20+ template Powerpoint cho hội nghị cực đẹp từ Slidesgo và Canva

Linh Mai17/01/2023

Bạn sắp tổ chức hội nghị, hội thảo hoặc sắp tham gia một buổi diễn thuyết ở talkshow, workshop hay webinar nhưng có template Powerpoint phù hợp? Hãy tải ngay bộ slide miễn phí mà Gitiho đính kèm trong bài viết này nhé.

Chúng mình đã tặng các bạn template Powerpoint sưu tầm từ Canva hoặc Slidesgo nhiều lần nên chắc các bạn cũng đã quen thuộc với 2 nền tảng này. Nếu bạn chưa biết là Canva và Slidesgo là 2 website có nguồn slide Powerpoint khá phong phú và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, việc sưu tầm slide thì sẽ mất thời gian vì bạn sẽ bị giới hạn lượt tải khi sử dụng tài khoản thường. Do đó, chúng mình đã sưu tầm slide từ 2 website này, có cả các mẫu slide chỉ dành cho tài khoản Premium để tặng miễn phí cho các bạn. Hãy cùng khám phá ngay dưới đây nhé.

Khám phá template Powerpoint cho hội nghị 

Template Powerpoint về ngày Tình nguyện viên Quốc tế

Ngày 05/12 hàng năm được chọn làm ngày Tình nguyện viên Quốc tế. Đây là một ngày hội được tổ chức kỷ niệm bởi nhiều  tổ chức phi chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận hoặc các hội nhóm tình nguyện viên. Đây cũng là ngày để thúc đẩy sự đóng góp của các cá nhân, tổ chức cho sự phát triển của cộng đồng ở từng địa phương, từng quốc gia hoặc trên toàn thế giới. Nếu các bạn có bài thuyết trình về các công việc thiện nguyện thì hãy dùng ngay mẫu slide này nhé.

20+ template Powerpoint cho hội nghị cực đẹp từ Slidesgo và Canva

 

Có thể thấy slide được thiết kế rất nhẹ nhàng, có hình ảnh minh họa về hoạt động tình nguyện cũng rất sinh động và đẹp mắt. Hãy tải bộ template Powerpoint mà chúng mình gửi tặng để sử dụng mẫu slide nàu các bạn nhé.

Xem thêm: 20+ template Powerpoint phong cách retro chất nhất trên Slidesgo

Template Powerpoint về chủ đề khởi nghiệp

Việt Nam là một quốc gia có tinh thần khởi nghiệp rất mạnh mẽ. Các bạn có thể thấy rất nhiều nguồ khởi nghiệp ở độ tuổi rất trẻ, ngay từ khi còn là học sinh, sinh viên. Nếu bạn sắp tổ chức một hội nghị, hội thảo liên quan đến chủ đề khởi nghiệp hoặc tham gia một buổi diễn thuyết chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp thì hãy dùng ngay template này nhé.

20+ template Powerpoint cho hội nghị cực đẹp từ Slidesgo và Canva

 

Template Powerpoint cho workshop về tin học văn phòng

Talkshow, Workshop hay Webinar về tin học văn phòng cũng là hoạt động được nhiều hội nhóm, tổ chức thực hiện. Tin học văn phòng là kỹ năng quan trọng, bắt buộc phải có để một người bước vào môi trường làm việc cho văn phòng của doanh nghiệp. Đây là một mẫu template Powerpoint rất phù hợp cho những bài thuyết trình về tin học văn phòng. Các bạn có thể thử dùng cho bản trình chiếu sắp tới củ mình nhé:

20+ template Powerpoint cho hội nghị cực đẹp từ Slidesgo và Canva


 

Trên đây chỉ là một số mẫu nằm trong bộ sưu tập template Powerpoint mà chúng mình tặng miễn phí trong bài viết này. Các bạn hãy tải về để khám phá thêm những khác nhé. Các bạn có thể sử dụng trực tiếp bằng cách thay đổi nội dung trên slide. Hoặc các bạn dùng các thành phần như hình ảnh, hình vẽ minh họa của slide mẫu để tự làm bản trình chiếu của bản thân. Các bạn cũng có thể học tập cách sắp xếp bố cục hoặc dùng bút chấm màu để lấy được bảng màu đẹp dựa theo template mẫu.

Xem thêm: Tặng 20+ slide Powerpoint màu xanh dương ấn tượng nhất trên Slidesgo

Hướng dẫn tải miễn phí template Powerpoint cho hội nghị

Bước 1: Các bạn nhấp chuột vào nút "Tài liệu đính kèm" ở ngay đầu bài viết. Hoặc các bạn có thể kéo xuống cuối bài viết, mục tài liệu đính kèm sẽ nằm ngay bên dưới mục "Kết luận".

20+ template Powerpoint cho hội nghị cực đẹp từ Slidesgo và Canva

 

Bước 2: Trong mục tài liệu đính kèm các bạn sẽ nhìn thấy một file tài liệu như trong hình ảnh dưới đây. Hãy bấm vào file này để được dẫn tới thư mục lưu trữ tài liệu trực tuyến của Gitiho nhé.

20+ template Powerpoint cho hội nghị cực đẹp từ Slidesgo và Canva

 

Bước 3: Các bạn tải file slide miễn phí thì sẽ thấy file ở dạng nén. Các bạn cần giải nén bằng cách nhấp chuột phải vào file => chọn Extract file nhé. Chúng mình không cài đặt mật khẩu giải nén nên các bạn chỉ cần chờ một lát cho file giải nén xong là dùng được ngay.

20+ template Powerpoint cho hội nghị cực đẹp từ Slidesgo và Canva

 

Bước 4: Mở file đã giải nén lên và chọn slide mà bạn cảm thấy thích và phù hợp với chủ đề thuyết trình sắp tới. Sau đó các bạn bấm vào nút Enable Editing để cho phép chỉnh sửa template Powerpoint này trên máy tính của bạn.

20+ template Powerpoint cho hội nghị cực đẹp từ Slidesgo và Canva

 

Xem thêm: Tải 30+ mẫu slide Powerpoint chủ đề kinh doanh miễn phí

Kết luận

Mong rằng bộ slide Powerpoint miễn phí mà chúng mình gửi tặng có thể giúp các bạn có những buổi thuyết trình thành công. Nếu các bạn muốn được học tất tần tật kiến thức cần thiết để sử dụng thành thạo Powerpoint và cách thiết kế slide chuyên nghiệp thì hãy đăng ký ngay khóa học dưới đây:

PPG01 - Tuyệt đỉnh PowerPoint - Chinh phục mọi ánh nhìn trong 9 bước

Khóa học sẽ mang đến cho bạn những kiến thức cực hay về thiết kế Powerpoint như:
 

  • Tư duy sử dụng công cụ
  • Tư duy sử dụng màu sắc, phối màu, tự xây dựng bảng màu
  • Tư duy sử dụng hình ảnh
  • Tư duy bố cục
  • Tư duy hiệu ứng
  • Tư duy trình bày số liệu, bảng biểu, đồ thị

Hoàn thành khóa học, các bạn có thể tự tin làm ra những bài thuyết trình xuất sắc trên Powerpoint khiến bạn bè, đồng nghiệp và cấp trên phải có cái nhìn khác về bạn. Trong thời gian học, các bạn sẽ được giảng viên hỗ trợ, trả lời mọi câu hỏi trong vòng 24h. Hãy đăng ký ngay hôm nay để được nhận ưu đãi về học phí nữa nha!

Tài liệu kèm theo bài viết

Khóa học liên quan

0/5 - (0 bình chọn)

0/5 - (0 bình chọn)

0 thảo luận

@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông