Nông Thị Huệ

Nông Thị Huệ

Giảng viên - Giảng viên

4

Khóa học

73,832

Học viên

245

Đánh giá

Giới thiệu

*Nơi công tác hiện tại:

- Hiện đang làm giảng viên tại Gitiho.com

- Phụ trách mảng kế toán online


* Kinh nghiệm bản thân:

- Xây dựng mô hình kế toán tài chính và kế toán quản trị cho nhiều doanh nghiệp lớn như: Công ty CP Kim loại tấm Intech Việt Nam, Công ty CP VICARE, Công ty CP cà phê TAD, Công ty CP Công nghệ y tế XANDER, Công ty CP Phát triển DHT...

- Từng làm kế toán tổng hợp, kế toán thuế, kế toán trưởng trong các mô hình doanh nghiệp: thương mại, sản xuất, xây lắp, dịch vụ…

- Có trên 8 năm kinh nghiệm làm kế toán, quyết toán thuế

- Có trên 4 năm kinh nghiệm trong việc dạy kế toán thực hành.

Thành tích đạt được


Chương trình đào tạo

Kế toán

Khoá học đã xuất bản

4 Khoá học đã được xuất bản bởi Nông Thị Huệ

Đánh giá của học viên

4.8 / 5

245 đánh giá

 • 5 star

  77%

 • 4 star

  18%

 • 3 star

  4%

 • 2 star

  1%

 • 1 star

  0%

Mai Hoa
KTG04 - Nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu
Vì phần nguyên lý nên bài học lướt nhanh, nhiều tài khoản chưa nói rõ tên và tác dụng, học xong vẫn chưa hiểu; giáo viên vẫn chưa dạy cách ghi nhớ tên tài khoản. Hi vọng sang phần tiếp theo là KT tổng hợp sẽ hiểu kỹ hơn.
Ngô Ngọc Phương Thảo
KTG01 - Kế toán tổng hợp từ A - Z - Ai cũng có thể trở thành kế toán tổng hợp trong 14 giờ
Khóa học nhiều nội dung quan trọng áp dụng trong chuyên ngành kế toán. Đáp ứng được nhu cầu người sử dụng, học dễ hiểu và bổ sung nhiều kiến thức để áp dụng cho chuyên môn. Áp dụng tốt cho chuyên ngành kế toán đang làm.
Thái Ngọc Tài
KTG01 - Kế toán tổng hợp từ A - Z - Ai cũng có thể trở thành kế toán tổng hợp trong 14 giờ
Khóa học rất tuyệt vời: Người học chủ động thời gian học cũng như ôn lại ( xem lại) các nội dụng đã học qua. Hơn nữa, quy trình chăm sóc học viên rất tốt của Gitiho là nhắc nhở người học qua email khi học viên sau nhiều ngày ko truy cập.
PHAN TUYẾT LINH
KTG01 - Kế toán tổng hợp từ A - Z - Ai cũng có thể trở thành kế toán tổng hợp trong 14 giờ
Khóa học bổ ích cho những người chưa có kinh nghiệm làm việc nhiều, chưa làm qua phần thuế, nộp BCTC … Tuy nhiên, cô giáo nên hoàn chỉnh lại các file kế toán sao cho chuyên nghiệp, đẹp mắt và nên trau dòi thêm kiến thức excel vì mình thấy có vài công thức cô giáo chỉ dạy để công thức hàm excel dài dòng, trong khi chỉ cần sử dụng công thức khác, cách khác ngắn hơn, chính xác hơn và không cần lặp lại các thao tác mà chỉ cần nhập liệu kế toán thì hàm công thức sẽ tự động tính toán (Vd như: Bảng CĐPSTK hay bài tập về Giá thành …). Với lại mình thấy nhiều chương dạy không đính kèm file bài học, cô giáo nên bổ sung để học viên tải về học cho thuận tiện hơn thay vì mình thấy nhiều học viên comment hỏi về bài giảng thì cô giáo mới gửi đường link để học viên tải file về (Phần giảng dạy nào thì đính kèm file bài học liên quan nếu có)
Nguyễn Thị Lan Thu
KTG04 - Nguyên lý kế toán cho người mới bắt đầu
Sau khi trải nghiệm quá trình học ở gitiho mình thấy đây là khóa học đầu tư siêu lợi nhuận giá rẻ, học thời gian linh nội dung bài học dễ hiểu cô giáo siêu nhiệt tình, cơ bản những nội dung theo sát việc làm thực tế , cảm ơn gitiho!
Thảo Nguyên
KTG01 - Kế toán tổng hợp từ A - Z - Ai cũng có thể trở thành kế toán tổng hợp trong 14 giờ
Kình học khóa kế toán tổng hợp rất chi tiết và đầy đủ. Khi học có gì chưa hiểu hỏi liền và cô sẽ trả lời phần đó, mình rất thích như vậy. Khi đó học viên có thể áp dụng vào thực tế. Chúc Gitiho càng phát triển hơn nữa ?

Bài viết đã chia sẻ

Chưa có bài viết nào được chia sẻ từ Nông Thị Huệ

@ 2020 - Bản quyền của Công ty TNHH Công Nghệ Giáo Dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội