10 website cung cấp mẫu powerpoint đẹp hoàn toàn miễn phí (Phần 1)

Lực td15/02/2023

Bạn muốn tìm cho mình các mẫu Powerpoint vừa chất lượng mà còn miễn phí? Vậy hãy cùng Gitiho tìm hiểu ngay 10 trang web cung cấp mẫu Powerpoint đẹp hoàn toàn miễn phí trong bài viết dưới đây.

Nhắc tới thiết kế, chắc chắn nhiều người sẽ liên tưởng ngay tới Graphics Designer, hay các phần mềm chuyên dụng như Photoshop hoặc Illustrator. Tuy nhiên, thiết kế Powerpoint cũng là một mảng thiết kế rất quan trọng, không chỉ trong việc học tập mà kể cả khi đi làm. Việc có một mẫu Powerpoint đẹp sẽ giúp bạn tạo ấn tượng tốt với giảng viên/quản lý, dễ dàng truyền tải thông tin tới mọi người. Vậy nhưng kiếm được mẫu powerpoint vừa đẹp mà lại còn miễn phí ở đâu? Hãy đọc tới cuối bài để tìm hiểu cùng Gitiho nhé!

10 website cung cấp mẫu Powerpoint đẹp và miễn phí

Presentation Magazine

Mẫu powerpoint đẹp

Giống như tên của nó, trang web chính là một tờ tạp chí tổng hợp vô số các mẫu Powerpoint đẹp. Presentation Magazine cung cấp lên tới 67,000 mẫu Powerpoint miễn phí, và rất nhiều danh mục chủ đề đa dạng. Có thể kể ra một số danh mục như: Giáo dục, động vật, Thiên nhiên, Kiến trúc, Giáng sinh,…Bạn có thể tìm kiếm các danh mục qua ba dạng là Category, Tags và Colours.

Các mẫu Powerpoint có thể theo dạng thông thường hoặc Animated (hoạt hình), ngoài ra các mẫu slide đẹp trên website còn được update thường xuyên. Việc tải về cũng không quá khó khăn, chỉ với một nút nhấn Download, mẫu Powpoint sẽ cập nhật ngay về máy.

Hầu hết các mẫu Powpoint ở Presentation Magazine đều khá đơn giản, nhưng ít nhất là bạn có thể tiếp cận với đa dạng các thể loại mẫu slide miễn phí.

Xem thêm: Cách trình bày Powerpoint đẹp và ấn tượng cho người mới bắt đầu

Behance

Mẫu powerpoint đẹp 1

Behance là mạng xã hội trực tuyến trực thuộc công ty Adobe. Website này trưng bày các sản phẩm hình ảnh, đồ họa kỹ thuật cũng như cho phép lập tài khoản kết nối người dùng. Có thể nói Behance chính là “Facebook” riêng của các Designer. Và bên cạnh các tác phẩm đồ họa, trang web cũng cung cấp rất nhiều các mẫu Powerpoint miễn phí.

Vì là trang web dành cho cộng đồng Designer, vậy nên bạn sẽ tìm được rất nhiều các mẫu Slide rất thú vị và sống động được tạo ra bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp, không những thế, chúng còn miễn phí. Chỉ cần dành chút thời gian tìm kiếm, bạn đã có cho mình các mẫu slide rất sáng tạo và đẹp mắt. Bạn có thể sử dụng thanh công cụ tìm kiếm để tìm các mẫu Powerpoint theo chủ đề hoặc theo mức độ yêu thích. 

Nếu sự sáng tạo là điều bạn cần thì Behance là website không thể bỏ qua, ngoài ra bạn cũng có thể chiêm ngưỡng các ấn phẩm Photoshop hoặc Illustrator trên Behance như một nguồn tham khảo tốt. 

Powerpoint Styles

Mẫu powerpoint đẹp 2

Powerpoint Styles cung cấp rất nhiều mẫu Powpoint miễn phí, bạn có thể tìm kiếm theo các đầu mục là: Last added (Mới cập nhật), Top views (Xem nhiều nhất), Top Download (Tải nhiều nhất). Hoặc bạn có thể chọn theo , Categories (Danh mục), Tags (Các thẻ), Colors (Màu sắc) với đa dạng các chủ đề như: động vật, business, thiên nhiên,….

Mỗi template đều có ảnh xem trước và khi tả về sẽ ở định dạng file Powerpoint nên rất dễ sử dụng cho bạn. Vừa đa dạng mẫu Powerpoint vừa miễn phí, nhưng website vẫn có điểm trừ đó là thiết kế của các mẫu slide khá đơn giản và đôi khi nhàm chán. Phù hợp với các bạn cần mẫu Slide nhanh hoặc không muốn mất thời gian thiết kế cầu kì.

Xem thêm: Chia sẻ 20+ mẫu PowerPoint chủ đề môi trường đẹp nhất năm 2022

Free Google Slides Templates

Mẫu powerpoint đẹp 3

Free Google Slides Template là trang web cung cấp mẫu Powerpoint hoàn toàn miễn phí. Các Người dùng có thể tìm kiếm các mẫu Slide và tải về mà không cần lo lắng về vấn đề bản quyền. Các mẫu Powerpoint ở đây được chia theo danh mục là Formal (Trang trọng), Simple (Đơn giản) và Creative (Sáng tạo). 

Mỗi mẫu Powerpoint đều có một đoạn miêu tả ngắn về nguyên tắc thiết kế và mục đích sử dụng của nó. Ngoài ra, website còn cung cấp bản Preview của slide rất đầy đủ, thay vì chỉ có mỗi một hình ảnh như các trang web bên trên. Website có liên kết với công cụ Google Slides, vì vậy bạn có thể chọn hai phương án là tải về máy với định dạng file Powerpoint hoặc chỉnh sửa ngay trên trang web Google Slides.

Lưu ý: Nếu chọn tải bản file Powerpoint về máy, bạn cũng sẽ cần tải các font chữ được sử dụng trong Slides từ trang web Google Fonts (miễn phí).

Showeet

Mẫu powerpoint đẹp 4

Tương tự như Free Google Slides Template, website Showeet cũng cấp rất nhiều thông tin về mỗi mẫu Powerpoint mà bạn lựa chọn tải về. Bao gồm mục đích sử dụng, các slides có trong mẫu, nguyên tắc thiết kế và các mẹo sử dụng. Bên cạnh đó, bản Preview của mẫu Powerpoint cũng rất đầy đủ. 

Danh mục của Showeet khá khác biệt khi chia theo các chủ đề là: Chart & diagrams (Biểu đồ), Maps (Bản đồ), Resume/CV (Sơ yếu lý lịch), Shape & Objects (vật thể). Bạn có thể tải các mẫu Powerpoint từ Showeet về một cách miễn phí, tuy nhiên có một điểm trừ đó là bản tải về máy là file ZIP, có nghĩa bạn phải Extract (Giải nén) trước khi sử dụng tiếp được.

Xem thêm: Template Powerpoint là gì? Cách tìm kiếm và sử dụng hiệu quả

Slides Carnival

Mẫu powerpoint đẹp 5

Slide Carnival là website cung cấp các mẫu Powerpoint miễn phí và không yêu cầu bản quyền. Bạn có thể tìm kiếm mẫu Powerpoint qua thanh công cụ trên cùng, với đủ các danh mục và chủ đề đa dạng. Các mẫu Powerpoint ở đây khá đơn giản, và đều có thông tin chi tiết về mục đích sử dụng và các yếu tố chứa trong đó. Đi kèm với đó là bản Preview đầy đủ và 3 lựa chọn Download bao gồm: tải định dạng Powerpoint và sử dụng trên Canva hoặc Google Slides.

Tổng kết

Trên đây là Phần 1 của top 10 trang web cung cấp slide miễn phí, hy vọng bạn sẽ tìm được mẫu powerpoint đẹp phục vụ cho công việc và học tập của mình. 

Gitiho cảm ơn bạn đọc và chúc bạn thành công!

Khóa học liên quan

0/5 - (0 bình chọn)

0/5 - (0 bình chọn)

0 thảo luận

@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông