truyền cảm hứng cho giới trẻ về nghề nhân sự. - Owner Fanpage Blog Hạ Phan (https://www.facebook.com/bloghaphan). - Khóa học này cũng là đứa con tinh thần mà Trainer Hạ Phan ấp ủ để chia sẻ lại kinh nghiệm thực chiến dành cho các bạn, hy vọng các bạn sẽ có một khóa học thật hiệu quả và nhận được nhiều giá trị.

Thành tích đạt được

Đang cập nhật

Chương trình đào tạo

Nhân sự - Hành chính

Khoá học đã xuất bản

1 Khoá học đã được xuất bản bởi Trainer - Ths. Hạ Phan

Đánh giá của học viên

4.8 / 5

9 đánh giá

 • 5 star

  100%

 • 4 star

  0%

 • 3 star

  0%

 • 2 star

  0%

 • 1 star

  0%

Nguyễn Thị Yến
Nguyễn Thị Yến
Tuyển dụng thực chiến cho người mới bắt đầu - Hạ Phan
Với những ai mới bắt đầu, những ai đang bế tắc trong công việc tuyển dụng thì đây là khóa học cực kỳ hữu ích. Mình- từ 1 thực tập sinh không ai chỉ dẫn, không biết gì về tuyển dụng, không có định hướng nghề nghiệp. Đã rất may mắn khi mình biết đến chị Hạ Phan và tìm hiểu đến khóa học này. Khóa học đã vẽ nên một bức tranh về tuyển dụng khá tuyệt vời cho một trang giấy trắng như mình. Hơn nữa không chỉ nội dung khóa học thật sự bổ ích cho công việc mà giáo viên đào tạo cũng cực kỳ nhiệt tình hỗ trợ 24/7.
Nguyên Bảo Huỳnh
Nguyên Bảo Huỳnh
Tuyển dụng thực chiến cho người mới bắt đầu - Hạ Phan
Mặc dù đã làm tuyển dụng được hơn 1 năm nhưng khi học khoá học này, mình vẫn thấy rất tốt và có thể ứng dụng nhiều thứ. Cám ơn chị Hạ Phan đã chia sẽ rất tổng quan, hi vọng chị có thể làm tiếp các khoá học nhưng chuyên sâu hơn cho ngành tuyển dụng!
Nguyễn Thị Thu Thuỷ
Nguyễn Thị Thu Thuỷ
Tuyển dụng thực chiến cho người mới bắt đầu - Hạ Phan
Khóa học phù hợp cho những bạn mới bước chân vào tuyển dụng do làm trái ngành hay mới bắt đầu có hứng thú với vị trí HeadHunt. Còn nếu bạn là Intern nhân sự thì có lẽ vẫn sẽ có 1 vài điều mới trong khóa học. Đặc biệt là được tặng sheet quản lý tuyển dụng (mẫu)
Nguyễn Hữu Huy
Nguyễn Hữu Huy
Tuyển dụng thực chiến cho người mới bắt đầu - Hạ Phan
Bài giảng rất hay và thực tiễn giúp em trang bị thêm nhiều kiến thức và kỹ năng vể tuyển dụng để phục vụ công việc hiện tại của mình. Hy vọng thời gian tới chị có thêm các khóa học chuyên môn sâu về về các khía cạnh trong tuyển dụng. Em cảm ơn chị Hạ Phan nhiều ạ
Nguyễn Nhung
Nguyễn Nhung
Tuyển dụng thực chiến cho người mới bắt đầu - Hạ Phan
Cảm ơn Hạ Phan đã cung cấp 1 khóa học rất thực tế cho những người mới bắt đầu trên hành trình theo đuổi nghề Tuyển dụng như mình. Trong suốt quá trình học, mình cảm nhận được năng lượng tích cực cũng như sự nhiệt huyết mà Hạ Phan muốn truyền tải đến người học. Hi vọng sẽ được nhìn thấy nhiều khóa học hơn nữa từ Hạ Phan.
Nguyễn Chí Minh Huân
Nguyễn Chí Minh Huân
Tuyển dụng thực chiến cho người mới bắt đầu - Hạ Phan
Khóa học rất bổ ích cho các bạn sinh viên, chưa có kinh nghiệm đến những người có kinh nghiệm dưới 1 năm. Sự chỉn chu đến từng chi tiết rất tinh tế dù người làm tuyển dụng hay nhân sự lâu năm vẫn hay bị mắc lỗi trong cách viết, trình bày content tuyển dụng. Mình đã có nhiều năm kinh nghiệm nhưng học lại để hệ thống hóa cũng như xem còn sót những lỗi cơ bản nào để rút kinh nghiệm. Cùng chờ đón chị Hạ Phan ra mắt module nâng cao ạ. Mình cũng sẽ lan tỏa đến những trẻ muốn vào nghề hay anh chị trái ngành muốn chuyển sang sẽ giới thiệu khóa học này.

Bài viết đã chia sẻ

Chưa có bài viết nào được chia sẻ từ Trainer - Ths. Hạ Phan

@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội