20+ template Powerpoint ngành công nghệ miễn phí cực đẹp

Nội dung được viết bởi Linh Mai

Gitiho tặng bạn 20+ template Powerpoint ngành công nghệ cực đẹp hoàn toàn miễn phí. Các bạn chỉ cần bấm vào nút tải tài liệu đính kèm ở ngay đầu bài là có thể tải về miễn phí nhé!

Bạn muốn tìm template Powerpoint ngành công nghệ nhưng lại chưa tìm được nguồn tải? Các nguồn tải có slide đẹp thì lại không miễn phí hoặc giới hạn lượt tải theo ngày? Chúng mình sẽ gửi đến bạn bộ slide mẫu hoàn toàn miễn phí với hơn 20 mẫu khác nhau ngay trong bài viết này. Bạn có thể tải về đê giúp bài thuyết trình chuyên nghiệp và cuốn hút hơn nhé.

Thiết kế template Powerpoint ngành công nghệ cần chú ý những gì?

Khi bạn làm việc trong ngành công nghệ, chắc chắn bạn hiểu đây là ngành đề cao sự thông minh, hiện đại và sáng tạo. Do đó khi thiết kế slide để thuyết trình về lĩnh vực công nghệ thì bạn cũng cần cân nhắc 4 điều sau để thể hiện đúng tinh thần công nghệ.

Sử dụng màu sắc thể hiện sự hiện đại

Khi tải bộ slide Gitiho chia sẻ miễn phí trong bài viết này về bạn sẽ thấy có rất nhiều slide sử dụng tông màu lạnh, màu trung tính. Lý do những tone màu này dễ tạo cảm giác tự do, mới mẻ và có tính gợi liên tưởng đến sự thông minh, hiện đại.

Nếu bạn để ý thì sẽ thấy hầu hết các hãng đồ công nghệ đều sử dụng các màu tông lạnh hoặc trung tính cho các thiết kế của họ. Bạn có thể xem các thiết kế của Samsung hay Apple làm để giới thiệu về sản phẩm công nghệ của họ, rất hiếm khi họ sử dụng màu sắc rực rỡ mà lại ưa chuộng các màu xanh, đen, tím hơn hẳn. Bạn cũng có thể áp dụng cách sử dụng màu sắc này cho bản trình chiếu Powerpoint của mình. Đừng quên phối màu cùng tông để không gây nhàm chán khi xem slide nhé.

20+ template Powerpoint ngành công nghệ miễn phí cực đẹp
 

Xem thêm: 4 trang web hỗ trợ phối màu trong thiết kế slide Powerpoint

Sử dụng font chữ đơn giản

Ngành công nghệ không cần sự hoa mỹ hay nghệ thuật trong các thiết kế. Muốn thể hiện được tinh thần của ngành công nghệ, slide của bạn nên sử dụng font chữ đơn giản. Tuy nhiên chúng ta cũng không cần phải chọn font chữ quá trang trọng nhé. Có một lời khuyên là đừng sử dụng font chữ có chân vì nó tạo cảm giác cổ điển, gò bó, không có tinh thần của sự phát triển công nghệ.

20+ template Powerpoint ngành công nghệ miễn phí cực đẹp
 

Lựa chọn hiệu ứng độc đáo

Khi làm slide để thuyết trình về công nghệ, hãy mạnh dạn sử dụng những hiệu ứng có chuyển động độc đáo, thú vị. Bạn có thể sử dụng hiệu ứng thu phóng như Prezi hay các hiệu ứng nâng cao khác có trên Powerpoint 2016, 2019 và Office 365 nhé. Những hiệu ứng sáng tạo này sẽ khiến bài thuyết trình của bạn trông chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

20+ template Powerpoint ngành công nghệ miễn phí cực đẹp
 

Hiệu ứng thu phóng như Prezi hoàn toàn có thể làm trên Powerpoint nhé các bạn.

Xem thêm: Hiệu ứng Morph tạo chuyển động cho vật thể cực đẹp trong Powerpoint

Trình bày nội dung khoa học

Khi sử dụng template Powerpoint về công nghệ mà chúng mình chia sẻ bạn sẽ thấy cả văn bản, hình ảnh hay biểu đồ, hình vẽ đều được sắp xếp logic, khoa học. Khi bạn thay thế nội dung của bạn vào chắc sẽ thay đổi ít nhiều về trật tự của chúng. Do đó, hãy sắp xếp chúng thật dễ nhìn để khi trình chiếu không gây khó hiểu cho người xem nhé.

20+ template Powerpoint ngành công nghệ miễn phí cực đẹp

Có gì trong template Powerpoint ngành công nghệ Gitiho chia sẻ?

Trong bộ template Powerpoint mà Gitiho chia sẻ miễn phí với bạn cho rất nhiều mẫu slide với phong cách đa dạng phù hợp với ngành công nghệ. Dưới đây là một số hình ảnh về các slide sẽ có trong bộ template, các bạn tham khảo nhé:

20+ template Powerpoint ngành công nghệ miễn phí cực đẹp
 

Slide về công nghệ Internet

20+ template Powerpoint ngành công nghệ miễn phí cực đẹp

Slide về công nghệ thực tế ảo

20+ template Powerpoint ngành công nghệ miễn phí cực đẹp
 

Slide về công nghệ máy tính

Ngoài ra còn có rất nhiều mẫu slide khác để bạn lựa chọn, hãy tải về ngay nhé!

Hướng dẫn tải và sử dụng template Powerpoint ngành công nghệ

Để tải miễn phí và sử dụng bộ template Powerpoint ngành công nghệ, bạn làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Bấm vào nút "Tài liệu đính kèm" ở đầu bài viết hoặc kéo xuống cuối bài sẽ thấy tài liệu được đính kèm.

20+ template Powerpoint ngành công nghệ miễn phí cực đẹp
 

  • Bước 2: Giải nén file đã tải về bằng cách bấm phải chuột vào file => chọn Extract File để chuyên từ dạng file nén đuôi .zip sao file bình thường.

20+ template Powerpoint ngành công nghệ miễn phí cực đẹp
 

  • Bước 3: Mở một slide bất kỳ bạn thích lên vào chọn Enable Editing để bắt đầu chỉnh sửa.

20+ template Powerpoint ngành công nghệ miễn phí cực đẹp
 

Kết luận

Hi vọng bộ slide mà chúng mình chia sẻ sẽ giúp bạn có những bài thuyết trình xuất sắc trong lĩnh vực công nghệ. Có thể ngoài việc sử dụng template có sẵn như thế này thì bạn có thể tạo Custom Template để sử dụng cho nhiều bài thuyết trình khác nhau.

Nếu bạn muốn được học powerpoint cơ bản đến chuyên nghiệp thì hãy tham gia khóa học Tuyệt đỉnh Powerpoint. Các bài giảng chi tiết, hướng dẫn kỹ càng từng bước một sẽ giúp bạn nâng tầm trình độ nhanh chóng.

Hoàn thành khóa học, bạn có thể sử dụng Powerpoint thành thạo để tự thiết kế các bộ slide độc đáo, ấn tượng mà không bị trùng lặp với người khác. Giảng viên của khóa học luôn rất nhiệt tình giải đáp thắc mắc của học viên. Nếu bạn gặp khó khăn trong lúc thao tác theo hướng dẫn, hãy để lại comment để được giải đáp trong vòng 24h. Gitiho cũng đã xây dựng một cộng đồng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm dành cho người tham gia khóa học. Bạn có thể giao lưu với rất nhiều người dùng Powerpoint khác để học thêm các mẹo hay, kiến thức mới.

Chúc các bạn luôn học tốt!

Tài liệu kèm theo bài viết

KHÓA HỌC POWERPOINT MIỄN PHÍ

Với hơn 1400 HỌC VIÊN đang theo học với đánh giá trung bình 4.5 SAO

 

3/5 - (1 bình chọn)

3/5 - (1 bình chọn)

0 thảo luận

@ 2020 - Bản quyền của Công ty cổ phần công nghệ giáo dục Gitiho Việt Nam
Giấy chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp số: 0109077145, cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hà Nội
Giấy phép mạng xã hội số: 588, cấp bởi Bộ thông tin và truyền thông