20+ slide Powerpoint chủ đề trường học đẹp nhất trên Slidego

Nội dung được viết bởi Linh Mai

Tặng miễn phí 20+ template Powerpoint chủ đề trường học đẹp nhất trên Slidego ngay tại đây. Tải về ngay để giúp cho slide thuyết trình của bạn chuyên nghiệp, ấn tượng hơn!

Slidego là một nền tảng trực tuyến cho phép người dùng tải về các template Powerpoint được thiết kế chuyên nghiệp. Slidego được biết đến là một nguồn tải template khá phong phú với hàng nghìn mẫu slide khác nhau. Tuy nhiên, website này chỉ cho phép người dùng tải miễn phí một số lượng slide giới hạn theo tháng. Nếu bạn muốn tải nhiều slide hơn hoặc tải những slide đẹp hơn thì cần nâng cấp lên tài khoản Premium.  

Trong bài viết này, Gitiho sẽ tặng miễn phí cho các bạn 20+ slide chủ đề trường học đẹp nhất trên Slidego. Các bạn không cần lên đó đăng ký tài khoản mà có thể tải ngay ở mục "Tài liệu đính kèm" của bài viết này nhé!

Khám phá template Powerpoint chủ đề trường học của Slidego

Trong bộ template Powerpoint này có nhiều mẫu slide mà cả học sinh, sinh viên, thầy, cô giáo và các bạn mới học Powerpoint đều có thể dùng được. Gitiho chọn ra 5 mẫu để review cho các bạn. Những mẫu còn lại các bạn có thể tải về để tự khám phá nhé.

Template Powerpoint môn Toán

Mẫu slide này có tất cả 57 trang với màu chủ đạo là màu xanh dịu mắt. Các slide được trình bày theo bố cục đơn giản, có hình ảnh minh họa sinh động. Slide cũng đã được chèn sẵn một số thành phần liên quan đến toán học như phép tính hay đồ thị. Các trang slide ở cuối là những icon dùng trong Powerpoint có liên quan đến chủ đề toán học. 

20+ slide Powerpoint chủ đề trường học đẹp nhất trên Slidego

 

Template Powerpoint bảng chữ cái

Đây là mẫu slide rất phù hợp để dùng cho học sinh mầm non và tiểu học. Slide gồm 60 trang được thiết kế theo phong cách đáng yêu, phù hợp với người xem là học sinh nhỏ tuổi. Bạn có thể sử dụng template Powerpoint để dạy bảng chữ cái tiếng Việt hay tiếng Anh đều được. Slide có chèn sẵn các hình vẽ minh họa dễ thương để thu hút sự chú ý của trẻ em. Vì slide có lượng trang khá nhiều, nếu sau khi bạn chỉnh sửa mà file quá nặng thì bạn có thể tìm hiểu cách giảm dung lượng file để trình chiếu hoặc gửi đi cho người khác dễ dàng hơn nhé!

20+ slide Powerpoint chủ đề trường học đẹp nhất trên Slidego

 

Xem thêm: 20+ template Powerpoint cực cute miễn phí đủ các chủ đề

Template Powerpoint chủ đề khoa học

Bộ slide Powerpoint này có tổng thể 55 trang, được thiết kế theo chủ đề khoa học. Bạn có thể sử dụng nó cho bài giảng hoặc bài thuyết trình liên quan đến các môn học ở cấp THCS và THPT như Hóa, Lý hay Sinh. Slide đã được chèn sẵn các thành phần như hình vẽ minh họa, biểu đồ hay bảng biểu. Ở trang thứ 40 của bộ slide này các bạn sẽ tìm được bảng màu thiết kế của nó. Bạn có thể học tập cách phối màu trong Powerpoint này để dùng cho những slide khác của bản thân nhé.

20+ slide Powerpoint chủ đề trường học đẹp nhất trên Slidego

Template Powerpoint chủ đề Back to School

Hiện nay nhiều trường học đã khai giảng năm học mới. Mẫu slide này rất phù hợp để sử dụng trong những bài giảng đầu năm. Bạn sẽ có 57 trang slide được thiết kế sẵn cực kỳ chuyên nghiệp với bố cục khoa học, hình ảnh minh họa sinh động, phối màu ấn tượng. Cũng như các mẫu template khác, bạn có thể tìm được bảng màu và các icon có tính ứng dụng cao trong Powerpoint ở các trang cuối nhé.

20+ slide Powerpoint chủ đề trường học đẹp nhất trên Slidego

Template Powerpoint dành cho bài học về kinh tế

Đây là mẫu slide phù hợp với học sinh ở cáp THPT hoặc sinh viên. Slide được thiết kế đơn giản, minh họa bằng các hình vẽ, đồ thị, bảng phù hợp với chủ đề về kinh tế. 

Ví dụ: Bạn có thể sử dụng slide này trong bài giảng về các nền kinh tế trên thế giới của môn Địa lý.

20+ slide Powerpoint chủ đề trường học đẹp nhất trên Slidego

Xem thêm: 5 điều giáo viên cần biết khi thiết kế bài giảng PowerPoint

Hướng dẫn tải về và sử dụng template Powerpoint chủ đề trường học

Để tải về và sử dụng miễn phí bộ template Powerpoint chủ đề trường học này các bạn hãy làm theo những bước sau:

  • Bước 1: Bấm vào nút "Tài liệu đính kèm" ở ngay đầu bài viết để được chuyển đến mục tải về. Hoặc bạn có thể kéo xuống cuối nội dung bài viết. Ngay sau phần kết luận bạn sẽ thấy mục tài liệu đính kèm.
  • Bước 2: Tải file tài liệu có tên là School Gitiho về và giải nén.
  • Bước 3: Mở file đã giải nén để khám phá các template Powerpoint về trường học đẹp nhất trên Slidego. Sau khi chọn được mẫu phù hợp thì các bạn bấm Enable Editing để cho phép chỉnh sửa nó trên Powerpoint ở máy tính của bạn.

Các bạn có thể sử dụng ngay bằng cách thay đổi nội dung hoặc chỉ lấy các thành phần trong slide, học hỏi công thức phối màu để tự sáng tạo ra bản trình chiếu theo ý tưởng cá nhân của mình.

20+ slide Powerpoint chủ đề trường học đẹp nhất trên Slidego

Xẹm thêm: Mẹo thiết kế bài giảng điện tử đẹp và hấp dẫn bằng PowerPoint

Kết luận

Hi vọng với bộ template Powerpoint được thiết kế bởi Slidego mà chúng mình tặng trong bài viết này thì bạn có thể làm được những bản trình chiếu chủ đề học đường xuất sắc. Bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế được những slide bài giảng đẹp như thế này hoặc thậm chí là ấn tượng hơn nếu đã học khóa Thiết kế Bài giảng điện tử trên Powerpoint từ A-Z của Gitiho:

Khóa học dành cho các thầy, cô giáo cần thiết kế bài giảng trong năm học; các chuyên gia đào tạo muốn thiết kế bài giảng cho lớp học của mình hoặc những bạn cần thiết kế slide để trainning đội nhóm, đào tạo nội bộ,... Bạn sẽ được học về cách thiết kế một bài giảng điện tử theo chuẩn quốc tế. Hoàn thành khóa học, bạn sẽ biết cách tìm kiếm tài nguyên thiết kế miễn phí cho slide, biết tạo game tương tác, tạo quiz trên Powerpoint cùng nhiều kỹ năng khác như ghi hình, thu âm sao cho xuất bản được bài giảng chất lượng cao.

Ngoài ra, khóa học còn tặng kèm nhiều tài liệu cực hay về Powerpoint. Bạn sẽ được tặng tới 350+ slide bài giảng chuyên nghiệp và 30+ template Powerpoint để làm trò chơi tương tác. Hãy tham gia khóa học ngay nhận những món quà tuyệt vời này nhé!

Tài liệu kèm theo bài viết

Hiện gói hội viên đang được ưu đãi giảm 200K. Chỉ với 182K/ tháng - Học hơn 500 khóa bất kỳ tại Gitiho! Nhấn vào banner bên dưới để tìm hiểu thêm!

0/5 - (0 bình chọn)

0/5 - (0 bình chọn)

0 thảo luận

@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông